1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ Lazada.vn ] Ngày đen tối, giảm vô đối

5 thương hiệu xe đạp thể thao Nhật Bản được ưa chuộng tại Việt Nam

Với chất lượng và sự bền bỉ, các dòng xe đạp thể thao Nhật được người tiêu dùng Việt Nam đặc biệt ưa chuộng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Nhắc tới hàng Nhật, người Việt auto nghĩ là các sản phẩm chất lượng tốt, bền bỉ, và đương nhiên không tự dưng lại thẻ. Các dòng sản phẩm của Nhật Bản không chỉ có được khả năng đáp ứng tốt công năng mà người sử dụng cần mà còn có độ bền tuyệt vời nhờ người dân nước này luôn đề cao tính bền bỉ và bảo vệ môi trường. Các dòng xe đạp thể thao Nhật cũng không phải ngoại lệ.

Không chỉ các dòng xe mới mà ngay cả các dòng xe đạp Nhật cũ (mà thường được người tiêu dùng Việt Nam nhắc tới với cái tên xe đạp Nhật bãi) cũng có được sự ưa chuộng đặc biệt từ phía người sử dụng.

Dưới đây là các thương hiệu xe đạp thể thao Nhật được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng hiện nay.

1. Xe đạp thể thao Maruishi từ Nhật Bản

Thương hiệu Maruishi ra đời từ năm 1894 và là hãng xe đạp lâu đời nhất tại thị trường Nhật Bản. Vững vàng hơn một thế kỉ, Maruishi ngày càng vươn cao và bay xa chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng trên thế giới.

Nói đến xe đạp Maruishi không thể không kể đến dây chuyền sản xuất khắt khe kết hợp chất liệu cao cấp, chất lượng và độ bền vượt trội mà không phải loại xe nào cũng có được. Với những ưu điểm về công nghệ sáng tạo như trục các-đăng được sản xuất thay thế cho ổ xích khi di chuyển, làm giảm những vấn đề như tuột xích, đứt xích,.. cho người sử dụng. Ngoài ra Việc sáng tạo ra lốp không săm của Maruishi giúp cho người đi xe có nhiều lựa chọn về lốp hơn, và có khả năng tăng sự an toàn khi đi xe hơn.

Maruishi có thiết kế đa dạng, trẻ trung với 5 dòng xe đạp bao gồm: xe mini, xe cào cào, xe địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thành phố (mama) cùng với sự pha màu tinh tế. Ít người biết rằng, chính Maruishi là hãng đầu tiên giới thiệu chiếc xe đạp ‘mama’ vào năm 1987. Hậu duệ của xe đạp ‘mama’ Maruishi chính là những chiếc mini Nhật đình đám được các gia đình Việt Nam cực kỳ ưa chuộng những năm 1990.

Hiện, các dòng xe đạp thể thao Maruishi vẫn được nhiều người tiêu dùng có điều kiện tại Việt Nam mua dưới dạng nguyên hộp hoặc xe đã qua sử dụng. Và dù ở trạng thái nào thì giá xe đạp Nhật Maruishi cũng đều hết sức đắt đỏ.

xe đạp thể thao nhật

2. Xe đạp thể thao Nhật Shimano

Shimano là thương hiệu nổi tiếng từ Nhật Bản với đa dạng các dòng sản phẩm từ cần câu, phụ kiện, và xe đạp là lĩnh vực rất có thế mạnh từ Shimano.

Tuy nhiên, khác với các thương hiệu khác, Shimano lại nổi tiếng nhiều hơn với các phụ kiện, chi tiết trên xe đạp, đặc biệt là các groupset Shimano, nó có mặt trên hầu hết những chiếc xe đạp tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Gần như không cần biết thương hiệu đó là gì, nếu như xe đạp thể thao của họ có sử dụng các groupset, chi tiết từ Shimano là luôn gắn liền với chất lượng.

3. Xe đạp thể thao Bridgestone từ Nhật Bản

Được thành lập năm 1931 tại Fukuoka, Nhật Bản và hiện là công ty sản xuất lốp xe lớn nhất thế giới.

Ở thời kì đầu Bridgestone chỉ sản xuất lốp xe, từ năm 1949 hãng này mới bắt đầu mở rộng sang thị trường xe đạp. Ngày nay, Bridgestone đa dạng hóa các hoạt động bao gồm linh kiện ô tô, sản phẩm công nghiệp, vật liệu xây dựng, xe đạp và đồ thể thao và được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới.

Cùng với các dòng xe đạp thể thao chất lượng, hãng cũng nổi tiếng với các sản phẩm lốp xe đạp thể thao chất lượng với việc đạt được độ bền bỉ tuyệt vời, và khả năng thích nghi với nhiều điều kiện khác nhau, do đó nó cũng hiện diện trên nhiều dòng xe đạp tốt nhất thế giới.

4. Xe đạp thể thao Panasonic

Panasonic sản xuất xe đạp là do tuổi thơ của Konosuke Matsushita – nhà sáng lập Panasonic được nhận nuôi bởi một gia đình có cửa hàng về xe đạp. Niềm đam mê về lĩnh vực xe đạp được ông ấp ủ từ những ngày thơ bé, mãi cho đến năm 1945 ông chính thức đưa nghiên cứu và sản xuất xe đạp cao cấp và các linh kiện của chúng.

Xe đạp Panasonic được sử dụng chất liệu thép vào làm khung và chúng được hoàn chỉnh bằng các thiết bị công nghệ tiên tiến.

xe đạp thể thao nhật

5. Xe đạp thể thao Miyata Nhật

Là hãng xe đạp thể thao có tuổi đời non trẻ tại Nhật Bản nhưng Miyata đã nhanh chóng có được sự ưa chuộng từ người sử dụng nhờ chất lượng tuyệt vời.

Thương hiệu Miyata được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng với các dòng sản phẩm xe đap tourung và xe đạp đua với chất lượng và độ bền bỉ tốt nhất.

Tin tức liên quan
Mua xe đạp Nhật bãi: những điều cần phải lưu ý

Mua xe đạp Nhật bãi: những điều cần phải lưu ý

Bảng giá xe đạp thể thao Giant cập nhật tháng 9/2016

Bảng giá xe đạp thể thao Giant cập nhật tháng 9/2016

Bảng giá xe đạp thể thao Trinx cập nhật tháng 9/2016

Bảng giá xe đạp thể thao Trinx cập nhật tháng 9/2016

Bảng giá xe đạp thể thao Asama cập nhật tháng 10/2016

Bảng giá xe đạp thể thao Asama cập nhật tháng 10/2016

Bảng giá xe đạp thể thao Giant cập nhật tháng 9/2015

Bảng giá xe đạp thể thao Giant cập nhật tháng 9/2015

Bảng giá xe đạp thể thao Trinx cập nhật tháng 11/2018

Bảng giá xe đạp thể thao Trinx cập nhật tháng 11/2018

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất