Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

5 ưu điểm nổi bật đến từ tủ lạnh ngăn đá dưới

Lợi ích của tủ lạnh ngăn đá dưới cho gia đình là gì? Để giúp bạn dễ dàng nhận định "nên mua tủ lạnh ngăn đá trên hay ngăn đá dưới" mời bạn cùng Websosanh.vn khám phá ngay 5 ưu điểm nổi bật từ chiếc tủ lạnh ngăn đá dưới sau:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. 5 ưu điểm nổi bật đến từ tủ lạnh ngăn đá dưới

  Vài năm trở lại đây, những chiếc tủ lạnh ngăn đá dưới đang trở lên HIT HOT và trở thành xu hướng cho nhiều gia đình lựa chọn bởi 5 ưu điểm nổi bật như:

  1.1 Tủ lạnh ngăn đá dưới hoạt động êm ái, hạn chế được tiếng ồn

  Trước đây, thiết kế ngăn đá thì ở phía trên mà block máy nén lại nằm phía dưới khiến quá trình dẫn khí lạnh tới ngăn đông đá bị kéo dài, ngăn đá làm lạnh tới nhiệt độ thấp nhất bị lâu hơn. Ngăn đá tủ lạnh cũng là nơi tiêu thụ nhiều điện năng nhất để hoạt động. Việc kéo dài quá trình làm lạnh để đạt tới nhiệt độ cần thiết để đông đá đã gây ra tiếng ồn lớn khiến người dùng cảm thấy khó chịu.

  Với thiết kế tủ lạnh mới, phần block máy nén vẫn nằm ở phía dưới nhưng sát cạnh ngăn đông đá khiến quá trình dẫn khí tới ngăn đá được rút ngắn, đẩy nhanh quá trình làm lạnh tới nhiệt độ cần thiết để duy trì nên tủ lạnh ngăn đá dưới hoạt động êm ái hơn và hạn chế được tiếng ồn khi vận hành.

  Cấu tạo tủ lạnh ngăn đá dưới
  Cấu tạo tủ lạnh ngăn đá dưới

  1.2 Tạo thói quen sử dụng tủ lạnh mới và tốt hơn cho những người có tuổi, đau nhức xương khớp

  Theo thói quen sử dụng tủ lạnh của người tiêu dùng, số lần mở tủ ngăn mát để lấy đồ trong ngày thường nhiều hơn ngăn đông. Với kích thước tủ lạnh cao khoảng 1,5 – 1,8m thì việc mở tủ ngăn mát bên dưới luôn khiến 99% người dùng phải khom lưng, uốn gối, cúi xuống hoặc ngồi xuống để ngó xem bên trong tủ đang có các thực phẩm gì để lấy ra chế biến. Với người bình thường sẽ không có vấn đề gì nhưng với người cao tuổi, người bị chứng đau nhức xương khớp thì quả là “khó chồng khó”.

  5 ưu điểm nổi bật đến từ tủ lạnh ngăn đá dưới
  5 ưu điểm nổi bật đến từ tủ lạnh ngăn đá dưới

  Lợi ích của tủ lạnh ngăn đá dưới giúp người dùng tạo được thói quen sử dụng tủ lạnh mới theo xu hướng tốt hơn. Người già, đau xương khớp sẽ không phải cúi người để tìm thực phẩm bên trong nữa vì ngăn mát nằm ở bên trên.

  1.3 Đem tới phong cách nội thất mới cho không gian căn nhà của bạn

  Nếu bạn tới chơi nhà ai cũng có tủ lạnh 2 cánh ngăn đá trên. Đổi lại nếu nhà bạn có khách tới chơi nhà mà người khách lại thấy gia đình bạn có một chiếc tủ lạnh ngăn đá dưới thì rất tuyệt vời. Nó gây ra sự tò mò, mới mẻ cho vị khách cũng như giúp việc giao tiếp, bắt chuyện với nhau dễ dàng, xởi lởi hơn. Đồng thời, không gian nội thất nhà bạn cũng thêm sang trọng, lịch sự theo cách riêng.

  1.4 Được trang bị nhiều công nghệ, tính năng mới mà tủ lạnh ngăn đá trên có thể không có

  Trên các tủ lạnh ngăn đá dưới còn được trang bị nhiều công nghệ, tính năng mới như: cấp đông mềm, cấp đông nhanh, có ngăn chuyển đổi nhiệt độ nhiều chế độ để cải thiện không gian lưu trữ theo nhu cầu, có thêm ngăn rau củ riêng, làm đá tự động,… tùy model và hãng sản xuất. Nhiều tính năng mới này có thể trên những chiếc tủ lạnh ngăn đá trên cơ bản sẽ không được trang bị.

  Ngăn rau củ riêng biệt trên tủ lạnh ngăn đá dưới Panasonic Inverter 322 lít NR-BC360QKVN
  Ngăn rau củ riêng biệt trên tủ lạnh ngăn đá dưới Panasonic Inverter 322 lít NR-BC360QKVN

  1.5 Tiết kiệm điện năng

  Ngăn đông đá là nơi tiêu hao điện năng nhiều nhất nay đã được rút ngắn khoảng cách với máy nén nên khả năng tiết kiệm điện càng cao. Đồng thời với nhiều công nghệ tiên tiến được trang bị trong đó có cả công nghệ inverter, những chiếc tủ lạnh ngăn đá dưới sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá điện năng cuối tháng đấy.

  2. Giải đáp: Nên mua tủ lạnh ngăn đá dưới hay ngăn đá trên cho gia đình?

  Mỗi thiết kế tủ lạnh sinh ra là để đáp ứng cho nhu cầu và mục đích sử dụng của một phân khúc khách hàng phù hợp. Do đó, cứ không phải thị trường có mốt tủ lạnh ngăn đá dưới là gia đình bạn cũng phải tức tốc nâng cấp chiếc tủ lạnh ngăn đá trên đang sử dụng nhà mình lên tủ lạnh ngăn đá dưới. Tuy nhiên với 5 ưu điểm nổi bật đến từ tủ lạnh ngăn đá dưới đã được Websosanh.vn phân tích bên trên thì:

  – Nếu gia đình bạn đang có người già, trẻ nhỏ, người đau xương, đau khớp, hạn chế phải cúi xuống nhiều thì nên lựa chọn tủ lạnh ngăn đá dưới.

  – Nếu tủ lạnh cũ nhà bạn đã hỏng cần được nâng cấp và model trước đó sử dụng là tủ lạnh ngăn đá trên thì model nâng cấp mới nên sử dụng tủ lạnh ngăn đá dưới để thử thay đổi thói quen dùng tủ lạnh và trải nghiệm xem có thích hơn không.

  – Trong trường hợp, gia đình bạn đã rất rất quen với việc sử dụng tủ lạnh 2 cánh truyền thống ngăn đá trên rồi và không muốn thay đổi gì hết thì dù nâng cấp mới – những chiếc tủ lạnh ngăn đá trên thiết kế mới vẫn là lựa chọn chân ái của bạn!

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất