Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Black Friday Sale địa chấn

6 loài hoa ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô nhân ngày 20/11

Hoa là món quà không thể thiếu trong những dịp đặc biệt như 20/11. Nếu bạn muốn dành tặng thầy cô của mình một bó hoa tươi thắm thì một trong những loài hoa sau đây sẽ vô cùng ý nghĩa để thể hiện tình cảm của mình.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Hoa hồng

  Khi nghĩ đến loài hoa gì để tặng trong những dịp đặc biệt có lẽ bạn sẽ nghĩ đến loài hoa này đầu tiên. Hoa hồng có rất nhiều loại và mỗi loại lại có một ý nghĩa riêng. Hoa hồng có thể giúp bạn bày tỏ nỗi lòng của mình với người mình yêu, và nó cũng có thể là “cánh thư” giúp bạn thể hiện sự yêu quý và kính trọng đối với những người đã dạy dỗ bạn nên người.

  Bạn có thể dành một bó hoa hồng đỏ thắm dành tặng cô giáo, chắc hẳn cô sẽ là người phụ nữ hạnh phúc nhất. Còn hoa hồng tặng thầy bạn có thể chọn hoa hồng vàng dành tặng cho thầy. Màu vàng lại nói lên sự tôn trọng, kính mến của các bạn, màu hoa này thường dành cho những ai về thăm thầy cô giáo cũ, những thầy cô đã về hưu,…

  Hoa ly

  Hoa ly không chỉ là loài hoa biểu tượng cho sự thanh khiết, cao thượng, mà nó còn là biểu tượng của tình yêu của mẹ, thầy cô. Bởi vậy, bạn có thể tặng cho thầy cô của mình một bó hoa ly trong ngày 20/11, lily trắng tượng trưng cho sự ngây thơ và hạnh phúc còn lily vàng thể hiện niềm vui rạng rỡ.

  Hoa cẩm chướng

  Hoa cẩm chướng cũng là loài hoa bạn có thể dành tặng cho thầy cô của mình trong ngày nhà giáo Việt Nam. Hoa cẩm chướng có rất nhiều màu và mỗi màu lại có một ý nghĩa khác nhau. Nếu hoa cẩm chướng đỏ thể hiện cho sự ngưỡng mộ, cho tình yêu sâu sắc thì hoa cẩm chướng trắng lại thể hiện cho sự may mắn và tình yêu thuần khiết, còn cẩm chướng màu hồng đã trở thành một biểu tượng vĩnh cửu của tình yêu dành cho mẹ. Bạn có thể chọn một bó hoa với nhiều màu sắc khác nhau, như thế sẽ đẹp và nhiều ý nghĩa hơn.

  Hoa lan

  Hoa lan từ lâu đã mang ý nghĩa của sự cao sang, quý phái, là cách thể hiện cảm xúc, tình yêu một cách nhẹ nhàng nhưng đầy tinh tế. Hoa lan cũng có rất nhiều màu, nếu hoa lan trắng thể hiện sự trong trắng, tinh khiết, thánh thiện và trinh nguyên thì hoa lan màu vàng thể hiện sự ấm áp, vẻ đệp thanh cao, sung túc ấm no. Còn hoa lan tím thể hiện sự lãng mạn và trang trọng, hoa đỏ thể hiện sức mạnh, quyền lực và sự quyết tâm. Nếu dành tặng cho thầy cô một bó hoa lan chắc chắn họ sẽ rất vui.

  Hoa hướng dương

  Bông hoa hướng dương với màu sắc rực rỡ, tươi mới sẽ là loài hoa dành tặng thầy cô vô cùng ý nghĩa. Tặng thầy cô bông hoa hướng dương có nghĩa rằng bạn muốn cám ơn những người đã dạy dỗ mình nên người, những người đã chiếu sáng cho tâm hồn và trí tuệ của bạn. Hướng dương có thể thay lời chúc tôn trọng, thành công trong sự nghiệp giảng dạy của quý thầy cô.

  Hướng dương hiện nay cũng không khó tìm tại các shop hoa tươi hoặc tại các chợ hoa tươi với giá khá rẻ, bạn có thể tặng một hoa hay một bó 5, 6 hoa gói đơn giản là đã đầy đủ ý nghĩa.

  Hoa đồng tiền

  Một trong những loài hoa khác cũng rất thích hợp để dành tặng thầy cô trong ngày 20/10 là hoa đồng tiền. Bông hoa này tuy nhỏ nhắn, đơn giản nhưng lại vô cùng ý nghĩa. Hoa đồng tiền có nhiều màu sắc, bạn có thể bó thành một bó hoa với nhiều màu để tặng thầy cô của mình.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất