Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Cách lựa chọn đèn led âm trần tốt nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu mua đèn led âm trần thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Đèn led âm trần là một trong những giải pháp chiếu sáng được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhờ khả năng chiếu sáng tốt cùng với thiết kế phù hợp với không gian khó có thể sử dụng các dòng đèn chiếu sáng khác. Tuy nhiên, cũng cần phải biết cách lựa chọn thì bạn mới có thể có được hệ thống chiếu sáng tốt nhất dành cho ngôi nhà cũng như công trình của mình.

Để mua được đèn led âm trần tốt nhất, bạn cần chú ý những vấn đề sau đây:

đèn led âm trần
Đèn led âm trần mang tới giải pháp chiếu sáng thông minh và phù hợp với nhiều không gian

1. Chọn đèn led âm trần có màu sắc phù hợp

Khi mua đèn trần, chúng ta luôn muốn chọn sản phẩm chất lượng, cung cấp ánh sáng tốt và mang đến cảm giác thoải mái cho không gian nhà ở. Mô tả chung về màu sắc ánh sáng của đèn led bao gồm màu 3 loại cơ bản: vàng, trung tính và trắng mát.

Tương tự, đèn led âm trần cũng thường được chia là 3 loại tương ứng với 3 mức nhiệt độ màu như trên. Để chọn được sản phẩm phù hợp, nên suy nghĩ về sở thích và không gian đồ nội thất nhà bạn. Sau đó tham khảo bảng nhiệt độ màu thực tế – được đo bằng Kelvin (K).

– Nhiệt độ màu từ 2500K-3500K cho ánh sáng vàng như ở đèn sợi đốt Edison. Nó phù hợp với các không gian cần sự ấm áp và thư giãn như phòng ngủ hoặc phòng khách.

– Nhiệt độ màu 3500K-4000K cho ánh sáng trung tính như ánh sáng ban ngày, loại này có thể phù hợp với hầu hết các phòng.

– Nhiệt độ màu 4500K – 6500K tạo ánh sáng trắng mát, phù hợp với các không gian cần ánh sáng mạnh và rõ như phòng tắm, nhà bếp, hành lang, cầu thang.

2. Mua đèn led có tuổi thọ phù hợp với công trình sử dụng

Khi nói đến tuổi thọ của đèn led, chúng ta thường nghe thấy những con số rất lạc quan. Thường một chip led có thể chiếu sáng đến 50.000 giờ. Nhưng bạn có biết rằng bộ driver – chấn lưu điều chỉnh dòng điện lại thường chỉ có tuổi thọ từ 10.000-20.000 giờ. Vì vậy, đôi khi con số được công bố với người tiêu dùng không phải là đại diện cho toàn bộ sản phẩm đó. Driver có thể sẽ bị hỏng trước, và bạn phải thay thế riêng lẻ. Vì vậy khi mua, phải tìm hiểu kỹ về xuất xứ của hai bộ phận quan trọng là chip và driver, nên chọn từ những thương hiệu có uy tín.

3. Chọn đèn led âm trần có bộ tản nhiệt tốt

Nhiệt độ là kẻ thù của chip LED vì vậy bộ tản nhiệt rất quan trọng trong bất kỳ thiết bị LED nào. Đèn led có bộ tản nhiệt tốt sẽ làm mát nhanh, đảm bảo tuổi thọ và quang thông cho nguồn sáng. Tản nhiệt kém sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất chiếu sáng cũng như tuổi thọ.

Tản nhiệt của đèn âm trần càng quan trọng hơn khi chúng được lắp chìm trong trần, không gian để tản nhiệt thường nhỏ hẹp hơn. Vì vậy khi mua sản phẩm này, bạn nên xem xét kỹ hình dạng, kích thước và thành phần vật liệu của bộ tản nhiệt. Sản phẩm tốt thường có bộ tản nhiệt bằng nhôm, thiết kế đặc biệt cho việc tản nhiệt làm mát.

4. Đen led âm trần có driver chất lượng

Trong 4 bộ phận quan trọng nhất của đèn led âm trần, Driver được biết đến là một thiết bị giảm áp, chuyển đổi từ dòng điện xoay chiều thành dòng điện một chiều, cung cấp nguồn điện ổn định cho chip led phát sáng. Các bộ driver này thường có mức nhiệt tối đa dao động trong khoảng 80 ° C đến 130 ° C, hoạt động liên tục ở nhiệt độ cao sẽ làm giảm tuổi thọ của sản phẩm. Chính vì vậy quá trình sản xuất, chất liệu sản xuất của led driver cũng quan trọng và cần được xem xét kỹ lưỡng không kém gì chip led, bộ tản nhiệt. Vì vậy hãy chọn mua loại đèn có một driver chất lượng, tuổi thọ cao và tương thích tối đa với sản phẩm

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất