Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

5 nhiệt kế điện tử đo tai đáng quan tâm nhất hiện nay

Đo nhiệt độ thông qua tai là một trong cách đo có độ chính xác cao nhất

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Màng nhĩ tai là điểm phản ứng nhanh nhạy nhất với sự thay đổi nhiệt độ của toàn thân nhiệt. Chính vì thế, các nhà sản xuất thiết bị y tế đã thông minh vận dụng để sản xuất ra dòng nhiệt kế đo tai, vừa cho kết quả chính xác, vừa cho khả năng đo dễ dàng, do đó được rất nhiều người tiêu dùng thích sử dụng.

  Dưới đây là những nhiệt kế đo tai được nhiều người sử dụng tin dùng:

  Nhiệt Kế Điện Tử Citizen CT 810

  Xuất xứ:Citizen (Nhật Bản)

  Giá: 770,000 đồng

  C

  Nhiệt Kế Điện Tử Citizen CT 810

  Nhiệt Kế Điện Tử Citizen CT 810 giúp đo thân nhiệt từ ống tai bằng cảm biến hồng ngoại rất an toàn và không gây khó chịu cho người sử dụng, đặc biệt là cho các bé yêu. Máy cho ra kết quả chính xác và nhanh chóng chỉ trong vòng 2 giây đo. Đồng thời, tuổi thọ của pin kéo dài tới 3000 lần đo giúp tiết kiệm năng lượng tối đa. Nhiệt kế điện tử đo tai Citizen CT-810 xứng đáng là người bạn đồng hành lý tưởng của mọi gia đình.

  Nhiệt kế điện tử Omron TH839S

  Xuất xứ: Omron (Nhật Bản)

  Giá: 600,000 đồng

  Nhiệt kế điện tử Omron TH839S

  Nhiệt kế điện tử Omron TH839S

  Áp dụng công nghệ cảm biến hiện đại cho kết quả nhanh chóng, chính xác với độ bền va đập lớn. Khi phát hiện tính trạng nhiệt độ vượt ngưỡng bình thường Omron TH839S sẽ phát tín hiệu cảnh báo để người dùng có biện pháp xử lý kịp thời. Thiết kế hiện đại, dễ sử dụng của Omron TH839S cũng là một trong những điểm khiến người dùng thích sử dụng

  Nhiệt kế đo tai Microlife IR1DE1

  Xuất xứ: Microlife ( Thụy Sĩ)

  Giá: 450,000 đồng

  Nhiệt kế đo tai Microlife IR1DE1

  Nhiệt kế đo tai Microlife IR1DE1

  Nhiệt kế đo tai IR1DE1 là sản phẩm điện tử được chế tạo theo tiêu chuẩn cao cấp của Thụy Sỹ, gồm có cảm ứng hồng ngoại và chế độ đo nhanh chỉ trong 1 giây, vượt trội hơn hẳn so với các loại nhiệt kế thông thường.

  Cảm ứng nhiệt được đặt ngay phía trước của thiết bị vì thế nó rất gần với nguồn nhiệt phát ra từ ống tai của người bệnh, do đó, cho kết quả có độ chính xác cao hơn.

  Đầu dò được cấp bằng sáng chế về thiết kế cho phép ngăn tối đa ảnh hưởng từ nhiệt độ môi trường làm sai lệch kết quả đo. Nên không giống như nhiều loại nhiệt kế điện tử khác bị ảnh hưởng nhiều từ môi trường bên ngoài, với IR1DE1 người dùng có thể hoàn toàn yên tâm

  Nhiệt kế đo tai Rossmax RA500

  Xuât xứ: Rossmax (Mỹ)

  Giá: 630,000 đồng

  Nhiệt kế đo tai Rossmax RA500

  Nhiệt kế đo tai Rossmax RA500

  Rossmax RA500 áp dụng công nghệ cảm biến bằng tia hồng ngoại cực nhạy, quét sâu vào bên trong cơ thể, với phát hiện quang phổ do nhiệt độ cơ thể sinh ra để cho kết quả chính xác về nhiệt độ cơ thể,, với thời gian đo cực nhanh (chỉ trong vòng 3 giây), và độ sai lệch chỉ ± 0.2 độ C. Phạm vi đo thân nhiệt trong khoảng 34.0~42.2°C.

  Với công nghệ đo không tiếp xúc, Rossmax RA500 có đèn chỉ tình trạng xác định chính xác nhiệt độ và cảnh báo mức độ an toàn của người bệnh:

  – Khi nhiệt độ người cần đo dưới 37oC đèn báo màu xanh là dấu hiệu bình thường của thân nhiệt.

  – Khi đo nhiệt độ trên 37,5oC máy sẽ báo động với màn hình hiển thị sang màu vàng giúp người đo cảnh giác hơn với tình trạng sức khoẻ của mình.

  Nhiệt kế hồng ngoại Polygreen KI-8160

  Xuất xứ: Polygreen (Đức)

  Giá: 500,000 đồng

  Nhiệt kế hồng ngoại Polygreen KI-8160

  Nhiệt kế hồng ngoại Polygreen KI-8160

  POLYGREEN KI-8160 do POLYGREEN CHLB Đức sản xuất theo tiêu chuẩn thiết bị y tế Châu Âu 93/42/EEC, CE-0197. Đồng thời được nhiều người dùng tin dùng do chất lượng đo tốt và bền lâu. Áp dụng công nghệ cảm biến bằng tia hồng ngoại độc đáo cho kết quả chính xác về thân nhiệt chỉ trong vòng 1 giây, đủ nhanh để không gây khó chịu cho bé. Pin của nhiệt kế có thể dùng đo tới 5000 lần

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất