Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

5 lý do nên chọn máy hút sữa bằng điện Philips Avent

Máy hút sữa bằng điện Philips Avent có giá thành khá cao tuy nhiên sản phẩm này lại mang đến cho người dùng nhiều tiện ích tuyệt vời.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy hút sữa điện đơn thì Philips Avent là sản phẩm bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Hiện nay, sản phẩm này được bán trên thị trường với giá từ 3.160.000 đồng. Dưới đây là 5 lý do bạn nên sở hữu sản phẩm này để phục vụ công cuộc nuôi con bằng sữa mẹ của mình:

  Máy hút sữa bằng điện Philips Avent hút sữa theo phương pháp tự nhiên

  máy hút sữa

  Máy hút sữa bằng điện Philips Avent

  Giống như khi cho con bú, bạn có thể sử dụngmáy hút sữa bằng điện Philips Avent ở bất cứ vị trí, tư thế nào mà không bị tràn sữa ra ngoài nhờ vào phễu chụp độc đáo. Vì vậy các mẹ có thể hút sữa trong tư thế mà mình cảm thấy thoải mái nhất, giúp mẹ có tinh thần thoải mái, kích thích sữa về nhiều hơn.

  Máy hút sữa bằng điện Philips Avent có lực hút mạnh mẽ

  Nhiều mẹ than phiền rằng máy hút sữa của họ hút không đủ mạnh nên sữa không xuống nhiều và nhanh. Như vậy, có thể thấy rằng lực hút của máy là một trong những yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả của quá trình hút sữa. Máy hút sữa bằng điện Philips Avent mang đến sự hài lòng cho các mẹ với lực hút mạnh mẽ, các mẹ có thể tùy ý điều chỉnh lực hút tùy theo nhu cầu của bản thân. Ngoài ra, để kích thích sữa về nhiều hơn, mặt trong phễu hút được thiết kế các bóng khí hình cánh hoa có tác dụng mát xa kích thích tiết sữa một cách tự nhiên.

  Máy hút sữa bằng điện Philips Avent có khả năng ghi nhớ chế độ hút cá nhân

  Máy hút sữa bằng điện Philips Avent được thiết kế hút sữa 2 giai đoạn gồm: mát xa để kích thích sữa về và giai đoạn hút sâu gồm 3 nấc tăng dần giúp mẹ dễ dàng điều chỉnh theo lượng sữa về.Cơ chế hút của máy mô phỏng động tác bú mẹ của bé theo chu kỳ hút – nhả – nghỉ giúp mẹ tiết sữa nhiều hơn. Đặc biệt, sản phẩm này có khả năng ghi nhớ chế độ hút cá nhân thuận tiện cho quá trình hút sữa của mẹ.

  Máy hút sữa bằng điện Philips Avent không gây tiếng ồn

  Nếu bạn thường xuyên hút sữa ban đêm thìmáy hút sữa bằng điện Philips Avent là sự lựa chọn lý tưởng. Sản phẩm này không chỉ có lực hút êm ái, không gây đau hay làm tổn thương bộ ngực, núm ti của mẹ mà còn không gây tiếng ồn khi vận hành. Các mẹ có thể hút sữa bất cứ lúc nào mà không sợ làm ảnh hưởng đến những người xung quanh.

  Máy hút sữa bằng điện Philips Avent gọn nhẹ, cơ động

  Máy hút sữa bằng điện Philips Avent có thiết kế gọn, nhẹ rất dễ dàng để mang theo khi ra ngoài, mang đến nơi làm việc hay mang đi du lịch. Ngoài ra, sản phẩm này có thể sử dụng bằng điện, bằng pin hoặc bằng tay. Vì vậy, các mẹ có thể dễ dàng chuyển đổi tùy vào điều kiện và hoàn cảnh sử dụng. Với Philips Avent mẹ có thể hút sữa mọi lúc, ở mọi nơi.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất