Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội điện tử

Apple Watch Ultra giá 18,8 triệu đồng có gì đặc biệt mà khiến dân chơi thể thao "khao khát"?

Sự xuất hiện của Apple Watch Ultra đang là "mối đe dọa" cho Garmin - thương hiệu đồng hồ thông minh vốn rất được lòng dân chơi thể thao chuyên nghiệp.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Apple Watch Ultra trong sự kiện ra mắt vào ngày 7/9/2022 vừa qua được giới thiệu là siêu phẩm dành cho giới thể thao chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu giá bán và nhiều thông tin khác xoay quanh siêu phẩm này nhé!

  1. Báo giá Apple Watch Ultra

  Mức giá tham khảo dành cho Apple Watch Ultra năm nay là 799 USD, tức khoảng 18.8 triệu đồng. Phiên bản này hỗ trợ người dùng kết nối mạng 4G. Nhìn lại giá bán của một vài dòng đồng hồ thông minh thể thao như Garmin thì rõ ràng mức giá của Apple Watch Ultra vẫn khá thoải mái.

  Còn Apple Watch Ultra có thực sự xứng đáng để lựa chọn hay không thì cũng theo dõi những thông tin kế tiếp nhé!

  2. Vì sao nói Apple Watch Ultra là dành cho giới thể thao chuyên nghiệp?

  Chỉ với hai điều duy nhất nhưng cũng đủ để khẳng định chỗ đứng cho Apple Watch Ultra trong phân khúc smartwatch dành cho các “chiến thần thể thao”, đó là thiết kế cá tính và các tính năng tích hợp thông minh.

  2.1. Apple Watch Ultra có thiết kế hầm hố, thể thao

  Đầu tiên phải kể đến một ngoại hình thể thao không lẫn đi đâu được của Apple Watch Ultra. Mình dám cá với phong cách hoàn thiện dành cho Apple Watch Ultra thì nhiều hãng đồng hồ thông minh thể thao phải dè chừng đấy.

  Apple Watch Ultra

   

  Apple Watch Ultra sử dụng khung viền titan chắc chắn, bền bỉ, chống chịu va đập cực tốt. Thiết kế của Apple Watch Ultra được đặc trưng hơn nhờ những đường nét uốn cong nhìn “đồ sộ” nhưng không bị chênh phô.

  Trong thiết kế dành cho Apple Watch Ultra, người dùng còn thấy ở đó là một nút ấn được bổ sung – nơi sẽ định danh thêm các chức năng chuyên biệt cho người dùng có thể linh hoạt sử dụng. Nhất là những lúc đang chạy xe thì bạn sẽ thấy nút ấn này phát huy tác dụng đến nhường nào. Về phía cạnh trái của Apple Watch Ultra, chúng ta vẫn bắt gặp nút nguồn cùng phím Digital Crown vốn đã rất thân quen trên các đời Apple Watch.  

  Apple Watch Ultra

   

  Ngoài ra, Apple Watch Ultra có kích thước 49mm, đem đến màn hình 2 inch thoải mái cho anh em trải nghiệm đa tác vụ, đeo lên tay mà thấy sang hết cả người. Dây đeo của nó có thể tùy chính, thuận tiện cho người dùng trong các bài vận động.

  2.2. Apple Watch Ultra có các tính năng thể thao chuyên nghiệp

  Thiết kế chỉ là một phần, tính năng mà Apple Watch Ultra mang đến mới thực sự là thứ quyết định chỗ đứng của nó trên thị trường đồng hồ thông minh dành cho người chơi thể thao chuyên nghiệp.

  Bên cạnh việc duy trì những tính năng cũ, Apple Watch Ultra cũng có nhiều tính năng mới thông minh hơn, hiện đại hơn nhưng gần như dòng smartwatch này sẽ tập trung phần nhiều vào các tính năng luyện tập.

  Apple Watch Ultra

   

  Nếu anh em có đam mê với bộ môn lặn thì thật khó để từ chối Apple Watch Ultra khi mà em nó được hỗ trợ khả năng phát hiện lặn tự động, giúp người tham gia hoạt động nhận biết được độ sâu của chính mình. Điều mà Apple Watch Ultra đã được cân nhắc đến chính là chứng nhận EN 13319 dành cho thợ lặn tới độ sâu 40m, khả năng kháng nước 100m. Vậy nên, anh em cứ tự tin đeo Apple Watch Ultra và trải nghiệm bộ môn lặn siêu thú vị này.

  Bên cạnh đó, Apple Watch Ultra được cho biết là một siêu phẩm với tính sở hữu nhiều băng tần GPS có tác dụng hỗ trợ định vị vị trí của người dùng được dễ dàng hơn, độ chính xác từ đó cũng được cải thiện rõ rệt.

  Chưa hết đâu, Apple Watch Ultra còn có cả bản đồ ngoại tuyến và nó giúp cho người dùng linh hoạt hơn khi tồn tại ở nhiều môi trường khác nhau, ngay cả ở những nơi thời tiết khắc nghiệt nhất thì cũng không còn là nỗi lo.

  Và chắc chắn rồi, các tính năng, bộ môn thể thao vẫn sẽ có mặt đầy đủ trên Apple Watch Ultra.

  Nếu có điều kiện thì chắc chắn Apple Watch Ultra sẽ là một gương mặt sáng giá cho các iFan trải nghiệm trong thời gian tới. Tất nhiên, nó sẽ phát huy tối đa công dụng hơn cả với những ai có niềm đam mê với các bộ môn thể thao.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất