Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

5 điểm nổi bật của sữa bột Nuti IQ Mum Gold

Nuti IQ Mum Gold là sản phẩm dành cho mẹ bầu và đang cho con bú. Với công thức có hàm lượng dưỡng chất phù hợp giúp tăng cường sức đề kháng cho mẹ, phát triển toàn diện cho con.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Giai đoạn mang bầu và cho con bú là lúc nhu cầu về dinh dưỡng của phụ nữ tăng cao.Các dưỡng chất không chỉ dành cho cơ thể mẹ mà còn để nuôi bé. Nếu như không đáp ứng đủ thì sức đề kháng của mẹ sẽ giảm và đồng thời sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của con.

  Nuti IQ Mum Gold

  Nuti IQ Mum Gold

  Nutifood là hãng sản xuất sữa nội có uy tín và được nhiều người tiêu dùng Việt tin dùng. Trong đó có Nuti IQ Mum Gold dành cho mẹ, với công thức có hàm lượng dưỡng chất phù hợp giúp tăng cường sức đề kháng cho mẹ, phát triển toàn diện cho con.

  1. Phát triển trí tuệ hoàn diện

  Trong công thức của Nuti IQ Mum Gold chứa các chất DHA, ARA, Omega-3, Omega-6, Choline… DHA và Choline hỗ trợ các tế bào não cho bé phát triển trí thông minh ngay trong bụng mẹ. Với Omega-3 , Omega-4 sẽ cho phép tế bào võng mạc, thị giác của bé sơ sinh phát triển toàn diện.

  2. Phòng chống thiếu máu

  Thiếu máu là vấn đề các bà mẹ mang thai hay gặp, do sự phát triển nhanh và nhu cầu chuyển dinh dưỡng cho thai thi cao. Biết được nhu cầu đó Nuti IQ Mom Gold bổ sung sắt và axit Folic hỗ trợ quy trình tạo hồng cầu, phòng chống thiếu máu, ngăn ngừa các tai biến sản khoa. Mẹ sẽ tránh được các nguy cơ sinh non, trẻ nhẹ cân, trẻ dị tật ống thần kinh bẩm sinh.

  3. Hỗ trợ tiêu hóa

  Với hệ chất xơ thực vật FOS trong công thức sẽ giúp hệ tiêu hóa và đường ruột khỏe mạnh, cho mẹ hấp thu tối đa các dưỡng chất. Nhờ vậy, bé sẽ có đủ dưỡng chất để phát triển tốt hơn. Bên cạnh đó nó cũng có tác dụng ngăn ngừa nguy cơ táo bón trong thai kỳ.

  4. Tăng sức đề kháng

  Các vitamin và khoáng chất trong sữa hỗ trợ quá trình chuyển hóa chất trong cơ thể giúp tăng sức đề kháng của mẹ và giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh.

  5. Giá cả

  Vì Nuti IQ Mum Gold là dòng sữa nội nên giá cũng rất phù hợp với người tiêu dùng trong nước. Với một hộp loại 400gr giá thấp nhất chỉ từ 660.00 đồng (giá tham khảo trên Websosanh), mức giá này rất tốt cho hầu hết người tiêu dùng. với chất lượng đã được Bộ Y tế kiểm nghiệm cùng công thức dành riêng cho người Việt thì đây là sản phẩm tương đối tốt và nên lựa chọn.

  Nuti IQ Mum Gold

  Nuti IQ Mum Gold

  Với 5 ưu điểm trên, các bà mẹ đang mang thai và trong thời điểm cho con bú hoàn toàn yên tâm lựa chọn Nuti IQ Mum Gold để bổ sung các dưỡng chất giúp mẹ khỏe và con phát triển toàn diện.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất