Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Bếp điện từ đơn Kangaroo KG20IH8 có ưu nhược điểm gì nổi bật?

Bếp điện từ đơn Kangaroo KG20IH8 có trọng lượng khá nhẹ và có thiết kế nhỏ gọn giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển và đặt bếp ở bất cứ nơi nào mà bạn mong muốn. Cùng tìm hiểu xem thiết bị này có ưu nhược điểm gì nổi bật bạn nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Thiết kế của bếp điện từ đơn Kangaroo KG20IH8

  1.1. Thiết kế của bếp điện từ đơn Kangaroo KG20IH8

  Bếp điện từ đơn Kangaroo KG20IH8 có bảng điều khiển màn hình led đơn giản, tích hợp nút điều khiển với bề ngoài hình tròn màu đen trang nhã. 

  Hơn nữa, sản phẩm này có thiết kế tiết kiệm không gian và tinh tế cùng các phím điều khiển chức năng đơn giản. So với bếp từ thông thường, thường có dạng hộp hình vuông hoặc hình chữ nhật thì bếp điện từ đơn Kangaroo KG20IH8 lại có bố cục hình tròn trang nhã và hiện đại. Ngoài ra, chân bếp được làm bằng chất liệu cao su chống trơn trượt, an toàn cho mọi người khi đang đun nấu. Do chiều cao thấp và trọng lượng nhẹ, nên bạn có thể dễ dàng di chuyển bếp và lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào phù hợp với nhu cầu của bạn. Hơn nữa, mặt kính cường lực chống trầy xước, dễ lau chùi bao phủ mặt trên của bếp KG20IH8 có khả năng chống bám bẩn và chịu nhiệt, giúp bạn yên tâm chế biến món ăn.

  Bếp điện từ đơn Kangaroo KG20IH8
  Bếp điện từ đơn Kangaroo KG20IH8

  1.2. Bếp điện từ đơn Kangaroo KG20IH8 có khả năng truyền nhiệt nhanh

  Trái ngược với bếp gas thông thường, bạn phải mất từ ​​10 đến 15 phút để đun sôi một lít nước. Tuy nhiên với bếp điện từ đơn Kangaroo KG20IH8 có công suất 2000W hoạt động mạnh mẽ cho nhiệt lượng cao lên đến 82%, bạn chỉ mất 5-7 phút để đun sôi nước.

  1.3. Bếp điện từ đơn Kangaroo KG20IH8 có lớp kính cường lực chịu nhiệt

  Bếp điện từ đơn Kangaroo KG20IH8 được bao phủ bởi lớp kính cường lực chịu nhiệt ít phải bảo trì và rất dễ lau chùi. Đặc biệt, bề mặt bếp có khả năng chống bám bẩn và chịu nhiệt, giúp bạn yên tâm chế biến món ăn.

  Bếp điện từ đơn Kangaroo KG20IH8
  Bếp điện từ đơn Kangaroo KG20IH8

  1.4. Bảng điều khiển với giao diện người dùng trực quan và màn hình LED

  Bảng điều khiển của Kangaroo KG20IH8 có các nút chức năng đơn giản, bao gồm nút bật tắt thiết bị, nút tăng nhiệt độ và nút giảm nhiệt độ. Ngoài vùng điều khiển, bếp còn có bảng đèn LED hiển thị cả nhiệt độ hiện tại và tổng công suất của bếp rất tiện lợi cho người dùng.

  1.5. Hiệu quả cao và chuẩn bị thức ăn nhanh chóng

  Bởi vì bếp từ không mất thời gian để truyền nhiệt qua mặt bếp nên quá trình làm nóng diễn ra cực kỳ nhanh chóng, hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng. Do bếp từ phát ra từ trường làm nóng đáy nồi tức thời nên cũng tiết kiệm thời gian. Món ăn có thể được đun sôi nhanh chóng với công suất tối đa lên đến 2000W, giúp tiết kiệm tổng thời gian nấu nướng.

  1.6. Điều khiển cảm ứng trực quan và dễ sử dụng

  Bếp điện từ đơn Kangaroo KG20IH8 có bảng điều khiển dễ sử dụng bao gồm bảng điều khiển cảm ứng với các nút chức năng đơn giản bao gồm nút tăng nhiệt độ, nút giảm nhiệt độ và nút bật/tắt. Bảng đèn LED hiển thị chi tiết các thông số, dễ nhìn và thuận tiện trong việc điều chỉnh công suất phù hợp với từng món ăn.

  Bếp điện từ đơn Kangaroo KG20IH8
  Bếp điện từ đơn Kangaroo KG20IH8

  2. Hạn chế của bếp điện từ đơn Kangaroo KG20IH8

  Để cân nhắc có nên mua sản phẩm bếp từ Kangaroo KG20IH8 hay không, bạn có thể so sánh với một model khác giá cao hơn để thấy sự khác biệt, bếp điện từ đơn Kangaroo KG20IH8 đang được bán với mức giá khoảng 1 triệu đồng thấp hơn bếp từ dương 1 vùng nấu Electrolux ETD42SKR với mức giá khoảng 2 triệu đồng. 

  • Bếp điện từ đơn Kangaroo KG20IH8 có công suất hoạt động chỉ 2000W thấp hơn so với bếp từ dương 1 vùng nấu Electrolux ETD42SKR có công suất hoạt động lên đến 2100W.
  • Ngoài ra, sản phẩm này không được trang bị các tính năng tiện ích như: khoá bảng điều khiển, bảng điều khiển cảm ứng sang trọng…

  Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo một số dòng bếp từ đơn khác hiện nay trên thị trường như: Bếp từ dương 1 vùng nấu Electrolux ETD42SKA, bếp từ dương 1 vùng nấu Chefs EH-IH22A, bếp từ dương 1 vùng nấu Lorca TA-1018C,…

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất