Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

4 lý do nên mua tủ lạnh Casper RB-365VB chiếc tủ lạnh 2 cửa có ngăn đông dưới

Tủ lạnh Casper RB-365VB có ngăn đá dưới sử dụng gas R600A hiệu quả cao, thân thiện với môi trường. Sản phẩm đã đạt được nhãn năng lượng là 5, có nghĩa là nó có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền điện khi sử dụng. Với chiếc tủ lạnh này bạn không cần quá lo lắng với hóa đơn tiền điện.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Hiện nay trên thị trường các loại tủ lạnh có đông ở dưới đang rất được yêu thích và sử dụng nhiều. Lý do là chúng ta thường xuyên sử dụng ngăn mát nhiều. Nên việc đặt ngăn mát ở trên sẽ thuật tiện hơn cho người sử dụng không cần phải cúi lưng xuống. Nhắc đến chiếc tủ lạnh 2 cửa ngăn đông dưới chúng ta không thể bỏ qua tủ lạnh Casper RB-365VB. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những lý do bạn nên mua chiếc tủ lạnh này.

  1. Có ngăn đông mềm giúp giữ vị tươi ngon và dưỡng chất

  Tủ lạnh 2 cửa Casper RB-365VB sử dụng công nghệ cấp đông mềm tiêu chuẩn giúp cá luôn tươi ngon ở nhiệt độ lý tưởng -1 độ C. Đồng thời được thiết kế với khả năng kiểm soát độ ẩm lý tưởng, hoàn toàn không bị đóng băng. Và không cần rã đông trước khi chế biến mà vẫn đảm bảo được chất lượng hay hương vị tươi mới.

  Đặc biệt, các chất dinh dưỡng trong thực phẩm được bảo quản trong tủ lạnh ngăn đá dưới Casper RB-365VB, sẽ không bị mất đi khi nó được đông lạnh và rã đông. Thịt cá vẫn giữ được độ tươi ngon và chất dinh dưỡng trong vòng 1-3 ngày.

  Có ngăn đông mềm giúp giữ vị tươi ngon và dưỡng chất
  Có ngăn đông mềm giúp giữ vị tươi ngon và dưỡng chất

  2. Công nghệ 2 dàn lạnh độc lập kết hợp với chế độ làm đông nhanh

  Tủ lạnh Casper RB-365VB 325 lít có hai dàn lạnh độc lập giúp tối ưu hóa hiệu quả làm lạnh và duy trì mức độ ẩm phù hợp. Cũng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ cho từng ngăn. Thực phẩm của bạn sẽ tươi lâu đồng thời ngăn mùi lẫn lộn giữa thực phẩm tươi và thực phẩm đông lạnh.

  Không chỉ có công nghệ 2 dàn lạnh vô cùng tối ưu mà chiếc tủ lạnh Casper ngăn đá dưới này lại còn làm rất tốt chế độ đông nhanh. Chức năng cấp đông nhanh là chế độ thổi hơi lạnh vào ngăn đá làm nhiệt độ giảm xuống -24 độ C trở lên. Tủ lạnh Casper RB-365VB giúp bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh bằng cách giữ lại các vitamin và chất dinh dưỡng.

  Công nghệ 2 dàn lạnh độc lập kết hợp với chế độ làm đông nhanh
  Công nghệ 2 dàn lạnh độc lập kết hợp với chế độ làm đông nhanh

  3. Thiết kế bên trong tủ lạnh Casper RB-365VB vô cùng thông minh

  Đây là đặc điểm mà chiếc tủ lạnh Casper 325l RB-365VB chiếm được sự yêu thích từ phía khách hàng. Nhà sản xuất đã rất tinh tế khi thiết kế ngăn đựng thực phầm làm từ sữa có nắp đậy và tăng thêm không gian chứa.

  • Ngăn đựng thực phầm làm từ sữa có nắp đậy: Chức năng cấp đông nhanh là chế độ thổi hơi lạnh vào ngăn đá làm nhiệt độ giảm xuống -24 độ C trở lên. Casper RB-365VB giúp bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh bằng cách giữ lại các vitamin và chất dinh dưỡng.
  • Tăng không gian chứa: Tủ lạnh hai cửa Casper RB-365VB có ngăn đá dưới Casper RB-365VB là lựa chọn hoàn hảo để bảo quản thực phẩm cho gia đình bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian đi chợ.
  • Thiết kế cửa mở 90 độ: Cửa tủ lạnh được thiết kế vừa vặn cho những không gian nhỏ, ngay cả khi nó được kê sát vào tường. Bản lề cho phép cửa mở 90 độ nên dễ dàng lấy thực phẩm bên trong. Với thiết kế này người dùng tiện dụng hơn khi sử dụng.
   Thiết kế bên trong vô cùng thông minh
   Thiết kế bên trong vô cùng thông minh

  4. Tủ lạnh Casper RB-365VB sử dụng gas R600A thân thiện với môi trường

  Tủ lạnh Casper inverter 325 lít RB-365VB có ngăn đá dưới sử dụng gas R600A hiệu quả cao, thân thiện với môi trường. Sản phẩm đã đạt được nhãn năng lượng là 5, có nghĩa là nó có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền điện khi sử dụng. Với chiếc tủ lạnh này bạn không cần quá lo lắng với hóa đơn tiền điện.

  Giá tham khảo: 14,990,000 VNĐ.

  Sử dụng gas R600A thân thiện với môi trường
  Sử dụng gas R600A thân thiện với môi trường

  Nhìn chung, chiếc tủ lạnh Casper RB-365VB 2 ngăn có ngăn đá dưới là chiếc tủ lạnh rất đáng tiền. Nó đem lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng. Giá tủ lạnh Casper RB-365VB cũng rất phải chăng và bề ngoài rất đẹp đem lại sự sang trọng cho không gian nội thất. Để mua được sản phẩm chính hãng hãy đến các cửa hàng uy tín và chất lượng để mua sắm nhé!

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất