Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Bột ngũ cốc gạo trái cây Ridielac Alpha (200g) - Bé ăn dặm ngon hơn, khỏe hơn

Đến thời kỳ ăn dặm bé sẽ cần bổ sung những chất dinh dưỡng thiết yếu thông qua các thức ăn được xay nhuyễn hoặc dạng bột. Với Bột ngũ cốc gạo trái cây Ridielac Alpha (200g) các mẹ sẽ rảnh tay hơn mà các bé yêu cũng sẽ khỏe mạnh hơn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Bột ngũ cốc gạo trái cây Ridielac Alpha (200g) là sản phẩm của công ty Vinamilk. Như chúng ta đã biết Vinamilk là một trong những hãng sữa hàng đầu Việt Nam. Ra đời vào đầu những năm 90, đến nay Vinamilk đã khẳng định được vị thế của mình tại thị trường sữa của Việt Nam và một số nước trên thế giới như: Úc, Campuchia, Irắc, Philipines và Mỹ. Mặc dù hiện nay Vinamilk đang phải cạnh tranh với rất nhiều hãng sữa nội và ngoại nhưng với chất lượng sản phẩm đảm bảo và giá cả phải chăng các sản phẩm sữa của hãng vẫn rất được lòng người tiêu dùng Việt Nam.

  Trong thời kỳ bé ăn dặm, tức là từ 6 tháng trở lên, ngoài sữa mẹ bé còn cần bổ sung thêm các đồ ăn ngoài để quen dần với việc ăn thức ăn đặc, và sau này là cơm. Ngoài những thức ăn được các bà mẹ xay nhuyễn thì các loại bột ăn dặm cũng là một lựa chọn giúp bé có đầy đủ chất dinh dưỡng mà các mẹ cũng sẽ đỡ vất vả hơn.

  Bột ngũ cốc gạo trái cây Ridielac Alpha (200g) - Bé ăn dặm ngon hơn, khỏe hơn

  Bột ngũ cốc gạo trái cây Ridielac Alpha (200g) – Bé ăn dặm ngon hơn, khỏe hơn

  Bột ngũ cốc gạo trái cây Ridielac Alpha (200g) được làm từ gạo và bổ sung thêm một số dưỡng chất, vitamin có trong trái cây, nhờ vào đó có thể đảm bảo được lượng chất cung cấp cho bé mỗi bữa ăn.

  Trong Bột ngũ cốc gạo trái cây Ridielac Alpha (200g) có DHA giúp hỗ trọ phát triển não bộ và tế bào võng mạc mắt, giúp bé thông minh và sáng mắt hơn. Bởi vì trong thành phần của phát triển não bộ và tế bào võng mạc mắt cũng có các chất có trong trái cây như chất xơ nên sẽ làm hệ tiêu hóa của bé hoạt động tốt hơn, các chất vitamin sẽ giúp bé khỏe mạnh, sức để kháng cao hơn. Ngoài ra, Bột ngũ cốc gạo trái cây Ridielac Alpha (200g) cũng được nghiên cứu và sản xuất phù hợp với khẩu vị của các em bé nên sẽ tạo cảm giác thích thú hơn cho các bé trong việc ăn dặm.

  Bột ngũ cốc gạo trái cây Ridielac Alpha (200g) không chứa chất bảo quản nên hoàn toàn đảm bảo về sự an toàn cho bé khi sử dụng. Giá của sản phẩm này là từ 42 đến 48 nghìn, không quá đắt và rất phù hợp với nhiều gia đình Việt Nam.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất