Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

7 điều cần lưu ý khi sử dụng máy bào đá

Độ mịn của đá bào ra phụ thuộc vào độ lớn của khối đá cho vào bào, nếu khối đá càng lớn thì đá bào ra càng mịn và xốp.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Máy bào đá là một trong những sản phẩm được rất nhiều người quan tâm trong mùa hè nóng nực. Chiếc máy này giúp bạn dễ dàng tạo ra những món đồ uống thơm ngon, bắt mắt và mát lạnh “tê” người ngay tức thì. Để máy bào đá hoạt động hiệu quả và bền bỉ, trong quá trình sử dụng máy bạn cần chú ý những điều sau:

  Sử dụng

  Để bào đá theo độ mỏng mong muốn bạn có thể tự điều chỉnh độ lớn khoảng cách của dao

  (nguồn: internet)

  Khi sử dụng máy bào đá điều đầu tiên bạn phải lưu ý đó là phải sử dụng nguồn điện có mức điện thế phải đạt đủ 220V.

  Đặt máy ở nơi chắc chắn, trên mặt phẳng, tránh đặt máy ở những mặt bằng gồ ghề dễ dây đổ vỡ.Khi đưa nguồn điện để sử dụng máy bạn nên làm thêm một dây tiếp đất để trung hòa, tránh được tình trạng khi dùng cảm thấy hơi tê tê ở đầu ngón tay.

  Để bào đá theo độ mỏng mong muốn, bạn có thể tự điều chỉnh độ lớn khoảng cách của dao bằng cách mở hộp máy và dùng dụng cụ chuyên dụng để điều chỉnh độ rộng của dao.

  Độ mịn của đá bào ra phụ thuộc vào độ lớn của khối đá cho vào bào, nếu khối đá càng lớn thì đá bào ra càng mịn và xốp. Ngược lại, nếu khối đá là khối đông của nhiều khối nhỏ thì đá bào ra có độ dầy cào hơn, ít mịn hơn.

  Độ lớn của viên đá trước khi bào cần phải cho vừa được vào khoang chứa đá, trung bình từ 5 – 8cm , với những viên đá quá to, bạn nên đập nhỏ hơn một chút để đảm bảo cho dao bào được hiệu quả lâu dài.

  Khi vệ sinh khoang chứa đá của máy, bạn không được dùng nước để rửa mà phải dùng khăn khô để lau. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý: trước khi vệ sinh phải tắt hết điện và đặc biệt cẩn thận khi lau vì trong khoang chứa có dao.

  Bạn nên có thói quen vệ sinh máy bào đá hàng ngày sau khi sử dụng tuy nhiên cần lưu ý là không tháo động cơ ra sau khi lau chùi máy.

  H.T

  (Tổng hợp)

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất