Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

Bình sữa Comotomo 150ml và 250ml có gì khác nhau?

Bình sữa Comotomo có 2 loại dung tích đó là 150ml và 250ml. Cùng tìm hiểu xem 2 dòng sản phẩm này có gì khác nhau để chọn sản phẩm phù hợp với con mình nhé các mẹ!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Bình sữa Comotomo là sản phẩm được đông đảo các mẹ tin dùng cho con mình. Bình sữa này có 2 loại dung tích đó là 150ml và 250ml. Cùng tìm hiểu xem 2 loại dung tích này có gì khác nhau nhé các mẹ:

Bình sữa Comotomo 150ml và 250ml có gì giống nhau?

bình sữa

Bình sữa Comotomo 150ml và 250ml làm từ chất liệu silicon

Bình sữa trẻ em Comotomo là sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc trên dây chuyền công nghệ hiện đại và sự kiểm duyệt nghiêm ngặt về chất lượng. Loại bình 150ml và 250ml của Comotomo có những điểm giống nhau sau:

– Bình sữa Comotomo 150ml và 250ml đều có phần thân bình được làm từ Silicone y tế an toàn, vòng cổ bình sữa được làm từ nhựa PP, không chứa BPA, PVC, Phthalate nên không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và sự phát triển của bé. Chất liệu silicon được đánh giá là tốt và an toàn hơn cả nhựa PP thường được dùng để sản xuất bình sữa của các thương hiệu khác. Ngoài ra, chất liệu silicon có khả năng chịu nhiệt tốt nên các mẹ có thể yên tâm tiệt trùng bình sữa với nhiệt độ cao mà không lo hỏng bình.

– Núm ti bình sữa Comotomo 150ml và 250ml đều làm từ chất liệu silicon với 2 hệ thống khe van có tác dụng chống đầy hơi hống sặc đầy hơi rất tốt, khi bú 2 khe van ấy sẽ điều tiết lượng bọt khí và hơi sao cho dòng sữa tiết ra tự nhiên, mô phỏng y hệt ty ngực mẹ. Bé của bạn sẽ không nuốt phải bọt khí làm đầy hoặc đau bụng.

– Thiết kế cổ rộng là điểm chung tiếp theo của bình sữa Comotomo 150ml và 250ml. Với thiết kế nàygiúp mẹ pha sữa dễ dàng, không làm đổ sữa ra ngoài. Đồng thời, việc vệ sinh bình sữa cũng trở nên đơn giản hơn so với những loại bình sữa cổ hẹp.

Bình sữa Comotomo 150ml và 250ml có gì khác nhau?

bình sữa

Bình sữa Comotomo 250ml

Điểm khác nhau nổi bật nhất ở bình sữa cho bé Comotomo 150ml và 250ml là dung tích. Các mẹ nên chọn bình sữa tùy theo độ tuổi, nhu cầu của con mình. Ngoài ra, bình sữa Comotomo 150ml và 250ml khác nhau về hình dáng, thiết kế. Thiết kế của bình sữa Comotomo 150ml được đánh giá là mô phỏng bầu sữa mẹ ở mức hoàn hảo, không chỉ cả về hình dáng mà còn cảm giác và chức năng. Tuy nhiên, khi nó mang dung tích nhỏ, việc bé cầm nắm vẫn khá dễ dàng, còn nếu dùng tích tăng lên gấp đôi, đồng nghĩa hình dáng phình to gấp đôi thì sao?

Dĩ nhiên bé yêu của bạn không thể cầm nắm nó như lúc trước được, hoặc bé sẽ mỏi tay, hoặc bình sữa sẽ rơi ra. Chính vì điểm đó mà khi so sánh bình sữa Comotomo 150ml và 250ml ta thấy rõ ràng nhất là thiết kế bình lớn đã thay đổi, không tròn lẳn như loại 150ml mà đã có phần eo thon vào, cao lên hơn nhằm tạo vị trí đặt tay cho bé, giúp bé cầm nắm và giữ chặt bình hơn. Ngoài ra, các bé lớn hơn đã phân biệt dược ti mẹ và bình sữa nên thiết kế tròn lẳn cho bình 250ml là không cần thiết nữa.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất