1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Sale to mừng đại lễ. Giảm 50%

Bình nóng lạnh Rossi và Picenza loại nào tốt hơn ?

Bình nóng lạnh Rossi và Picenza là hai thương hiệu có chất lượng và giá cả cạnh tranh trên thị trường. Để so sánh giữa hai thương hiệu xem đâu là thương hiệu tốt nhất thì cần so sánh chất lượng, tính năng và phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi gia đình.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Nói đến bình nóng lạnh Rossi và Picenza là hai thương hiệu đã quá nổi tiếng và không còn xa lạ gì nữa trên thị trường. Nhưng khi lựa chọn mua một sản phẩm không ít người lại băn khoăn và đắn đo lựa chọn, cân nhắc giữa các dòng sản phẩm và các thương hiệu với nhau. Để đánh giá và lựa chọn ra những sản phẩm tốt nhất không chỉ về chất lượng của sản phẩm mà còn phụ thuộc cả nhu cầu của mỗi gia đình. Vì vậy để lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình bạn nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé!

Dưới đây websosanh sẽ so sánh và phân tích giữa 2 thương hiệu bình nóng lạnh Rossi và Picenza xem đâu sẽ là sản phẩm tốt nhất cho gia đình bạn nhé!

So sánh về thương hiệu bình nóng lạnh Rossi và Picenza

Bình nóng lạnh Rossi là sản phẩm của tập đoàn Tân Á Đại Thành, là một trong những doanh nghiệp đi đầu về bình nước nóng. Với kinh nghiệm và thế mạnh tập đoàn không ngừng cho ra đời những sản phẩm mới chất lượng sử dụng công nghệ mới hiện đại nhất đem đến cho người sử dụng sự thoải mái và yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Trong khi đó bình nóng lạnh Picenza cũng là một thương hiệu nổi tiếng lâu đời từ Ý, và chính thức bước vào thị trường Việt Nam từ năm 1996 với việc thành lập Picenza Việt Nam với nhà máy sản xuất đặt tại Mê Linh – Hà Nội.

Chính vì thế, mặc dù là thương hiệu của Ý, nhưng các dòng bình tắm nóng lạnh Picenza trên thị trường Việt Nam đều được sản xuất trong nước. Với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và dây chuyền sản xuất từ Ý, Đức và tỉ lệ nội địa hóa cao, nên bạn vừa có cơ hội được sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt với mức giá siêu rẻ.

So sánh về thiết kế bình nóng lạnh Rossi và Picenza

Bình nóng lạnh Picenza có thiết kế tinh xảo
Bình nóng lạnh Picenza có thiết kế tinh xảo

Bình nước nóng Picenza được thiết kế tinh xảo, trang trọng với nhiều tính năng ưu việt càng tô điêm thêm không gian phong tắm của những gia đình Việt.

Đối với bình nóng lạnh Rossi lại được thiết kế có màu sắc đa dạng hơn với vỏ màu trắng kết hợp với một số dải màu như màu làm, màu xám, đen , cam, xanh lá. Ngoài ra bình cũng được thiết kế phần nút điều khiển nằm ở vị trí chính giữa thân bình. Tuy có thiết kế khá đơn giản nhìn không bắt mắt bằng bình nóng lạnh Ariston nhưng thân bình ít khe nên dễ cho việc vệ sinh và lau chùi bình.

So sánh về độ an toàn và tiết kiệm điện giữa bình nóng lạnh Rossi và Picenza

Bình nước nóng Rossi tiết kiệm điện
Bình nước nóng Rossi tiết kiệm điện

Nói về độ an toàn và tiết kiệm điện giữa bình nóng lạnh Rossi và Picenza thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Do đều là những thương hiểu nổi tiếng trên thị trường nhiều năm nên chất lượng sản phẩm, nhất là độ an toàn và tiết kiệm luôn được nhà sản xuất chú trọng và đưa lên hàng đầu.

So sánh về giá cả giữa bình nóng lạnh Rossi và Picenza

Giá sản phẩm là cái mà được nhiều người quan tâm nhất. Ai cũng muốn một sản phẩm tốt và mức giá tốt nhất.  Tuy nhiên với một sản phẩm tốt, bền , đẹp và thiết kế độc đáo sẽ không thể nào có mức giá thấp được.  Bình nóng lạnh Rossi và Picenza cũng năm được nhu cầu thị trường nên cũng đưa ra nhiều dòng sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau trên thị trường. Cả hai dòng sản phẩm này đều được đánh giá là bình nóng lạnh giá rẻ và cạnh tranh trên thị trường

Bình nóng lạnh Rossi và Picenza loại nào tốt hơn ?

Bình nóng lạnh Rossi và Picenza được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt và có mức giá rẻ so với nhiều hãng bình nóng lạnh khác trên thị trường. Với nhiều sản phẩm từ bình dân cho đến cao cấp  bình nóng lạnh Rossi và Picenza có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều người ở điều kiện khác nhau.

Đối với người không có điều kiện kinh tế nhu cầu của họ chỉ cần bình nóng lạnh đảm bảo an toàn tiết kiệm họ có thể bỏ qua những tính năng như điều chỉnh nhiệt độ hay những tính năng không qua cần thiết. Thì họ có thể lựa chọn sản phẩm có mức giá trong khoảng 1,2 – 2 triệu đồng. Đối với người có điều kiện kinh tế khá giả họ có thể lựa chọn sản phẩm có thiết kế đặc biệt với nhiều chức năng ưu việt cho người dùng thì có giá khoảng 2,3 – 6 triệu đồng .

Tin tức liên quan
Lưu ý để sử dụng bình nóng lạnh Picenza an toàn, tiết kiệm điện

Lưu ý để sử dụng bình nóng lạnh Picenza an toàn, tiết kiệm điện

Đánh giá bình nóng lạnh Picenza

Đánh giá bình nóng lạnh Picenza

Nhà có bình nóng lạnh Picenza khi sử dụng bạn cần lưu ý gì để đảm bảo an toàn và tiết kiệm ?

Nhà có bình nóng lạnh Picenza khi sử dụng bạn cần lưu ý gì để đảm bảo an toàn và tiết kiệm ?

Những loại bình nóng lạnh giá rẻ an toàn tiết kiệm chỉ dưới 2 triệu đồng

Những loại bình nóng lạnh giá rẻ an toàn tiết kiệm chỉ dưới 2 triệu đồng

So sánh bình tắm nóng lạnh Picenza và Ariston

So sánh bình tắm nóng lạnh Picenza và Ariston

Đánh giá bình nóng lạnh gián tiếp Picenza S40E: Dung tích lớn mà tiết kiệm điện

Đánh giá bình nóng lạnh gián tiếp Picenza S40E: Dung tích lớn mà tiết kiệm điện

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất