1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] 5.5 sale gấp bội

Bàn phím gaming có gì khác so với bàn phím truyền thống

Bàn phím gaming có những gì khác so với bàn phím truyền thống mà nhiều người hay tìm mua để phục vụ nhu cầu chơi game đến vậy? Cùng Websosanh tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Độ nhạy của bàn phím gaming rất cao

Bàn phím gaming được thiết các cáp phím vô cùng nhạy. Chính vì thế, người dùng chỉ cần gõ nhẹ, chạm nhẹ cũng có thể làm chuyển động cấu hình. Điều này là vô cùng tuyệt vời đối với các game thủ khi sử dụng bàn phím trong những trận chiến đấu lớn.

Khác với các loại bàn phím văn phòng thông thường thiết kế gồ phím cao. Vì vậy, nó có một số những hạn chế trong những trường hợp bấm phím nhanh.

bafnm phím gaming có gì khác so với bàn phím truyền thống

Thiết kế tiện lợi, phục vụ tối đa nhu cầu chơi game

Cách tổ chức thiết kế các tổ hợp phím trên bàn phím gaming cũng có sự khác biệt hoàn toàn so với những loại bàn phím văn phòng thông thường. Các tổ hợp phím điều khiển quan trọng và nút chức năng được sắp xếp gần nhau để giúp người dùng thao tác nhanh chóng và tiện lợi nhất, tận dụng tối đa lợi thế so với bàn phím truyền thống. Kết cấu keycap và khoảng cách phím cũng được thiết kế hợp lý để không ảnh hưởng đến cảm giác sử dụng.

Bàn phím gaming cho cảm giác gõ cực đã

Với những game thủ thì việc sở hữu 1 bàn phím chơi game chất ngất đem lại cho họ cảm giác phiêu cực đại khi tham gia vào các trận chiến. Điều làm nên được cảm giác gõ tuyệt vời và khác biệt đó chính là tiếng gõ khi bạn chạm vào mặt bàn phím.

bafnm phím gaming có gì khác so với bàn phím truyền thống

Tiếng gõ các mẫu bàn phím chơi game vô cùng dễ chịu và đem lại cảm giác vô cùng thích thú. Tiếng gõ phiêu giúp bạn có được những giây phút giải trí tốt hơn, những khoảnh khắc chơi game thêm hoàn hảo và trọn vẹn hơn rất nhiều.

Tốc độ gõ trên bàn phím gaming nhanh hơn so với bàn phím thường

Các bàn phím chơi game giúp người dùng có thể tăng tốc độ gõ cao hơn khi sử dụng các bàn phím bình thường rất nhiều lần. Với các tổ hợp phím tiện lợi, các phím gõ nổi làm cho việc gõ thuận tiện hơn, không bị vướng. Tốc độ gõ được cải thiện hoàn toàn với những cách tổ chức tổ hợp phím của các mẫu bàn phím chơi game chất lượng tốt nhất hiện nay. Cấu tạo các nút phím đặc thù cho việc chơi game giúp người dùng có thể sử dụng phù hợp với tính năng chuyên dụng của việc chơi game, đặc biệt với những game cấu hình cao.

Keycap dễ dàng tháo rời, thay đổi

Không những tiện dụng, đem lại cảm giác gõ tuyệt vời cho người dùng mà bàn phím chơi game còn có thể thay đổi phong cách một cách rất dễ dàng. Người dùng hoàn toàn có thể thay các keycap theo sở thích của người dùng. Bạn hoàn toàn có thể thay các mẫu keycap bàn phím tùy ý giúp thay đổi hoàn toàn được phong cách bàn phím mà không cần phải thay toàn bộ bàn phím mới tốn chi phí.

bafnm phím gaming có gì khác so với bàn phím truyền thống

Bàn phím gaming có hệ thống đèn LED sặc sỡ

Một trong những ưu điểm lớn nhất của bàn phím chơi game đó chính là có thiết kế hệ thống LED trên mặt bàn phím. Điều này giúp cấp ánh sáng đầy đủ cho người dùng. Nó đem lại ánh sáng đủ để nhìn thấy phím khi bạn sử dụng trong bóng tối, không bật đèn. Với ánh sáng đèn LED đảm bảo an toàn cho mắt, đồng thời cũng tạo ra những màu sắc sinh động giúp cảm giác trải nghiệm trong các quán game chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Hệ thống LED cũng có thể tháo rời. Nếu như bạn không thích màu sắc LED và hệ thống đèn LED thì bạn hoàn toàn có thể thay và tháo LED ra ngoài được một cách đơn giản.

Đó là những ưu điểm, những điều khác biệt và đặc thù của riêng bàn phím chơi game mà bạn nên biết. Sự khác biệt đó chính là lý do tại sao hiện nay các game thủ sử dụng bàn phím chơi game mà không phải là các mẫu bàn phím văn phòng thông thường.

Tin tức liên quan
Tổng hợp chuột và bàn phím chơi game ngon bổ rẻ cho game thủ

Tổng hợp chuột và bàn phím chơi game ngon bổ rẻ cho game thủ

Top 5 bàn phím giả cơ chơi game tốt nhất 2018

Top 5 bàn phím giả cơ chơi game tốt nhất 2018

15 laptop có đèn bàn phím để làm việc, chơi game ban đêm giá từ 15tr

15 laptop có đèn bàn phím để làm việc, chơi game ban đêm giá từ 15tr

Tổng hợp loạt bàn phím tầm trung cho game thủ giá từ 250k - 500k

Tổng hợp loạt bàn phím tầm trung cho game thủ giá từ 250k - 500k

TOP bàn phím cơ giá rẻ chơi game ngon lành cành đào, giá chỉ tầm 1 triệu đồng

TOP bàn phím cơ giá rẻ chơi game ngon lành cành đào, giá chỉ tầm 1 triệu đồng

Top 3 bàn phím cơ Fuhlen giá rẻ

Top 3 bàn phím cơ Fuhlen giá rẻ "bèo" cho dân nghiền game

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất