Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

Bốn bước để chọn đèn led áp trần tốt nhất cho bạn

Nếu bạn đang có nhu cầu mua đèn led áp trần thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Đèn led ốp trần với thiết kế của mình là một trong những dòng đèn chiếu sáng được nhiều người yêu thích lựa chọn nhờ chất lượng tuyệt vời. Không chỉ đáp ứng khả năng chiếu sáng tại các gia đình mà đèn led ốp trần còn rất thích hợp để sử dụng ở các văn phòng, cao ốc, trung tâm thương mại.

Để chọn được loại đèn led ốp trần phù hợp với mục đích sử dụng riêng của mình, bạn cần nắm một số vấn đề liên quan như sau:

1. Chọn đèn led áp trần có màu sắc phù hợp

Khi mua đèn trần, chúng ta luôn muốn chọn sản phẩm chất lượng, cung cấp ánh sáng tốt và mang đến cảm giác thoải mái cho không gian nhà ở. Mô tả chung về màu sắc ánh sáng của đèn led bao gồm màu 3 loại cơ bản: vàng, trung tính và trắng mát.

Tương tự, đèn led áp trần cũng thường được chia là 3 loại tương ứng với 3 mức nhiệt độ màu như trên. Để chọn được sản phẩm phù hợp, nên suy nghĩ về sở thích và không gian đồ nội thất nhà bạn. Sau đó tham khảo bảng nhiệt độ màu thực tế – được đo bằng Kelvin (K).

– Nhiệt độ màu từ 2500K-3500K cho ánh sáng vàng như ở đèn sợi đốt Edison. Nó phù hợp với các không gian cần sự ấm áp và thư giãn như phòng ngủ hoặc phòng khách.

– Nhiệt độ màu 3500K-4000K cho ánh sáng trung tính như ánh sáng ban ngày, loại này có thể phù hợp với hầu hết các phòng.

– Nhiệt độ màu 4500K – 6500K tạo ánh sáng trắng mát, phù hợp với các không gian cần ánh sáng mạnh và rõ như phòng tắm, nhà bếp, hành lang, cầu thang.

2. Mua đèn led có tuổi thọ phù hợp với công trình sử dụng

Khi nói đến tuổi thọ của đèn led, chúng ta thường nghe thấy những con số rất lạc quan. Thường một chip led có thể chiếu sáng đến 50.000 giờ. Nhưng bạn có biết rằng bộ driver – chấn lưu điều chỉnh dòng điện lại thường chỉ có tuổi thọ từ 10.000-20.000 giờ. Vì vậy, đôi khi con số được công bố với người tiêu dùng không phải là đại diện cho toàn bộ sản phẩm đó. Driver có thể sẽ bị hỏng trước, và bạn phải thay thế riêng lẻ. Vì vậy khi mua, phải tìm hiểu kỹ về xuất xứ của hai bộ phận quan trọng là chip và driver, nên chọn từ những thương hiệu có uy tín.

3. Chọn đèn led áp trần có bộ tản nhiệt tốt

Nhiệt độ là kẻ thù của chip LED vì vậy bộ tản nhiệt rất quan trọng trong bất kỳ thiết bị LED nào. Đèn led có bộ tản nhiệt tốt sẽ làm mát nhanh, đảm bảo tuổi thọ và quang thông cho nguồn sáng. Tản nhiệt kém sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất chiếu sáng cũng như tuổi thọ.

Tản nhiệt của đèn áp trần càng quan trọng hơn khi chúng được lắp chìm trong trần, không gian để tản nhiệt thường nhỏ hẹp hơn. Vì vậy khi mua sản phẩm này, bạn nên xem xét kỹ hình dạng, kích thước và thành phần vật liệu của bộ tản nhiệt. Sản phẩm tốt thường có bộ tản nhiệt bằng nhôm, thiết kế đặc biệt cho việc tản nhiệt làm mát.

4. Đèn led áp trần có driver chất lượng

Trong 4 bộ phận quan trọng nhất của đèn led áp trần, Driver được biết đến là một thiết bị giảm áp, chuyển đổi từ dòng điện xoay chiều thành dòng điện một chiều, cung cấp nguồn điện ổn định cho chip led phát sáng. Các bộ driver này thường có mức nhiệt tối đa dao động trong khoảng 80 ° C đến 130 ° C, hoạt động liên tục ở nhiệt độ cao sẽ làm giảm tuổi thọ của sản phẩm. Chính vì vậy quá trình sản xuất, chất liệu sản xuất của led driver cũng quan trọng và cần được xem xét kỹ lưỡng không kém gì chip led, bộ tản nhiệt. Vì vậy hãy chọn mua loại đèn có một driver chất lượng, tuổi thọ cao và tương thích tối đa với sản phẩm

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất