Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 12.12 tiệc sale bung xoã

Giới thiệu nhiệt kế hồng ngoại

Ngày nay, nhiệt kế hồng ngoại là một trong những sản phẩm được khuyên dùng bởi các bác sĩ và chuyên gia chăm sóc sức khỏe tại nhà bởi độ chính xác và tiện dụng. Thế nhưng có rất nhiều khách hàng chưa thực sự hiểu rõ về nhiệt kế hồng ngoại và nghĩ đây là một sản phẩm không thực sự an toàn cho sức khỏe đặc biệt là trẻ nhỏ. Nếu bạn còn đang băn khoăn và không biết có nên lựa chọn nhiệt kế hồng ngoại hay không thì bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc đó một cách tổng quát và chi tiết nhất. Bên cạnh đó, bài viết sẽ chỉ ra những sai lầm trong cách sử dụng của khách hàng để dẫn đến những quan niệm không đúng về nhiệt kế hồng ngoại.

nhiệt kế hồng ngoại

Thiết kế hiện đại của nhiệt kế hồng ngoại

Đánh giá ưu, nhược điểm của nhiệt kế hồng ngoại

Khi lựa chọn nhiệt kế hồng ngoại, điều quan tâm nhiều nhất ở phía khách hàng là những ưu, nhược điểm của sản phẩm. Bên cạnh đó, công dụng cũng là yếu tố có ảnh hưởng không hề nhỏ đến việc mua và sử dụng sản phẩm. Từ khi ra mắt thị trường đến nay, nhiệt kế hồng ngoại luôn được các bác sĩ và chuyên gia chăm sóc sức khỏe đánh giá cao, từ thiết kế cho đến các tính năng và tốc độ hiển thị kết quả. Những ưu điểm không thể bỏ qua khi nói đến nhiệt kế hồng ngoại như:

Thao tác nhanh, dễ dàng sử dụng, chỉ cần hướng đầu của sản phẩm đến bộ phận cần đo (trán, lỗ tai) sau đó bấm nút đọc và hiển thị kết quả.

Tốc độ xử lý nhanh, đưa ra chỉ số chính xác gần như tuyệt đối, tỷ lệ sai số rất thấp nên bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Áp dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau, ứng dụng trong ngành sản xuất công nghiệp.

Không gây lây nhiễm chéo, được sử dụng phổ biến tại các bệnh viện vào phòng khám.

Nhiệt kế hồng ngoại có độ cảm ứng với vật cần đo nhanh vì vậy rất tiện lợi cho những bé hay quấy khóc.

Tia hồng ngoại phát ra không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người mà thay vào đó có thể đo được vật từ xa bằng độ cảm nhiệt.

Ngoài sử dụng đo cơ thể người, sản phẩm còn dùng cho các vật thể như: bình sữa, nhiệt độ nước tắm, nhiệt độ phòng, …

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội trên thì nhiệt kế hồng ngoại vẫn còn một số nhược điểm sau:

Với thiết kế hiện đại, có ứng dụng công nghệ cao thì đồng nghĩa với việc nhiệt kế hồng ngoại có mức giá cao hơn so với nhiều loại thông thường. Điển hình là những sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng có giá giao động từ 500.000 đến 1.000.000 đồng tùy theo.

Được khuyến cáo không nên dùng cho trẻ em dưới 3 tuổi.

nhiệt kế hồng ngoại

Nhiệt kế hồng ngoại có thể sử dụng cho trẻ em

Những quan điểm không đúng khi nói về nhiệt kế hồng ngoại

Chúng ta đều biết, nhiệt kế hồng ngoại được sử dụng công nghệ tia hồng ngoại tiếp xúc trực tiếp với bộ phận cần đo. Thế nhưng khi nhắc đến tia hồng ngoại có khá nhiều người cho rằng nó không tốt và an toàn cho sức khỏe người sử dụng đặc biệt là trẻ em. Quan điểm này là hoàn toàn không đúng với thực tế. Theo nghiên cứu khoa học cũng như đánh giá của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe hiện nay thì nhiệt kế hồng ngoại có tính an toàn và không vượt quá mức cho phép của khoa học. Vì thế, đây thực sự là một sản phẩm đáng để bạn cân nhắc khi lựa chọn nhiệt kế sử dụng tại gia đình. Với sự sản xuất dựa trên dây truyền được kiểm định nghiêm ngặt của Châu Âu đạt những tiêu chuẩn an toàn vì thế bạn có thể hoàn toàn an tâm và thay đổi những quan niệm không đúng về nhiệt kế hồng ngoại.

nhiệt kế hồng ngoại

Thay đổi những quan điểm không đúng về nhiệt kế hồng ngoại

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất