Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu deal bán chạy laztop

5 lý do nên mua điều hòa Daikin FBA125BVMA9/RZF125CVM

Điều hòa Daikin FBA125BVMA9/RZF125CVM được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc tại Thái Lan với công suất 42000BTU phù hợp lắp đặt cho phòng có diện tích nhỏ hơn 60m2. Đọc ngay bài viết dưới đây để tham khảo 5 lý do nên mua thiết bị này nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Nếu bạn đang muốn tìm một chiếc điều hòa nối ống gió làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện năng mà lại có tính thẩm mỹ cao thì model điều hòa Daikin FBA125BVMA9/RZF125CVM là một lựa chọn không thể bỏ lỡ. Tham khảo thông tin chi tiết về chiếc điều hòa này trong bài viết bên dưới của chúng tôi nhé!

  1. Điều hòa Daikin FBA125BVMA9/RZF125CVM vận hành ổn định, tiết kiệm điện năng

  Điều hòa Daikin Inverter FBA125BVMA9/RZF125CVM ứng dụng công nghệ Inverter để cải thiện hiệu suất hoạt động của máy. Nó giúp điều hòa tự động điều chỉnh tốc độ quạt và duy trì nhiệt độ phòng ở mức ổn định, giúp tiết kiệm điện năng hơn so với các loại điều hòa không khí thông thường khác. Công nghệ này thường được lắp đặt ở phần đa các máy đời mới và thuộc dòng cao cấp do khả năng tiết kiệm hiệu quả.

  5 lý do nên mua điều hòa Daikin FBA125BVMA9/RZF125CVM
  Model FBA125BVMA9/RZF125CVM ứng dụng công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng hơn

  2. Điều hòa Daikin FBA125BVMA9/RZF125CVM bảo vệ sức khỏe người dùng 

  Máng nước xả ion bạc kháng khuẩn được thiết lập trên điều hòa Daikin 42000 BTU FBA125BVMA9/RZF125CVM là một trong những điểm cải tiến mới. Nó được thiết kế nhằm thu thập nước dư từ quá trình làm mát và làm khô không khí, sau đó đưa ra khỏi máy qua ống dẫn nước. Máng nước này có khả năng ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của vi khuẩn, nấm mốc trong điều hòa và không khí, bảo vệ sức khỏe của cả gia đình. Có thể thấy điều hoà Daikin rất đề cao đến vấn đề sức khoẻ người dùng.

  3. Điều hòa Daikin FBA125BVMA9/RZF125CVM làm lạnh nhanh, thân thiện với môi trường

  Điều hòa Daikin 1 chiều FBA125BVMA9/RZF125CVM sử dụng môi chất làm lạnh R32 cho khả năng làm mát nhanh và hiệu quả hơn so với nhiều loại môi chất lạnh khác. Do đó nó giúp giảm tối đa sự tiêu thụ điện năng và giảm hóa đơn tiền điện. Bên cạnh đó, gas R32 còn có hệ số tác động vào môi trường và lớp ozon thấp hơn rất nhiều so với gas R22 và R410A nên hoàn toàn thân thiện với môi trường. 

  5 lý do nên mua điều hòa Daikin FBA125BVMA9/RZF125CVM
  Điều hòa trang bị gas R32 làm lạnh nhanh, thân thiện với môi trường

  4. Điều hòa Daikin FBA125BVMA9/RZF125CVM tiện lợi với tính năng điều khiển khóa liên động

  Thêm một tính năng mới ở điều hòa Daikin FBA125BVMA9/RZF125CVM là tính năng điều khiển bằng khóa liên động. Khi sử dụng tính năng này, người dùng có thể bật/tắt máy, chọn chế độ hoạt động, điều chỉnh nhiệt độ và tốc độ quạt trên nhiều điều hòa một lúc. 

  Không chỉ tiết kiệm chi phí và thời gian trong quá trình điều khiển mà còn đơn giản hóa việc quản lý các thiết bị điều hòa. Bên cạnh đó model này còn được trang bị một bộ điều khiển không dây BRC4C66 có thể điều khiển từ xa tiện lợi với các thao tác bấm vô cùng đơn giản, dễ hiểu. 

  5 lý do nên mua điều hòa Daikin FBA125BVMA9/RZF125CVM
  Tính năng điều khiển khóa liên động tiện lợi khi sử dụng điều hòa

  5. Điều hòa Daikin FBA125BVMA9/RZF125CVM duy trì nhiệt độ phòng ổn định, thoải mái

  Lý do tiếp theo nên mua điều hòa Daikin FBA125BVMA9/RZF125CVM – Điều khiển không dây BRC4C66 là được tích hợp chức năng điều chỉnh tự động lưu lượng gió. Cụ thể, chức năng này cho phép điều hòa tự động điều chỉnh lưu lượng gió đưa vào phòng phụ thuộc vào nhiệt độ và độ ẩm trong phòng. Nếu nhiệt độ và độ ẩm trong phòng thấp thì điều hòa sẽ cung cấp lượng gió lớn hơn để tăng tốc độ làm mát. Còn nếu nhiệt độ và độ ẩm trong phòng quá cao thì ngay lập tức giảm lượng gió đưa vào để tiết kiệm năng lượng và tạo ra môi trường thoải mái hơn cho người sử dụng. 

  Trên đây là 5 lý do nên mua điều hòa Daikin FBA125BVMA9/RZF125CVM. Nếu bạn ưng ý thì tham khảo ngay trang thông tin Websosanh.vn của chúng tôi để so sánh giá bán tại các nơi phân phối và mua được sản phẩm với giá tốt nhất nhé!

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất