1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Xả kho, giảm đến 90%

8 Phút Thiền - Giúp bạn tập thiền dễ như học A-B-C

Với cuốn sách "8 Phút Thiền" việc tập thiền không còn quá khó đối với những ai đam mê phương pháp này.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

8 Phút Thiền – cuốn sách thú vị của Victor Davich, hướng dẫn những người mới bắt đầu đến với thiền. Không đi sâu vào các khía cạnh triết học hay tôn giáo của thiền, Davich chỉ trình bày những vấn đề cơ bản của thiền một cách đơn giản, dễ hiểu với lối văn hài hước, sinh động.

Cuốn sách được chia thành ba phần:

Phần I – giới thiệu nội dung, lý do, và làm thế nào để sử dụng cuốn sách “8 Phút Thiền”, giúp độc giả sẽ có một sự hiểu biết cơ bản về những gì họ sẽ làm và những gì họ mong đợi.

Cuốn sách 8 Phút Thiền

Cuốn sách 8 Phút Thiền

Phần II – chương trình tập thiền thực tế. Nó được chia thành 8 tuần và 8 chương, mỗi chương / tuần tập trung vào các hình thức khác nhau của thiền mà bạn sẽ thực hiện. Nội dung các chương rất ngắn gọn và tất cả đều bắt đầu với những gì bạn sẽ được làm, và theo sau đó là một Q & A mà phải trả lời nếu như bạn thực sự quan tâm hoặc đặt câu hỏi liên quan đến vấn đề của tuần kế tiếp. Điều này thực sự rất hữu ích và gây sự tò mò cho người đọc.

Phần III – Nâng cao. Nếu bạn quyết định tìm hiểu “8 Phút Thiền” nhiều hơn và lâu hơn, Davich cung cấp các thông tin như Ngoài 8 phút, Mô hình thiền ứng dụng, Thiền tâm từ: Nâng cao, Nguồn tham khảo: Danh sách “tinh tuyển” của tôi.

Có thể nói đối với một người mới bắt đầu tập thiền thì 8 Phút Thiền là cuốn sách thực sự vô cùng hữu dụng. 8 Phút Thiền là một ví dụ điển hình đối với những nhà văn đang tập trung theo xu hướng ngắn gọn, trọng tâm, sử dụng lối văn dễ đọc nhưng có tác dụng lớn. Davitch dường như đang thực hiện tốt công việc này qua những câu hỏi cũng như cung cấp câu trả lời một cách hợp lý. Hầu hết các lời khuyên mà tác giả nêu ra trong cuốn sách đều xuất phát từ thực tế, từ những gì ông được trải nghiệm và tìm hiểu mà không phải nghiêng về nét thần bí của thiền. Không dừng lại ở đó, điều khiến cho 8 Phút Thiền nhận được sự yêu mến của nhiều người bởi thiền là một chủ đề rất khó để khái quát, thế giới nội tâm của mỗi người và phản ứng của mỗi người về thiền đều khác nhau.

Nhiều độc giả sau khi dùng cuốn sách này đã thực sự thích thú. Những suy niệm trước đây về thiền dường như không còn tồn tại trong tâm trí họ, họ ngồi thiền 8 phút hàng ngày và coi nó trở thành một phần của thói quen hàng ngày. Họ không còn bị ám ảnh về những vấn đề phức tạp trong cuộc sống, họ đã biết cách chấp nhận những gì đang diễn ra và có thể để nó trôi qua mà không lo lắng, phiền muộn.

Vì vậy, nếu bạn tò mò về thiền, 8 Phút Thiền là một cuốn sách tuyệt vời để bạn bắt đầu. Cuốn sách này hiện được bán với mức giá khá mềm 78.000 VND.

Nguồn amazon.com

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
3 cuốn sách kinh tế hay nhất mọi thời đại

3 cuốn sách kinh tế hay nhất mọi thời đại

Cuốn sách hoàn hảo về ngôn ngữ cơ thể - Không hẳn là cuốn sách về ngôn ngữ cơ thể

Cuốn sách hoàn hảo về ngôn ngữ cơ thể - Không hẳn là cuốn sách về ngôn ngữ cơ thể

5 cuốn sách TOEIC READING hay nhất dành cho mọi trình độ

5 cuốn sách TOEIC READING hay nhất dành cho mọi trình độ

Điểm danh 5 cuốn sách bất cứ ai cũng nên đọc qua

Điểm danh 5 cuốn sách bất cứ ai cũng nên đọc qua

20 cuốn sách sẽ khiến bạn thay đổi cách nhìn về cuộc đời (phần 2)

20 cuốn sách sẽ khiến bạn thay đổi cách nhìn về cuộc đời (phần 2)

3 cách lựa chọn những cuốn sách văn học kinh điển

3 cách lựa chọn những cuốn sách văn học kinh điển

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất