Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale 88

6 loại sữa bột tăng cân cho bé được các mẹ tin dùng trong năm 2017

Sữa bột nào giúp bé tăng cân tốt là điều mà nhiều bậc cha mẹ quan tâm. Dưới đây là 6 sản phẩm sữa bột công thức được các mẹ phản hồi là giúp bé phát triển, tăng cân tốt mà bạn có thể tham khảo:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Sự phát triển của con trong những năm đầu đời luôn là vấn đề được các bố mẹ quan tâm hàng đầu. Chính vì vậy, bố mẹ sẽ vô cùng lo lắng khi bé nhẹ cân hơn so với chuẩn phát triển, chậm tăng cân,… Để khắc phục tình trạng này, các bậc phụ huynh có thể bổ sung vào chế độ dinh dưỡng của bé các loại sữa giàu dưỡng chất. Dưới đây là những loại sữa bột được các mẹ phản hồi là giúp bé tăng cân tốt mà mẹ có thể tham khảo cho bé sử dụng:

Sữa bột NutiFood Grow Plus

sữa bột

Sữa bột NutiFood Grow Plus

Sữa bột NutiFood Grow Plus là sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi. Sản phẩm này sử dụng công thức Weight Pro+ cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng, hàm lượng đạm, béo cần thiết để bé tăng cân và phát triển chiều cao, trí tuệ. NutiFood Grow Plus cung cấp MCT – chất béo chuyển hóa nhanh giúp trẻ dễ tiêu hóa, dễ hấp thu hỗ trợ tối đa cho sự khắc phục tình trạng suy dinh dưỡng. Đồng thời, Lysin, Kẽm, FOS/Inulin, Vitamin nhóm B có trong sữa giúp trẻ thèm ăn, ăn ngon hơn, bắt kịp đà tăng trưởng.

Sữa bột Abbott Pediasure B/A

sữa công thức

Sữa bột Abbott Pediasure B/A

Sữa bột công thức Abbott Pediasure B/A là một dòng sản phẩm của thương hiệu Abbott (Hoa Kỳ) dành cho trẻ biếng ăn, chậm lớn trong độ tuổi từ 1 đến 10. Abbott Pediasure B/A cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện chiều cao, cân nặng và trí tuệ của bé trong những năm đầu đời như đạm, chất béo, vitamin và các khoáng chất cần thiết như canxi, vitamin D, DHA, và AA,… Đồng thời, sản phẩm này cung cấp chất xơ Prebiotic, Vitamin A và Kẽm giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa để bé tiêu hóa tốt, ăn uống ngon miệng và bắt kịp đà tăng trưởng.

Sữa bột Vinamilk Optimum Gold

sữa bột cho bé

Sữa bột Vinamilk Optimum Gold

Sữa bột Optimum Gold là một dòng sản phẩm của thương hiệu Vinamilk cho trẻ em ở nhiều độ tuổi khác nhau. Optimum Gold chứa lợi khuẩn Prebiotics giúp tăng khả năng tiêu hóa, và hấp thu hiệu quả các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Bên cạnh đó, sản phẩm này chứa nguồn đạm Whey từ sữa giàu Alpha Lactalbumin giúp bé hấp thu dễ dàng, không bị táo bón khi sử dụng. Đồng thời, các khoáng chất thiết yếu như A, D3, C, Kẽm, Selen và hỗn hợp Nudeotid giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ miễn dich, và bảo vệ trẻ khỏi các tác nhân gây nhiễm khuẩn thông thường.

Sữa bột S26

sữa bột trẻ em

Sữa bột S26

Sữa bột cho bé S26 gồm các sản phẩm dinh dưỡng cho bé từ 0 đến 3 tuổi. Sản phẩm này được hầu hết các mẹ đã sử dụng cho con phản hồi là bé tăng cân và phát triển tốt. S26 cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện chiều cao, cân nặng và trí tuệ của bé như đạm, chất béo, chất xơ, các vitamin và khoáng chất,… Sữa có vị ngọt nhẹ, kích thích vị giác giúp các bé ăn uống ngon miệng và phát triển khỏe mạnh.

Sữa bột Dutch Lady Complete

sữa công thức

Sữa bột Dutch Lady Complete

Sữa bột Dutch Lady Complete là sản phẩm giúp hoàn thiện nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày cho trẻ. Dutch Lady Complete chứa 29 dưỡng chất thiết yếu giúp bé phát triển toàn diện chiều cao, cân nặng và trí tuệ. Sữa chứa DHA, Omega 3, Omega 6 giúp bé phát triển tối ưu trí tuệ và thị lực. Đồng thời, hàm lượng canxi và vitamin D có trong sữa với tỉ lệ phù hợp giúp hệ xương và răng của bé chắc khỏe, phát triển chiều cao tốt. Ngoài ra, sữa bột này còn hỗ trợ hệ tiêu hóa và khả năng hấp thu của trẻ với chất xơ tự nhiên Inulin và axit béo chuỗi trung bình giúp trẻ tiêu hóa tốt và ăn ngon miệng hơn.

Sữa bột Enfagrow A+

sữa công thức

Sữa bột Enfagrow A+

Sữa công thức Enfagrow A+ là sản phẩm dinh dưỡng được đông đảo mẹ Việt tin dùng cho bé. Enfagrow A+ chứa hệ dưỡng chất thiết yếu, chất xơ Prebiotic và những vi chất khác giúp trẻ khoẻ mạnh với 3 hỗ trợ: miễn dịch đường hô hấp, miễn dịch đường tiêu hoá, và hạn chế các bệnh nhiễm trùng thông thường. Bên cạnh đó, sữa bột này cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ của bé trong những năm đầu đời. DHA có trong sữa giúp bé phát triển não bộ tối ưu. Canxi, Vitamin D, Phốtpho và Magie giúp bé có hệ xương và răng chắc khoẻ, phát triển chiều cao tốt.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất