Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

Bộ bàn phím - chuột Logitech Wireless Touch Keyboard K400r quyết định thành công

Với thiết kế mỏng manh nhưng lại vô cùng tiện dụng bộ bàn phím - chuột Logitech Wireless Touch Keyboard K400r đang làm hài lòng rất nhiều khách hàng đang sử dụng sản phẩm này

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Với tính năng nổi bật là tích hợp cả bàn phím và cách dùng tay di chuyển chuột như của laptop rất tiện lợi và thời trang, bề mặt bàn phím được tráng 1 lớp UV giúp cho mặt chữ rất bền, và lâu phai hơn hẳn các loại bàn phím thường, bằng việc sử dụng bộ bàn phím – chuột Logitech Wireless Touch Keyboard K400r sẽ giúp bạn hoàn thành công việc thật nhanh và có những phút thư gian tốt nhất trên máy tính của mình

  Tính năng nổi bật

  Là bộ bàn phím không dây nên đã có nhiều khách hàng thắc mắc là với việc sử dụng pin của bộ bàn phím, với vấn đề này mọi người có thể yên tâm với việc sử dụng pin bộ bàn phím – chuột Logitech Wireless Touch Keyboard K400r có thể kéo dài đến 1 năm mới phải thay.

  Công nghệ Unifying cho phép thiết bị thu sóng siêu nhỏ có thể nhận cùng lúc đến 6 thiết bị sử dụng cùng công nghệ, Kết nối dễ dàng với máy tính thông qua cổng USB, Bằng cách đó bạn sẽ thoải mái kết nối máy tính với các thiết bị ngoại vi khác một cách đơn giản. Nhờ vào hệ thống phím chức năng được tích hợp sẵn trên bàn phím không dây Logitech Wireless Touch Keyboard K400r, việc lướt web cũng như điều chỉnh âm lượng khi nghe nhạc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Công nghệ sóng không dây tiên tiến 2.4GHz, cho tốc độ tryền dữ liệu nhanh và mạnh là 1 lợi thế khác biệt của bàn phím, bán kính sử dụng lên tới 10m bạn có thể di chuyển 1 cách thoải mái và dễ dàng. Tính năng mã hóa 128-bit AES (Advanced Encryption Standard) là một tính năng mã hóa không dây đáng tin cậy của Mỹ nhằm đảm bảo kết nối không dây đạt được những tiêu chuẩn mã hóa an toàn nhất, ngăn chặn các hoạt động ăn cắp thông tin bàn phím truyền qua không gian.

  Cách thức sử dụng và bảo quản.

  Chỉ cần cắm đầu nối USB với cổng máy tính ta có thể sử dụng được với bán kính 10m rất thoải mái và tiện dụng, tránh để bàn phím ở nơi quá xa nếu như để quá 10m việc truyền tín hiệu sẽ không được tốt và bị chập chờn, khả năng quan sát cũng giảm đi vì vậy việc để không quá xa sẽ giúp chúng ta thao tác máy tốt hơn.

  Khi sử dụng xong nên tắt bàn phím ở chế độ Off để tiết kiệm pin và nếu chúng ta không dùng đến bàn phím 1 thời gian dài, việc tháo pin của bàn phím ra là rất cần thiết để tránh pin để quá lâu trong bàn phím dẫn đến hỏng, vì thế khi không dùng hay di chuyển đi đâu ta nên tắt nguồn và tháo pin để bảo quản bàn phím tốt hơn.

  Sử dụng quá lâu không thể tránh được bụi bẩn bám vào bàn phím, nên vệ sinh bàn phím thường xuyên là cần thiết, ta nên mua những bộ vệ sinh bàn phím hay bán ngoài thị trường để vệ sinh thường xuyên đảm bào bàn phím luôn mới và sử dụng tốt.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất