Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Black Friday Sale địa chấn

Bình lọc nước Hàn quốc có tốt không?

Bình lọc nước Hàn quốc có tốt không khi nhận thấy sản phẩm này được tiếp thị rất nhiều trên nền tảng mạng xã hội cũng như các diễn đàn. Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết này.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Đối với người tiêu dùng Việt hiện nay, thói quen tìm hiểu trước khi quyết định rút hầu bao về những sản phẩm gia dụng đang được bày bán trên thị trường đã trở thành thông lệ mỗi khi mua hàng. Tuy nhiên, tâm lý sính ngoại, thích đồ nhập khẩu vẫn còn đó trong suy nghĩ của rất nhiều người.

  Chính bởi lẽ đó, nhiều người tiêu dùng trong thời gian vừa qua đã đặt câu hỏi rằng bình lọc nước Hàn quốc có tốt không khi nhận thấy sản phẩm này được tiếp thị rất nhiều trên nền tảng mạng xã hội cũng như diễn đàn. Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết này. Cùng tìm hiểu bạn nhé.

  Về mặt cơ bản, bình lọc nước Hàn quốc cũng giống như đa số các loại bình lọc nước hiện nay về mặt thiết kế, cấu trúc cấu tạo cũng như công năng và hình thức sử dụng. Tuy nhiên, sự tương đồng về mặt hình thức này không đồng nghĩa với việc bình lọc nước Hàn quốc cũng có chất lượng tốt như nhiều người tiêu dùng vẫn lầm tưởng hiện nay khi tìm hiểu về sản phẩm nhập khẩu từ xứ sở kim chi này.

  Bình lọc nước Hàn quốc không lọc hết các chất độc hại
  Bình lọc nước Hàn quốc không lọc hết các chất độc hại

  Bình lọc nước Hàn quốc không lọc hết các chất độc hại

  Điều đầu tiên cần phải nói đến về chất lượng và khả năng lọc nước của bình lọc nước Hàn quốc chính là việc sản phẩm này có loại bỏ các chất độc hại có trong nước nhưng thực tế lại không thể loại bỏ hoàn toàn. Với cơ chế sử dụng than hoạt tính làm màng lọc chủ đạo, bình lọc nước Hàn quốc vẫn bỏ sót các chất cực độc như As – một trong các chất tồn tại trong nước được đánh giá là khó lọc nhất hiện nay.

  Điều này ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng nước uống mà bình lọc nước Hàn quốc cung cấp cho người dùng. Đa phần người dùng khi sử dụng bình lọc nước Hàn quốc đều uống trực tiếp nước từ sản phẩm này mà không qua quá trình đun sôi để nguội. Chính vì vậy, các chất cực độc này sẽ có thể đi thẳng vào cơ thể, gây ra những tác hại khôn lường đối với sức khỏe của bản thân chúng ta và gia đình.

  Bình lọc nước Hàn quốc dễ xuống cấp

  Bên cạnh việc không thể lọc hết được các chất độc hại có trong nước, bình lọc nước Hàn quốc còn có một yếu điểm khi rất dễ xuống cấp do sử dụng màng lọc chính là than hoạt tính. Việc chỉ sử dụng thành phần này trong quá trình lọc sẽ khiến cho màng lọc của bình lọc nước Hàn quốc chịu sức ép rất lớn sau một thời gian sử dụng. Từ đó, sản phẩm sẽ xuống cấp rất nhanh và đòi hỏi cần phải thay mới bộ lọc.

  Bình lọc nước Hàn quốc dễ xuống cấp
  Bình lọc nước Hàn quốc dễ xuống cấp

  Điều này sẽ tạo ra không ít bất tiện cho người tiêu dùng khi phụ thuộc vào bộ lọc nhập khẩu từ xứ sở kim chi. Không những vậy, mỗi lần thay thế bộ lọc với thời gian rất ngắn, người dùng sẽ phải chi trả thêm một khoản chi phí. Do đó, nếu so sánh với các loại bình lọc nước cao cấp hiện nay, bình lọc nước Hàn quốc sẽ là sản phẩm có giá thành tưởng rẻ nhưng thực tế lại không hề rẻ chút nào.

  Bình lọc nước Hàn quốc tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi

  Cuối cùng, một điểm trừ nữa ở bình lọc nước Hàn quốc chính là việc nếu như để nước tồn động trong sản phẩm này quá 1 ngày sẽ là môi trường lý tưởng để các loại vi khuẩn có cơ hội hoạt động trở lại và sinh sôi thêm. Trong khi đa số người dùng đều sử dụng nước uống trực tiếp từ sản phẩm mà không qua đun sôi thì đây sẽ là hiểm họa khôn lường gây ảnh hưởng mạnh mẽ tới đường tiêu hóa của người dùng.

  Với những chia sẻ trên đây, có lẽ bạn đọc đã có câu trả lời cho câu hỏi bình lọc nước Hàn quốc có tốt không rồi phải không nào? Đừng quên chia sẻ với bạn bè và người thân của mình để mọi người cùng được biết bạn nhé. Chúc bạn đọc có một tuần làm việc vui vẻ và nhiều thành công.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất