BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Bảng mã lỗi trên máy giặt Aqua cửa ngang inverter (mới nhất 2019)

06/10/2019 06:09 AM - Oanh

Phải làm gì khi máy giặt Aqua báo lỗi E1, E2...mỗi mã lỗi có ý nghĩa khác nhau, cùng tham khảo bảng mã lỗi dưới đây để nắm được

websosanh.vn

Máy giặt Aqua là thương hiệu máy giặt giá rẻ được nhiều người ưa chuộng. Không chỉ có thiết kế hiện đại mà các công nghệ và tính năng trên dòng máy giăt này cũng làm hài lòng người dùng.

Bên cạnh các dòng máy giặt Aqua cửa trên thì các dòng máy giặt Aqua cửa ngang cũng đang ngày càng được ưa chuộng. Sử dụng công nghệ dẫn truyền trực tiếp inverter, máy giặt Aqua mang tới khả năng giặt sạch và tiết kiệm điện hơn. Tuy nhiên, các dòng máy giặt Aqua Inverter cũng hay gặp phải các trục trặc.

Mỗi mã lỗi trên máy giặt Aqua đều có những ý nghĩa khác nhau, để nắm được ý nghĩa các mã lỗi trên máy giặt Aqua và cách giải quyết vấn đề khi máy giặt giá rẻ này gặp trục trặc này, cùng tham khảo bảng mã lỗi máy giặt aqua dưới đây.

Loại hư hỏng Đèn báo lỗi Cách khắc phục
Máy giặt hoàn toàn không hoạt động Nhấn nút Power và nút Khởi động/ Tạm dừng Kiểm tra lại xem đường dây điện có sự cố gì không
Nước không chảy vào lồng giặt Máy giặt Aqua báo lỗi E1 Khi nước không chảy vào thùng giặt /vắt và đèn hiển thị E1 thì bạn hãy mở vòi cấp nước và kiểm tra xem nguồn nước có bị cắt không hoặc kiểm tra lưới kim loại ở ngõ nước nước vào có bị tắc nghẽn hay không,nếu không mà vẫn chảy vào thùng giặt được thì ta nên gọi thợ sửa máy giặt.Nguyên nhân gì khiến lồng giặt không quay.
Nước không xả ra Máy giặt Aqua báo lỗi E2 Khi gặp phải lỗi này bạn nên tháo ống nước ra khỏi móc treo rồi đặt ống nằm xuống .Tiếp theo ta nên kiểm tra xem ống xả nước có bị tắc nghẽn do sơ vải bít hay không .Nếu kiểm tra các lỗi trên không sao thì ta phải xem lại ống xả có treo quá cao không

Máy không vắt

Máy giặt Aqua báo lỗi U3 Khi thấy đèn U3 chớp tắt, bạn bấm nút Khởi động/Tạm dừng. Sau đó bạn nên kiểm tra lại đồ giặt trong thùng xem có bị dồn hay không hoặc kiểm tra máy giặt đã được kê chắc chắn hay chưa .
Máy giặt Aqua báo lỗi U4 Khi máy giặt không vắt và đèn hiển thị báo U4 đấy là hiện tượng chưa đóng nắp máy giặt ,lúc này ta nên đóng nắp lại để máy hoạt động bình thường .
Tiếng báo hiệu kêu liên hồi Máy giặt Aqua báo lỗi U5 Khi máy giặt phát ra báo tiếng kêu liên hồi và đèn được hiển thị U5 ,bạn hãy kiểm tra lại xem máy giặt có cài đặt chế độ an toàn cho trẻ em không ,nếu có hãy đóng lại lắp.
Những hư hỏng khác Máy giặt Aqua báo lỗi EA EC – Nhấn nút Power hay nút Khởi động/Tạm dừng

 

Bên cạnh các lỗi thường gặp trên đây, một số mã lỗi khác trên máy giặt Aqua cũng thường bị gặp phải như sau:

mã lỗi máy giặt aqua

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết
    Tag