Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội điện tử

5 lý do mẹ nên chọn bình sữa Dr Brown's cho bé

Bình sữa Dr Brown's có 2 loại: bình sữa được làm bằng nhựa polypropylene và bình sữa thủy tinh. Cả 2 loại bình sữa này đều không chứa thành phần hóa học BPA (BPA - Free) nên đặc biệt an toàn với trẻ em.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Bình sữa là một trong những sản phẩm cần thiết cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Vì vậy các bậc cha mẹ cần phải cân nhắc kĩ càng về độ an toàn của vật liệu và tính tiện lợi khi sử dụng bình sữa cho bé. Trong các loại bình sữa cho bé trên thị trường hiện nay thì Dr Brown’slà sản phẩm được lòng nhiều người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu những lý do vì sao nên lựa chọn sản phẩm này cho bé yêu của mình:

  Bình sữa Dr Brown’s là sản phẩm của thương hiệu uy tín

  Bình sữa Dr Brown's

  Bình sữa Dr Brown’s

  Hiện nay, trên thị trường có vô vàn loại bình sữa cho bé với chất liệu và nhiều kiểu dáng khác nhau. Chính vì vậy, việc lựa chọn cho bé một sản phẩm của thương hiệu uy tín là điều cần thiết. Bình sữa Dr Brown’s là sản phẩm của thương hiệu Dr Brown’s có uy tín tại Mỹ, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Sản phẩm được sản xuất trên một qui trình nghiêm ngặt, sử dụng công nghệ hiện đại dựa trên những tiêu chí tiêng, đạt chuẩn. Chính vì vậy, cha mẹ sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm này cho bé yêu của mình sử dụng.

  Bình sữa Dr Brown’s trang bị hệ thống van khí hạn chế tối đa những vấn đề thường gặp khi bé bú

  Bình sữa Dr Brown’s là bình sữa cho bé duy nhất trên thế giới có hệ thống van khí. Với hệ thống van này, không khí đi từ cổ bình sữa qua hệ thống van đến đáy bình sữa và tạo ra một dòng áp lực dương, điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ của con bạn. Điều này giúp hạn chế tối đa những vấn đề thường gặp khi bé bú như: đau bụng, tiêu chảy, sặc sữa, chớ sữa, đầy hơi, hay khóc về đêm,…

  Bình sữa Dr Brown’s giúp duy trì vitamin, dưỡng chất trong sữa lâu hơn

  Bình sữa Dr Brown's duy trì vitamin và dưỡng chất có trong sữa lâu hơn

  Bình sữa Dr Brown’s duy trì vitamin và dưỡng chất có trong sữa lâu hơn

  Hệ thống van khí đặc biệt của bình sữa Dr Brown’s không chỉ giúp bé có thể bú liên tục không phải ngừng để cân bằng áp suất trong bình mà còn giúp giảm thiểu sự oxi hóa của sữa và giúp duy trì được vitamin, dưỡng chất trong sữa được lâu hơn bởi sữa ít có sự tiếp xúc từ các bọt khí từ bên ngoài vào như các loại sữa khác. Đây là hệ thống độc quyền duy nhất chỉ có trên bình sữa Dr Brown ‘s.

  Những ưu điểm trên bình sữa Dr Brown’s phù hợp với việc cho con bú bằng sữa mẹ sau khi được hút giúp giữ sữa mẹ được lâu hơn trong bình. Cũng chính vì lợi ích này mà cổ bình được thước thiết kế theo chuẩn và tương thích với hầu hết các loại máy hút sữa trên thị trường hiện nay.

  Bình sữa Dr Brown’s an toàn cho bé

  Bình sữa Dr Brown’s có 2 loại: bình sữa được làm bằng nhựa polypropylene và bình sữa thủy tinh. Cả 2 loại bình sữa này đều không chứa thành phần hóa học BPA (BPA – Free) nên đặc biệt an toàn với trẻ em. Bisphenol-A (gọi tắt là BPA) là một loại hoá chất nhân tạo dùng để sản xuất nhựa PC (polycarbonate) – loại nhựa vẫn được dùng để sản xuất bình sữa hiện nay.

  Trong bản đánh giá do một nhóm 12 chuyên gia thực hiện theo Chương trình phòng chống độc quốc gia của Mỹ (The National Toxicology Program – NTP), BPA làm cho hệ sinh dục và não của động vật sơ sinh phát triển bất thường. Chỉ cần một liều nhỏ BPA cũng có thể gây ảnh hưởng tương tự lên bào thai người và trẻ nhỏ. Ngoài ra, tất cả các phụ kiện của bình sữa Dr Brown’s như núm ti cũng được kiểm duyệt nghiêm ngặt tuyệt đối an toàn cho trẻ em.

  Bình sữa Dr Brown’s có nhiều loại khác nhau

  Dr Brown’s có nhiều loại bình sữa cho các bậc cha mẹ lựa chọn như: bình sữa Dr Brown’s thủy tinh 240ml, bình sữa Dr Brown’s cổ hẹp 120ml, bình sữa nhựa cổ rộng 300ml, bình sữa nhựa 60ml, bình sữa Dr Brown’s cổ rộng 240ml,…

  H.T

  Nguồn: tổng hợp

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất