1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Công nghệ sale sập sàn

Bình nóng lạnh Olympic 30l có tốt không? có những loại nào ?

Bình nóng lạnh Olympic 30l là loại bình nóng lạnh gián tiếp sử dụng cho 3 - 4 người. Cùng tìm hiểu xem bình nóng lạnh Olympic 30l có tốt không ? và có những loại nào nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Bình nóng lạnh Olympic là một thương hiệu khá nổi tiếng trên thị trường Việt Nam. Với nhiều dòng sản phẩm như bình nóng lạnh trực tiếp, bình nóng lạnh gián tiếp 5 lít đến 60 lít và bình nước nóng năng lượng mặt trời. Sản phẩm được khá chú trọng về chất lượng và hình thức giá cả trên thị trường. Đối với sản phẩm bình nóng lạnh 30 lít được thiết kế dành cho những gia đình có từ 3 – 4 người , đây là loại bình có dung tích phù hợp với nhiều gia đình nên được khá nhiều người lựa chọn cho gia đình mình. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về dòng sản phẩm này thì hãy cũng websosanh tìm hiểu xem nhé!

Bình nóng lạnh Olympic 30l có tốt không?

Bình nóng lạnh Olympic có 8 loại phổ biến
Bình nóng lạnh Olympic có 8 loại phổ biến

Bình nóng lạnh Olympic 30 lít được trang bị hệ thống ngắt ELCB để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt bình chứa nước được tráng men TITAN theo công nghệ tiên tiến nhất của thế giới, bền vững trong mọi môi trường nước.Thông thường loại bình tráng men giá cao hơn sản phẩm không tráng men. Bình nước nóng được bảo vệ bằng biện pháp hóa học với thanh Magiê sẽ giúp tăng tuổi thọ sản phẩm. Thanh Magiê được trang bị để bảo vệ chống lại sự ăn mòn điện hóa bình chứa nước, ngăn cản sự đóng cặn Canxi vào thành bình đồng thời khử các tạp chất có hại trong nguồn nước. Thời gian bảo hành lâu (từ 7 – 8 năm) Tuy nhiên bình nóng lạnh Olympic có kíchthước lớn, cồng kềnh nên không phù hợp buồng tắm diện tích nhỏ. Mất thời gian chờ đợi để làm nóng nước trước khi tắm. Ngoài ra lắp đặt phức tạp với ống dẫn nước nóng, lạnh riêng.

Bình nóng lạnh Olympic 30l có những loại nào ?

Bình nóng lạnh Olympic có nhiều loại cho người dùng lựa chọn
Bình nóng lạnh Olympic có nhiều loại cho người dùng lựa chọn

Bình nóng lạnh Olympic 30L có 8 loại khác nhau bao gồm:

1. Bình nóng lạnh Olympic 30L Roca N

Bình nóng lạnh Olympic 30L Roca N là dòng sản phẩm bình nóng lạnh có thiết kế ngang, với gam màu chủ đạo là màu trắng kết hợp với mặt ngọc bích màu cam tạo nên vẻ trẻ trung cho sản phẩm. Với công suất là 2500W và được bảo hành lên đến 7 năm.  Sản phẩm được thiết kế với thanh đốt hiệu suất cao, an toàn, làm nóng nhanh, có thể xả cặn thuận tiện việc vệ sinh bình và chịu áp lực cao thân thiện với môi trường.

Sản phẩm có giá giao động trong khoảng 2 – 2,6 triệu đồng tuy cửa hàng , bạn có thể sử dụng công cụ so sánh giá tại Websosanh.vn để tìm nơi có giá bán rẻ và chất lượng tốt nhất.

2. Bình nóng lạnh Olympic 30L Nova ST

Bình nóng lạnh Olympic 30L Nova ST là dòng sản phẩm bình nóng lạnh siêu tốc, công suất 3000W, thời gian làm nóng nước cực nhanh chỉ sau 5 – 10 phút.

Sản phẩm có giá giao động trong khoảng 2,4 – 2,55 triệu đồng tuy cửa hàng , bạn có thể sử dụng công cụ so sánh giá tại Websosanh.vn để tìm nơi có giá bán rẻ và chất lượng tốt nhất.

3. Bình nóng lạnh Olympic 30L Nova S

Cũng giống như bình nóng lạnh Olympic 30L Nova ST, bình Nova S không được tích hợp đồng hồ hiển thị nhiệt độ nước nóng trong bình, nên dòng bình Nova S có giá bán thấp hơn khá nhiều so với sản phẩm Nova ST.

Sản phẩm có giá giao động trong khoảng 2,4 – 2,9 triệu đồng tuy cửa hàng , bạn có thể sử dụng công cụ so sánh giá tại Websosanh.vn để tìm nơi có giá bán rẻ và chất lượng tốt nhất.

4. Bình nóng lạnh Olympic 30L Roca

Cũng giống như bình nóng lạnh Olympic 30L Roca T, bình Roca chỉ không được tích hợp chức năng đồng hồ hiển thị nhiệt độ nước nóng trong bình, nên bình Roca có giá bán thấp hơn khá nhiều bình Roca T.

Sản phẩm có giá giao động trong khoảng 2,5 – 2,8 triệu đồng tuy cửa hàng , bạn có thể sử dụng công cụ so sánh giá tại Websosanh.vn để tìm nơi có giá bán rẻ và chất lượng tốt nhất.

5. Bình nóng lạnh Olympic 30L Nova N

Cũng giống như bình nóng lạnh Olympic 30L Nova TN, bình Nova N không được tích hợp chức năng đồng hồ hiển thị nhiệt độ nước nóng trong bình, nên có giá thành rẻ hơn nhiều so với Nova TN.

Sản phẩm có giá giao động trong khoảng 2,1 – 2,55 triệu đồng tuy cửa hàng , bạn có thể sử dụng công cụ so sánh giá tại Websosanh.vn để tìm nơi có giá bán rẻ và chất lượng tốt nhất.

6. Bình nóng lạnh Olympic 30L Nova

Bình nóng lạnh Olympic 30L Nova là dòng sản phẩm bình nóng lạnh có thiết kế vuông chắc chắn, với mặt bích màu đỏ sử dụng công nghệ tráng gương tô thêm tính sang trọng của sản phẩm.

Sản phẩm có giá giao động trong khoảng 1,8 – 2,4 triệu đồng tuy cửa hàng , bạn có thể sử dụng công cụ so sánh giá tại Websosanh.vn để tìm nơi có giá bán rẻ và chất lượng tốt nhất.

7.Bình nóng lạnh Olympic 30L Atlas N

Bình nóng lạnh Olympic 30L Atlas N là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Olympic, thanh đốt Atlas siêu bền làm từ vật liệu Incoloy 800 được tráng men Titan chống bám cặn, cung cấp bởi nhà sản xuất thanh đốt chuyên nghiệp của Ý: THERMOWATT.

Sản phẩm có giá trên 3 triệu đồng tuy cửa hàng , bạn có thể sử dụng công cụ so sánh giá tại Websosanh.vn để tìm nơi có giá bán rẻ và chất lượng tốt nhất.

8. Bình nóng lạnh Olympic 30L Atlas V

Cũng giống như bình nóng lạnh Olympic 30L Atlas N, dòng Atlas V này có thiết kế vuông nên giá thành rẻ hơn khá nhiều so với dòng Atlas N có cùng dung tích bình chứa.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Bình nóng lạnh Ariston 15l, 20l, 30l, 50l giá bao nhiêu tiền?

Bình nóng lạnh Ariston 15l, 20l, 30l, 50l giá bao nhiêu tiền?

Bình nóng lạnh Ariston 30l có tốt không ? Giá rẻ nhất là bao nhiêu ?

Bình nóng lạnh Ariston 30l có tốt không ? Giá rẻ nhất là bao nhiêu ?

Bình tắm nóng lạnh 30l Ariston và Ferroli nên mua loại nào ?

Bình tắm nóng lạnh 30l Ariston và Ferroli nên mua loại nào ?

Top 3 bình tắm nóng lạnh gián tiếp Ariston 30L có giá dưới 3 triệu đồng

Top 3 bình tắm nóng lạnh gián tiếp Ariston 30L có giá dưới 3 triệu đồng

Nên mua bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp hay bình gián tiếp 30l

Nên mua bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp hay bình gián tiếp 30l

Giá bình nóng lạnh Rossi 30l rẻ nhất tháng 8/2019

Giá bình nóng lạnh Rossi 30l rẻ nhất tháng 8/2019

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất