Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Bình nóng lạnh Picenza Titanio Plus T30n+ 30 lít có gì khác so với Sơn Hà Eco vuông 30l?

Điểm khác nhau giữa bình nóng lạnh Picenza Titanio Plus T30n+ 30 lít và Sơn Hà Eco vuông 30l là gì? Nên chọn mua loại nào? Đọc bài viết dưới đây của Websosanh để tìm lời giải đáp nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Những điểm khác nhau giữa  bình nóng lạnh Picenza Titanio Plus T30n+ 30 lít và Sơn Hà Eco vuông 30l

  Hai sản phẩm bình nóng lạnh Picenza Titanio Plus T30n+ 30 lít và Sơn Hà Eco vuông 30l có những sự khác biệt rõ rệt, thể hiện qua những yếu tố sau đây:

  1.1. Về thương hiệu 

  Picenza là thương hiệu liên doanh Ý có mặt tại Việt Nam từ những năm 1996. Lĩnh vực chính là sản xuất kinh doanh các thiết bị vệ sinh cao cấp. Hiện nay thương hiệu này được nhiều người dùng chọn lựa nhờ chất lượng ổn cùng giá thành ở mức rẻ. 

  Sơn Hà là một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam về kinh doanh các sản phẩm dân dụng và công nghiệp. Sản phẩm của thương hiệu này được sản xuất trên công nghệ của Ý và thiết kế phong cách hiện đại, sang trọng. Ở nước ta thì thương hiệu Sơn Hà được biết đến phổ biến hơn so với Picenza. 

  1.2. Về kiểu dáng thiết kế 

  Bình nóng lạnh Picenza Titanio Plus T30n+ 30 lít thiết kế dạng hình hộp chữ nhật phù hợp với những phòng tắm có trần nhà thấp. Ngược lại bình Sơn Hà Eco vuông 30l thiết kế dạng hình vuông phù hợp không gian hẹp về chiều ngang. Thiết kế của bình Sơn Hà Eco được đánh giá gọn nhẹ, tinh tế và phù hợp nhiều kiểu bày trí hơn so với Picenza Titanio Plus T30n+. 

  Bình nóng lạnh Picenza Titanio Plus T30n+ 30 lít có gì khác so với Sơn Hà Eco vuông 30l?
  Thiết kế của bình Sơn Hà Eco được đánh giá hiện đại hơn

  1.3. Nhiệt độ tối đa

  Bình nóng lạnh Picenza Titanio Plus T30n+ 30 lít và Sơn Hà Eco vuông 30l cùng có mức công suất là 2500W. Nhưng thực tế Picenza Titanio Plus T30n+ có khả năng đun nóng kém hơn khi nhiệt độ tối đa ở mức 72 độ C còn nhiệt độ của Sơn Hà Eco vuông 30l lên đến 75 độ C. 

  1.4. Vật liệu cọc đốt

  Cọc đốt của Sơn Hà Eco vuông 30l làm từ vật liệu cách điện incoloy 840 tráng men titan. Đây là bước đột phá trong công nghệ chế tạo hợp kim với các đặc tính ưu việt là chống oxy hóa, ăn mòn trong điều kiện môi trường khắc nghiệt ở nhiệt độ cao. Cọc đốt của Picenza Titanio Plus T30n+ làm từ vật liệu 316l siêu bền, tiết kiệm điện cũng như chống quá tải hiệu quả.

  1.5. Hệ thống kiểm soát an toàn 

  Hai bình đều được trang bị hệ thống cầu dao ELCB ngắt điện khi phát hiện rò rỉ. Ngoài ra Sơn Hà Eco vuông 30l được trang bị thêm van an toàn chống áp cao đảm bảo áp suất trong bình giữ mức ổn định. Không chỉ an toàn cho người dùng mà còn tăng tuổi thọ sử dụng. 

  Bình nóng lạnh Picenza Titanio Plus T30n+ 30 lít có gì khác so với Sơn Hà Eco vuông 30l?
  Hai bình được trang bị hệ thống cầu dao ELCB ngắt điện khi phát hiện rò rỉ

  1.6. Về mức giá  

  Bình tắm nóng lạnh Picenza Titanio Plus T30n+ được bán với giá khoảng 1.970.000 đồng còn bình nóng lạnh Sơn Hà Eco vuông 30l có giá bán cao hơn khoảng 2.600.000 đồng. 

  2. Nên mua bình nóng lạnh Picenza Titanio Plus T30n+ 30 lít hay Sơn Hà Eco vuông 30l?

  Hai bình nóng lạnh Picenza Titanio Plus T30n+ 30 lít và Sơn Hà Eco vuông 30l đều là những sản phẩm được nhiều người quan tâm hiện nay. Xét về mức giá, Sơn Hà Eco vuông 30l phù hợp với gia đình có tài chính ổn định còn Picenza Titanio Plus T30n+ 30 lít dành cho người có thu nhập thấp hơn.

  Bình nóng lạnh Picenza Titanio Plus T30n+ 30 lít có gì khác so với Sơn Hà Eco vuông 30l?
  Sơn Hà Eco vuông 30l có độ an toàn và khả năng đun nóng tốt hơn

  Nếu như gia đình bạn chú trọng đến thiết kế, độ an toàn và khả năng đun nóng thì Sơn Hà Eco vuông 30l là sự lựa chọn tốt hơn. Ngược lại chỉ cần sản phẩm có chất lượng ổn thì Picenza Titanio Plus T30n+ 30 lít đáp ứng được điều này. 

  Hy vọng qua bài viết trên của chúng tôi đã giúp bạn biết thêm về bình nóng lạnh Picenza Titanio Plus T30n+ 30 lít và Sơn Hà Eco vuông 30l cũng như có thêm gợi ý hay ho để chọn mua cho gia đình! Cảm ơn bạn đã theo dõi.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất