Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale cuối tháng 2503

Bếp từ Fagor IF700BS cung cấp 3 vùng nấu kích thước lớn

Bếp từ Fagor IF700BS là sản phẩm có xuất xứ Tây Ban Nha với 3 vùng nấu từ, kích thước đường kính vùng nấu tối đa lên đến 28 cm.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Giới thiệu bếp từ 3 vùng nấu Fagor IF700BS

  bếp từ fagor nhập khẩu tây ban nha

  Bếp từ Fagor IF700BS có bảng điều khiển 3 vùng nấu riêng biệt, rất tiện dụng và có cả hiện thị thông số thời gian, nhiệt độ nấu tiện lợi; sản phẩm nhập khẩu Tây Ban Nha với mức giá tham khảo rẻ nhất thị trường hiện nay là khoảng 14,5 triệu đồng. Một trong những lựa chọn bếp từ 3 vùng nấu nhập khẩu từ châu Âu có giá rẻ nhất và chất lượng của bếp lại rất ưu việt, phù hợp với người dùng Việt.

  Bếp có mặt kính sang trọng sử dụng kính số 1 tại Đức Schott Ceran với độ bền cao chịu va đập và sốc nhiệt lớn, thiết kế 3 vùng nấu hợp lý có thể đảm nhiệm được nhiều loại nồi xoong trong một lần nấu mà vẫn tiết kiệm diện tích không gian trong căn bếp.

  Thông số kĩ thuật bếp từ Fagor IF700BS:

  • 3 siêu bếp có chức năng “ Booster” siêu nhanh

  • 1 bếp siêu lớn (28cm), thích nghi với đường kính của nồi sử dụng từ nhỏ đến lớn, công suất 3.6kW

  • Ðiều khiển kỹ thuật số hiện đại với 12 mức tốc độ

  • Khóa trẻ em an toàn

  • Hiển thị dư nhiệt cho tất cả các bếp, tuyệt đối an toàn

  • Bộ điều nhiệt an toàn cho mọi bếp

  • Hẹn giờ bật và bộ định thời cho mọi bếp

  • Chức năng “2 trong 1” cho mọi bếp

  • Chức năng “My cookery” – Món ăn yêu thích

  • Tổng công suất 7.2 kW

  Bếp từ nhập khẩu Fagor IF700BS có mặt bếp lớn

  Bếp từ 3 vùng nấu trở lên thường phân ra làm loại có vùng nấu lớn và loại tối giản về kích thước tương ứng với diện tích bếp lớn hay nhỏ khác nhau; với bếp từ Fagor IF700BS, đây chính là thiết kế dành cho bếp có không gian thoải mái, có thể nấu nướng được các loại nồi xoong kích thước lớn tối đa với đường kính 28cm.

  Bếp từ Fagor IF700BS có chức năng thông minh hiện đại

  Bếp từ Fagor IF700BS có nút booster nấu nhanh, điều chỉnh công suất cho từng bếp nấu riêng biệt, tăng nhiệt độ cho từng vùng nấu một cách nhanh chóng, đáp ứng được những món ăn xào nấu cần lửa cao mà vẫn đảm bảo độ an toàn đường cấp điện và điều chỉnh nhiệt lượng tự động từ các bếp nấu còn lại.

  Bếp từ Fagor IF700BS đảm bảo về các chế độ an toàn

  Hiển thị nhiệt dư, khóa trẻ em và chế độ hẹn giờ bật đều là những thiết lập để phục vụ cho việc đảm bảo an toàn, cũng giống với tiêu chí của các dòng bếp từ nhập khẩu cao cấp, Fagor IF700BS giúp cho người dùng an tâm hơn khi lắp đặt bếp từ và sử dụng hàng ngày trong căn bếp nhà mình.

  Bếp từ Fagor IF700BS đun nấu tiện nghi

  Chức năng My cookery ghi nhớ món ăn yêu thích và chế độ điều chỉnh mức nhiệt tinh 12 mức, cho phép phục vụ các loại thực phẩm ở các mức nhiệt khác nhau, tạo ra những thực đơn đa dạng và ngon miệng nhất như ra ngoài quán.

  Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các dòng bếp từ chuyên dùng cho các loại xoong nồi nhiễm từ, các thương hiệu bếp từ nhập khẩu tương tự như bếp từ Cata, bếp từ Teka,.. sẽ là gợi ý có mức giá thành tương đương.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất