Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Hàng hiệu giá hời

Bình sữa sạch vi khuẩn với máy tiệt trùng Fatz Baby FB4019SL

Làm sạch bình bằng hơi nước ở nhiệt độ 100 độ C, chất liệu nhựa cao cấp, không có BPA... là những đặc điểm nổi bật của máy tiệt trùng bình sữa cho bé Fatz Baby FB4019SL.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Máy tiệt trùng được thiết kế nhỏ gọn với kích thước 20 x 28 x 20 cm, màu trắng cam sáng bóng, vừa đẹp và giúp người sử dụng dễ dàng lau chùi, vệ sinh máy dễ dàng hơn. Nút bật nhẹ nhàng gắn với bộ điều khiển nhiệt tĩnh. Máy có đèn tín hiệu màu đỏ sẽ tự động tắt sau khi hoàn tất quá trình tiệt trùng. Dây điện được quấn gọn gàng ở đáy máy, rất thuận tiện và gọn gàng khi cất giữ.

  Máy tiệt trùng bằng hơi nước Fatz Baby FB4019SL sẽ mang lại cho bé sự vệ sinh, an toàn và góp phần nâng cao sức khỏe bằng hơi nước đun ở nhiệt độ cao (1000 độ C), máy cho khả năng diệt hầu hết các loại vi trùng, dễ dàng, nhanh chóng tiệt trùng bình sữa, núm ti và các vật dụng khác của bé trong vài phút. Sản phẩm cho khả năng tiệt trùng 6 bình sữa (4 bình lớn và 2 bình nhỏ), cổ thường hoặc cổ rộng trong vòng 8 phút. Chế độ tự động tắt khi kết thúc quá trình tiệt trùng còn giúp bạn tiết kiệm điện năng và thời gian, mang đến sự tiện lợi và an toàn nhất khi sử dụng. Máy phù hợp với tất cả các loại bình sữa hiện nay. Máy được làm từ chất liệu nhựa cao cấp an toàn, không có BPA nên không ảnh hưởng đến nội tiết và hệ tiêu hóa của trẻ, bình đựng nước làm bằng thủy tinh, do đó sản phẩm có độ vệ sinh an toàn cao và bảo vệ sức khỏe của bé. Máy đáp ứng tiêu chuẩn Chất lượng châu Âu Low Voltage Directive (Bảo vệ sức khỏe, an toàn) 2006/95/EG.

  Với nút bật nhẹ nhàng gắn với bộ điều khiển nhiệt tĩnh cùng chế độ tự động tắt sau khi hoàn tất quá trình tiệt trùng, bạn không phải mất thời gian trông chừng khi máy hoạt động. Máy hoạt động cũng rất tiết kiệm điện – chỉ tiêu thụ lượng điện năng khoảng 500 W.

  Lưu ý là chỉ sử dụng máy tiệt trùng trong phòng khô ráo, không được sử dụng máy bên ngoài, chỉ sử dụng máy tiệt trùng với nước vì tất cả các chất lỏng khác sẽ làm hư hỏng thiết bị và chỉ được sử dụng máy tiệt trùng với nguồn điện 220V AC 50 Hz. Ngoài ra, sau khi đã bật máy, chỉ có thể ngưng quá trình tiệt trùng bằng cách rút dây điện ra khỏi nguồn, trước khi sử dụng lại máy, bạn phải để máy nguội ít nhất 8 – 10 phút để cho bộ ổn nhiệt quay lại vị trí ban đầu. Sau mỗi lần sử dụng hãy đổ hết lượng nước còn lại trên đế máy và nên sử dụng nước cất hoặc nước đã được lọc để giảm khả năng tạo cặn canxi.

  Máy có giá trên thị trường từ 580.000 đồng, rất vừa túi tiền với các ông bố, bà mẹ trẻ. Nếu nhà bạn có em bé thì đây sẽ là một trong những vật dụng không thể thiếu.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất