Trong bài viết dưới đây, Websosanh.vn sẽ chia sẻ với bạn đọc một số thông tin về dòng sản phẩm bánh ăn dặm Gerber Organic. Hy vọng nhờ đó bạn sẽ có cái nhìn toàn diện về sản phẩm này.
1. Nguồn gốc bánh ăn dặm Gerber Organic
Bánh ăn dặm Gerber là sản phẩm đến từ thương hiệu Gerber thuộc tập đoàn Nestlé – tập đoàn thực phẩm và thức uống hàng đầu thế giới. Trong những năm gần đây, Gerber đã sản xuất hàng tỷ sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của trẻ em trên khắp thế giới. Mỗi dòng sản phẩm của nhãn hàng này đều được các nhà khoa học nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm đảm bảo phù hợp nhất với nhu cầu của trẻ.
Bánh ăn dặm là một trong những sản phẩm nổi bật của Gerber. Bánh mềm, hương vị thơm ngon, dễ nhai nuốt, bổ sung thêm nhiều dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Đồng thời, bánh cũng kích thích sự thích thú của trẻ trong giai đoạn ăn dặm.
2. Bánh ăn dặm Gerber Organic có tốt không?
Bánh ăn dặm Gerber hữu cơ tốt và được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con yêu vì:
Nguyên liệu tự nhiên an toàn: Bánh ăn dặm Gerber được làm từ ngũ cốc yến mạch và trái cây tự nhiên, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thành phần 100% không biến đổi gen, không chứa bất kỳ chất hóa học nào gây ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ. Do đó, cha mẹ có thể an tâm lựa chọn sản phẩm này cho giai đoạn ăn dặm của bé.
Cung cấp dưỡng chất cho bé phát triển toàn diện: Bánh ăn dặm Gerber Organic chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu cho bé như chất xơ, vitamin A, C, E, canxi, kẽm, sắt,… Ngoài ra, sản phẩm còn có hàm lượng DHA cao, giúp bộ não của trẻ phát triển toàn diện hơn.
An toàn cho trẻ: Bánh ăn dặm Gerber hữu cơ có kích thước nhỏ, dễ cầm nắm, dễ tan trong miệng, tránh được nguy cơ bé bị hóc, nghẹn khi ăn. Ngoài ra, hộp đựng bánh được sản xuất từ nhựa nguyên sinh không chứa BPA (chất gây hại cho cơ thể) nên có khả năng tái sử dụng, thân thiện với môi trường.
Hình dạng ngộ nghĩnh, kích thích vị giác: Sản phẩm có nhiều hình dạng ngộ nghĩnh, thú vị như hình tròn, ngôi sao,… khiến bé thích thú khi ăn, tăng khả năng nhận biết và cải thiện kỹ năng cầm nắm của trẻ.
Đa dạng sản phẩm, mùi vị hấp dẫn: Bánh ăn dặm Gerber Organic có nhiều dòng sản phẩm khác nhau với mùi vị hấp dẫn, phù hợp với khẩu vị của bé. Bánh có các hương vị như táo, dâu, việt quất, cam, chuối,…
3. Cách cho bé sử dụng bánh ăn dặm Gerber Organic
Khi mới bắt đầu, mẹ nên cho bé ăn thử một lượng nhỏ bánh để kiểm tra khả năng tiếp nhận thức ăn mới của bé và hạn chế nguy cơ dị ứng ở trẻ (nếu có). Để phát huy tối đa giá trị dinh dưỡng của bánh, mẹ nên cho bé ăn đúng thời điểm, đúng lượng bánh.
Với trẻ 6 tháng tuổi, khi bắt đầu làm quen với bánh ăn dặm Gerber, mẹ nên bẻ vụn các miếng bánh để cho bé ăn, tránh gây hóc nghẹn (vì bé chưa điều khiển các cơ hàm một cách linh hoạt để nhai, nuốt). Lượng bánh ăn của bé trung bình 2 – 3 cái/lần là phù hợp. Mẹ nên cho trẻ ăn khoảng 2 lần/ngày, cách bữa chính khoảng 30 – 60 phút.
Với các bé lớn hơn, mẹ có thể tăng dần lượng bánh cho trẻ ăn tầm 5 – 6 cái/lần. Tốt nhất, mẹ nên cho bé ăn bánh Gerber vào các bữa phụ, sau bữa chính tối thiểu 30 phút.
Bảo quản: Mẹ nên cố gắng cho bé dùng hết sản phẩm sau khi mở nắp tối đa 7 ngày. Điều này giúp bánh luôn tươi ngon, đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng của trẻ.
Hy vọng thông tin trên đã giúp bạn đọc hiểu hơn về bánh ăn dặm Gerber Organic để đưa ra quyết định phù hợp khi bổ sung vào thực đơn bữa phụ của trẻ.