Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

Bí quyết giúp bạn có hàng mi cong dài mà không cần đến Mascara

Vẫn biết rằng mascara là món đồ "thần thánh" giúp các cô gái có hàng mi thêm cong và dài, tuy nhiên, với các cô nàng vụng về thì việc chuốt mascara sẽ hơi "khó nhằn". Trong trường hợp này, những bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn có hàng mi đẹp mà không cần đến mascara.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Chuốt mascara đẹp không phải là một việc đơn giản, đấy là chưa kể đến bạn thường xuyên phải gặp vấn đề về mascara vón cục, bị lem, vướng víu và nặng nề. Chính vì vậy, thay vì mất công chọn và học cách chuốt mascara, bạn có thể sử dụng những mẹo nhỏ dưới đây.

Kẻ eyeliner

Kẻ eyeliner là cách giúp bạn tạo ấn tượng với đôi mắt sắc sảo mà không cần chuốt mascara

Kẻ eyeliner là cách giúp bạn tạo ấn tượng với đôi mắt sắc sảo mà không cần chuốt mascara

Thay vì tập trung vào hàng mi, bạn có thể khiến mọi người chú ý vào đôi mắt của mình để tạo độ sâu, độ sắc sảo cho mắt, từ đó, cảm giác mi bạn cũng sẽ dài và đẹp hơn. Chỉ cần một đường viền mi sắc nét, thanh mảnh… tùy vào phong cách trang điểm của bạn là “cửa sổ tâm hồn” đã trở nên “có hồn” rồi, không cần đến mascara nữa!

Nếu bạn có đôi mắt nhỏ thì nên kẻ eyeliner màu nâu chocolate hoặc màu đen, còn nếu bạn có đôi mắt một mí thì nên chọn màu be, trắng. Không chỉ làm điểm nhấn cho đôi mắt khi không dùng mascara, kẻ eyeliner còn giúp bạn loại bỏ ánh nhìn kém tươi hay đôi mắt nặng trĩu bọng mắt sau một đêm thiếu ngủ.

Sử dụng kẹp mi giúp mi cong tự nhiên

Sử dụng kẹp mi giúp mi cong tự nhiên mà không cần chuốt mascara

Sử dụng kẹp mi giúp mi cong tự nhiên mà không cần chuốt mascara

Một trong những dụng cụ làm đẹp giúp bạn gái có hàng mi cong tự nhiên đó chính là kẹp mi. Bạn có thể dùng kẹp mi trước khi dùng kẻ viền mi và phấn phủ cho mắt. Chỉ cần kẹp nhẹ thôi là đủ để bạn có được hàng mi cong thu hút rồi.

Phủ phấn mắt trong góc mắt

Thường thì bạn sẽ phủ phấn mắt lên bầu mắt, bọng mắt, tuy nhiên, nếu không dùng mascara thì bạn nên thêm một bước nữa đó là phủ phấn mắt tone đậm vào góc trong của mắt, giúp mắt sâu hơn, thu hút và quyến rũ hơn.

Tạo độ tương phản cho hàng mi

Nếu không dùng masara, bạn hãy tạo độ tương phản, khác biệt một chút so với màu của hàng mi tự nhiên. Có nghĩa là nếu hàng mi của bạn màu đen đặc biệt là hàng mi dưới thì hãy dùng bút kẻ eyeliner ở viền mí trong của mắt. Sử dụng phấn mắt dạng kem màu rượu vang nhẹ sẽ tạo cảm giác đôi mắt có chiều sâu hơn, và đây cũng là tone màu giúp đôi mắt mệt mỏi trở nên sáng bừng.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất