Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale shop xịn cuối tháng 3

5 lý do bạn nên mua máy tiệt trùng bình sữa Fatz UV

Với khoang chứa rộng rãi, thiết kế sử dụng đơn giản, máy tiệt trùng bình sữa Fatz UV đem đến nhiều sự tiện lợi hơn một chiếc máy tiệt trùng hơi nước thông thường. Cùng Websosanh.vn tìm hiểu ngay 5 lý do vì sao máy tiệt trùng bình sữa Fatz UV đáng mua vậy nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Máy tiệt trùng bình sữa Fatz UV là sản phẩm thương hiệu của Hàn Quốc

  Fatz Baby là một thương hiệu chuyên đồ dùng cho mẹ & bé của Hàn Quốc. Thương hiệu này cũng khá quen thuộc và dành được khá nhiều sự tín nhiệm từ người tiêu dùng Việt Nam vì chất lượng và giá thành phải chăng. Tuy mang thương hiệu Hàn nhưng không phải máy tiệt trùng bình sữa Fatz UV nào cũng có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc.

  Hiện máy tiệt trùng bình sữa Fatz UV đã xuất hiện tại rất nhiều thị trường khác nhau trên thế giới như: Mỹ, Anh, Úc, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam… nên nguồn gốc xuất xứ máy tiệt trùng bình sữa Fatz UV hiện nay khá phong phú và đa dạng tùy theo nơi bán. Hiện 2 trong số những nguồn gốc xuất xứ chính phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam là Hàn và Trung. Do đó khi mua hàng, bạn cần hỏi rõ trước nơi bán xem sản phẩm mình mua có nguồn gốc xuất xứ từ đâu thay vì chỉ nhìn chăm chăm vào giá cả.

  5 lý do bạn nên mua máy tiệt trùng bình sữa Fatz UV
  Các loại máy tiệt trùng bình sữa Fatz UV

  2. Máy tiệt trùng bình sữa Fatz UV được làm từ chất liệu an toàn cho bé

  Các sản phẩm máy tiệt trùng bình sữa Fatz UV đều được làm từ vật liệu cao cấp, không chứa chất BPA độc hại nên an toàn khi sử dụng cho cả mẹ và bé. Theo nhiều người dùng đã mua máy tiệt trùng bình sữa Fatz UV phản ánh, khi mới mua về máy thường có mùi nhựa mới, vệ sinh, chạy test và dùng một thời gian quen rồi sẽ thấy bình thường.

  3. Máy tiệt trùng bình sữa Fatz UV rất đa dạng mẫu mã

  Có thể nói so với các máy tiệt trùng Hàn Quốc khác như máy tiệt trùng bình sữa Haenim hay máy tiệt trùng bình sữa Ecomom nói riêng và các máy tiệt trùng bình sữa sấy khô khác thì máy tiệt trùng bình sữa Fatz UV khá nổi bật về độ đa dạng mẫu mã cho người tiêu dùng lựa chọn.

  Các dòng máy tiệt trùng Fatz UV trên thị trường hiện nay đang có phải kể tới như:

  – Máy tiệt trùng sấy khô UV Fatzbaby Super 1, 2, 3 và 4

  – Máy tiệt trùng UVC – LED có chức năng sấy Fatzbaby King 1 và 3

  – Máy tiệt trùng sấy khô UV Fatzbaby Thunder 1, 2, 3 và 4

  – Máy tiệt trùng sấy khô UV Fatzbaby Queen 1

  Điểm chung của các dòng máy tiệt trùng sấy khô Fatz này là đều có bảng điều khiển điện tử / màn hình led, đều có thiết kế bo góc trông sang xịn mịn và đều sử dụng tia UV để tiệt trùng & sấy khô cho bình sữa cùng các dụng cụ pha/vắt sữa.

  Máy tiệt trùng UVC – LED có chức năng sấy Fatzbaby – KING 1 – FB4722BT
  Máy tiệt trùng UVC – LED có chức năng sấy Fatzbaby – KING 1 – FB4722BT

  4. Mua máy tiệt trùng bình sữa Fatz UV rất dễ dàng

  Với thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng tốt trong tầm giá và giá cả rất phải chăng, độ phủ của mua máy tiệt trùng bình sữa Fatz UV đã nhanh chóng đi khắp thị trường. Do đó bạn có thể dễ dàng mua máy tiệt trùng bình sữa Fatz UV được ở hầu hết các siêu thị mẹ và bé trên toàn quốc. Thậm chí mua online cũng rất dễ dàng trên các trang thương mại điện tử uy tín mà lại được nhận nhiều ưu đãi giá.

  5. Giá máy tiệt trùng bình sữa Fatz UV rất rẻ lại có nhiều khuyến mãi

  Giá máy tiệt trùng bình sữa Fatz UV rất rẻ
  Giá máy tiệt trùng bình sữa Fatz UV rất rẻ

  Trên thị trường hiện nay, giá máy tiệt trùng bình sữa Fatz UV từ loại tiêu chuẩn tới cao cấp chỉ tốn khoảng 1.4 – 2.6 triệu vnd để đầu tư. Chưa kể máy tiệt trùng bình sữa Fatz UV còn rất hay có khuyến mãi vừa giảm giá lại tặng thêm quà như bình sữa, máy hâm sữa đa năng,… tùy model và nơi bán.

  Với 5 lý do hấp dẫn trên bảo sao máy tiệt trùng bình sữa Fatz UV cứ liên tục thu hút được sự chú ý từ người tiêu dùng Việt. Còn bạn thì sao?

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất