Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale freeship 2506

Hủy đơn hàng Adayroi dễ như trở bàn tay

Nếu bạn có nhu cầu hủy đơn hàng Adayroi, thì những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có thể dễ dàng hủy các đơn hàng mua trên A Đây Rồi một cách đơn giản

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Adayroi là một trong những website bán hàng uy tín được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay với chất lượng hàng tốt, cùng mức giá hợp lý à đặc biệt là giao hàng miễn phí với tất cả các đơn hàng trên 150,000 đồng. Những tin đồn về việc Adayroi lừa đảo, Adayroi bán hàng không uy tín đều bị chính chất lượng các dịch vụ mà website này mang lại phá vớ.

Hiện nay số lượng người mua hàng trên Adayroi Vingroup ngày càng nhiều và chính vì thế, cũng không ít những vấn đề phát sinh, và một trong những thắc mắc phổ biến là việc hủy đơn hàng Adayroi. Do đặt mua nhầm sản phẩm, hoặc sau khi đặt hàng lại không muốn mua hàng nữa,…nhiều người có nhu cầu hủy đơn hàng Adayroi.

Vậy làm cách nào để hủy các đơn hàng đã mua trên A Đây Rồi?

Dưới đây Websosanh sẽ hướng dẫn bạn 2 cách để hủy đơn hàng Adayroi một cách nhanh chóng nhất.

Hủy đơn hàng Adayroi thông qua tổng đài của A Đây Rồi

Để hủy đơn hàng đặt mua trên A Đây Rồi, bạn truy cập vào địa chỉ https://authen.adayroi.com/Manage/OrderHistory sau đó đăng nhập (giống như lúc bạn đặt mua hàng trên Adayroi vậy), đây là phẩn quản lí đơn hàng khi bạn đã đặt hàng thành công cũng như kiểm tra các thông tin điểm tích lúy thẻ vingroup và lịch sử giao dịch.

Các thông tin chi tiết khi mua hàng trên Adayroi

Các thông tin chi tiết khi mua hàng trên Adayroi

Ở đây bạn thấy mã đơn hàng mà bạn đã đặt cũng như tình trạng.

Bạn hãy gọi đến tổng đài 1900 1901 của adayroi (mất phí 1.000 Vnđ / phút) – nhấn phím 0 để kết nối với tổng đài viên – cung cấp cho nhân viên mã đơn hàng của bạn, họ sẽ hỏi lí do gì bạn muốn hủy. Bạn có thể trả lời với lí do của bạn hoặc đơn giản là bảo chỉ đặt thử hàng thôi. Nếu bạn đã thanh toán tiền rồi thì hãy hỏi xem cách hoàn lại tiền như thế nào, theo chính sách của Adayroi nếu bạn đã thanh toán trước thì thời gian hoàn tiền từ 3-5 ngày làm việc tùy vào hình thức bạn chuyển tiền của bạn.

Hủy đơn hàng Adayroi bằng cách không nhận hàng khi được giao hàng

Hủy đơn hàng Adayroi

Hủy đơn hàng Adayroi

Cách hủy đơn hàng này có phần không được lịch sự và chỉ áp dụng đối với hình thức giao hàng trả tiền Ship COD. Đó là khi nhân viên giao hàng đến, bạn chỉ việc không bắt máy hoặc báo không nhận hàng nữa, đương nhiên, hàng của bạn sẽ được trả lại mà không phí công tổn sức.

Tuy nhiên, cách này chúng tôi không khuyến khích sử dụng vì sẽ làm mất công của các nhân viên ship, cũng như bộ phận đóng gói hàng của Adayroi.

Mong rằng, với những thông tin trên đây bạn đã biết cách hủy đơn hàng Adayroi dù bạn ở Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm Mua hàng qua Adayroi App

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất