Bánh ăn dặm Wakodo có nguồn gốc từ đâu? Khi nào nên cho bé ăn bánh ăn dặm Wakodo? Bánh ăn dặm Wakodo có những loại nào? Bánh ăn dặm Wakodo có tốt không? Cách cho bé ăn bánh ăn dặm Wakodo như thế nào? Nên mua bánh ăn dặm Wakodo ở đâu để đảm bảo chất lượng? Tất cả những câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.
Nguồn gốc và xuất xứ của bánh ăn dặm Wakodo
Cũng như bánh ăn dặm Pigeon, bánh ăn dặm Wakodo có nguồn gốc từ Nhật Bản. Do được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất cùng sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ chuyên gia hàng đầu nên chất lượng của các sản phẩm bánh ăn dặm Wakodo luôn được đảm bảo tuyệt đối.
Ngoài bánh ăn dặm, thương hiệu Wakodo đến từ Nhật Bản còn có rất nhiều các sản phẩm dành cho các bé như bột ăn dặm, sữa bột, bình sữa…
Khi nào nên cho bé ăn bánh ăn dặm Wakodo?
Bánh ăn dặm Wakodo được thiết kế phù hợp với hệ tiêu hóa của các bé từ 7 tháng tuổi trở lên. Do đó, các mẹ nên lưu ý chỉ nên cho bé ăn các sản phẩm bánh ăn dặm Wakodo khi bé đã đủ 7 tháng tuổi nhé.
Bánh ăn dặm Wakodo có những loại nào?
Bánh ăn dặm Wakodo được nhà sản xuất phân chia thành các loại như sau:
- Bánh ăn dặm Wakodo số 7: Dành cho các bé từ 7 tuổi trở lên. Sản phẩm có các hương vị như: vị cá hộp, vị cải bó xôi, vị bí đỏ và cà rốt, vị cá và rong biển, vị bí đỏ, cà rốt và rau chân vịt…
- Bánh ăn dặm Wakodo số 9: Dành cho các bé từ 9 tháng tuổi trở lên. Sản phẩm có các hương vị như: vị chuối, vị phô mai, vị đỗ tương, vị sữa, vị bí đỏ, vị khoai…
Ưu điểm và lợi ích vượt trội của bánh ăn dặm Wakodo
- Bánh ăn dặm Wakodo được làm từ bột gạo, bột mì và rau củ với các thành phần dinh dưỡng quan trọng cần thiết cho cơ thể trẻ phát triển tối đa và toàn diện như: DHA, canxi, protein, các loại vitamin và khoáng chất sắt, phốt pho, kẽm, axit folic…
- Các nguyên liệu sử dụng để sản xuất bánh ăn dặm Wakodo hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng phẩm màu, chất bảo quản, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe nên mẹ có thể yên tâm cho bé ăn.
- Bánh ăn dặm Wakodo xốp, giòn, dễ dàng thấm nước bọt và tan nhanh trong miệng. Do đó, mẹ sẽ không phải lo lắng về vấn đề bé bị hóc và nghẹn khi bắt đầu tập ăn bánh.
- Kích thước bánh ăn dặm Wakodo rất vừa với bàn tay của các bé. Giúp các bé cầm nắm dễ dàng để tự ăn, tự đút vào miệng, tự cắn và tự nhai. Điều này giúp bé rèn luyện các kỹ năng và tự giác hơn trong việc ăn uống. Đồng thời cũng tạo cảm giác thích thú cho các bé khi được ăn.
- Hương vị bánh ăn dặm Wakodo vừa đa dạng vừa rất thơm ngon, có khả năng kích thích vị giác và giúp bé ăn ngon hơn.
- Đặc biệt, bánh ăn dặm Wakodo được chia các gói nhỏ giúp mẹ có thể dễ dàng mang theo ra ngoài và bảo quản.
Cách cho bé ăn bánh ăn dặm Wakodo
Các mẹ có thể cho bé ăn bánh ăn dặm Wakodo trực tiếp. Hoặc có thể cắt nhỏ để bé có thể ăn dễ dàng hơn. Nên cho bé uống nước hoặc sữa sau khi ăn để việc tiêu hóa thức ăn diễn ra suôn sẻ hơn.
Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, mỗi ngày mẹ nên cho bé ăn 2-3 bữa bánh ăn dặm và nên cách bữa ăn chính ít nhất 1 tiếng. Sau khi mở bánh, mẹ cần bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát.
Nên mua bánh ăn dặm Wakodo ở đâu?
Bánh ăn dặm Wakodo được bày bán rộng rãi tại các cửa hàng, siêu thị tại Việt Nam nên các mẹ có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm bánh ăn dặm của thương hiệu này. Tuy nhiên để tránh tình trạng “tiền mất, tật mang”, các mẹ nên đến trực tiếp các cửa hàng lớn và tin cậy, được đông đảo khách hàng lựa chọn để mua được bánh ăn dặm Wakodo chính hãng và chất lượng.
Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên về bánh ăn dặm Wakodo, các mẹ có thể yên tâm hơn và lựa chọn được sản phẩm bánh ăn dặm Wakodo phù hợp nhất và tốt nhất cho bé yêu của mình.