Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale 88

5 mẹo quét mống mắt trên Samsung Galaxy S8 và S8+

Để thực hiện bảo mật quét mống mắt trên hai thiết bị Galaxy S8 và S8 Plus, người dùng nên lưu ý những điều sau.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8+ được Samsung tập trung vào phần bảo mật với nhiều công nghệ hiện đại hơn cho khả năng bảo mật cao hơn đồng thời cũng thuận tiện hơn cho người dùng. Ứng dụng quét mống mắt chính là một trong những phần mềm bảo mật được nhiều người thích thú nhất, dưới đây là những điều cần lưu ý để thực hiện thao tác này một cách dễ dàng nhất nhé.

Luôn giữ điện thoại theo phương thẳng đứng

mẹo quét mống mắt trên S8

Luôn giữ điện thoại theo phương thẳng đứng

Để máy thực hiện được nhiệm vụ quét hình ảnh chuẩn xác nhất thì góc độ đặt hướng quét của máy rất quan trọng, bạn nên giữ chiếc điện thoại theo hướng song song và cách khuôn mặt 1 khoảng từ 25-35 cm. Nếu giữ được một thao tác chuẩn ngay từ đầu thì việc quét mống mắt sẽ dễ dàng trơn tru hơn rất nhiều.

Bỏ mắt kính, kính áp tròng khi quét mống mắt

mẹo quét mống mắt trên S8 dễ dàng

Quét mống mắt được thực hiện tốt hơn nếu như không có kính mắt; ngay cả kính áp tròng cũng sẽ làm quá trình này gặp trở ngại. Cách tốt nhất là loại bỏ những món phụ kiện này để máy làm đúng nhiệm vụ được lập trình. Nếu thực hiện quét mống mắt và cần đeo kính thường xuyên kính áp tròng không màu có thể là giải pháp chấp nhận được.

Mở mắt hoàn toàn

mẹo quét mống mắt trên S8

Mở to mắt và nhìn thẳng vào camera trước

Để mở khóa nhanh chóng cách tốt nhất là bạn cần chuẩn bị tư thế sẵn sàng với mắt mở to và nhìn thẳng vào camera trước; nên nhớ là nhìn vào camera thay vì nhìn vào đèn báo hồng ngoại nhé.

Tránh nắng trực tiếp

mẹo quét mống mắt trên S8

Tính năng này trên bộ đôi “bom tấn” hoạt động tốt nhất ở trong nhà

Tính năng này trên bộ đôi “bom tấn” hoạt động tốt nhất ở trong nhà. Trong môi trường ánh sáng mạnh chiếu thẳng vào khuôn mặt, hình ảnh sẽ bị lóa, khiến tính năng bảo mật này hoạt động không được chuẩn xác. Lời khuyên cho bạn là khi sử dụng hãy đứng ngược lại so với hướng nguồn sáng mạnh.

Giữ máy ảnh luôn sạch sẽ

Chắc chắn là camera thu hình bị bẩn sẽ khiến việc quét mống mắt bị ảnh hưởng không nhỏ, nếu đã áp dụng tất cả những bước ở trên đúng rồi mà vẫn không nhận diện được bảo mật, bạn nên check xem camera và đèn hồng ngoại có đủ sạch không và vệ sinh thường xuyên cho khu vực này nhé.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất