BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Bỉm tã COOING Hàn Quốc dùng có tốt không ?

09/10/2019 05:14 PM - hanhle

Bé có phù hợp dùng bỉm Cooing nội địa Hàn hay không ? Sản phẩm này có khả năng thấm hút tốt và an toàn cho con không ?

websosanh.vn

Cùng websosanh tìm hiểu liệu bỉm Cooing Hàn Quốc có tốt không và mức giá của sản phẩm này có phù hợp với nhu cầu của mẹ và bé không nhé :

Giới thiệu bỉm tã COOING Hàn Quốc

Nhiều mẹ quan tâm đến các sản phẩm bỉm tã có độ an toàn cao để tránh những nguy cơ độc hại và ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của con từ những hóa chất khi sản xuất bỉm, do đó dùng các loại bỉm tã chất lượng cho con như dòng bỉm Hàn Quốc, Nhật Bản được nhiều mẹ quan tâm hơn. Bỉm tã Cooing nội địa Hàn Quốc là một trong số sản phẩm như vậy.

Thông tin về bỉm Cooing:

– 100% hàng nội địa Hàn Quốc

– Đạt chứng nhận an toàn cho làn da nhạy cảm của bé

– Không chất huỳnh quang, không mùi nhân tạo, hoàn toàn sử dụng nguyên liệu an toàn và tin cậy

– Thành phần chính: Lớp vải lót(vải không dệt), lõi thấm hút (bột giấy, nguyên liệu siêu thấm) màn chống thấm ngược.

6 tính năng vượt trội của bỉm Cooing

  • Chống tràn gấp đôi: bỉm Cooing được thiết kế mở rộng và giữ chặt gấp đôi chất thải lỏng giúp cho trẻ đại tiện không bị chảy tràn.
  • Suốt 12 giờ thông thoáng và thoải mái: Bé dùng bỉm Cooing sẽ không còn nỗi lo bị khó chịu, gắt ngủ mà ngược lại luôn có giấc ngủ sâu và ngon nhờ khả năng thấm hút kéo dài đến 12 giờ.
  • Mềm mại hơn: Hãy cảm nhận bề mặt tã mềm mại hơn của Cooing, giúp giảm tối đa kích ứng cho làn da của bé.
  • Thấm hút mạnh hơn: Mẹ sẽ không cần lo con bị tràn bỉm dù bé có lượng chất thải tăng dần nhờ khả năng thấm hút mạnh mẽ của bỉm.
  • Màng thoáng khí hiệu quả: Bỉm Cooing còn có tác dụng chống hăm hiệu quả cho bé vì bỉm có màng thoáng khí hiệu quả giúp con không bị bí bách dù đóng bỉm trong suốt mùa đông lạnh hay đóng bỉm qua đêm.
  • Vạch chống tràn kép bảo đảm: Khi vạch thông báo chuyển từ màu vàng sang xanh, đã đến lúc mẹ thay tã cho bé.

Được chứng nhận SKIN TESTED bởi Viện Nghiên Cứu Môi Trường và Công Nghiệp Hàn Quốc – TUYỆT ĐỐI AN TOÀN & MỀM MẠI CHO LÀN DA CỦA BÉ

Giá bỉm tã COOING Hàn Quốc

Bỉm dán Cooing size S70 / M60  /L50 /XL40 có giá 350.000 đồng, tương đương mỗi chiếc bỉm từng size có giá 5.000 – 5.800 – 7.000-8.700 đồng.

Bỉm quần Cooing size M36 / L32 /XL26 có giá 235.000 đồng, tương đương mỗi chiếc bỉm từng size có giá 6.500 – 7.300 – 9.000 đồng.

So sánh về giá sản phẩm bỉm Cooing không quá đắt nhưng cũng không phải là sản phẩm giá rẻ, các mẹ có thể dùng bỉm Cooing cho con trong thời gian dài mà không quá tốn kém chi phí so với các loại bỉm cao cấp nhưng chất lượng thì không hề thua kém nhiều.

Bỉm tã COOING Hàn Quốc dùng có tốt không ?

Chất lượng của sản phẩm bỉm nội địa Hàn Quốc này được đánh giá cao nhờ khả năng thấm hút đến 12 giờ và sự thân thiện với làn da của bé, nhờ thành phần thấm hút của bỉm an toàn với bé nên mẹ có thể yên tâm dùng bỉm cho con mà không còn nỗi lo ảnh hưởng nguy hại tiềm ẩn từ các hóa chất có trong các loại bỉm rẻ tiền.

Với giá thành của bỉm Cooing, mẹ có thể chọn mua và sử dụng lâu dài bỉm nội địa Hàn Quốc này cho bé vì giá của bỉm rất cạnh tranh, mỗi bịch bỉm lại có số lượng bỉm không nhiều nên mỗi lần mua mẹ không cần phải chi một số tiền quá nhiều, mẹ cũng có thể dễ dàng mua bỉm dùng thử cho con xem bé có phù hợp với loại bỉm này hay không.

Việc quyết định chọn bỉm Cooing có tốt cho bé hay không cũng không hoàn toàn phụ thuộc vào mức giá, điều quan trọng hơn là mẹ cần hiểu được nhu cầu của con và nhận biết được phản ứng tích cực của con khi dùng bỉm để quyết định có nên dùng bỉm Cooing cho bé hay không.

Bình luận bài viết
    Tag