Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

Các cách tán kem nền hoàn hảo mà không phải bạn gái nào cũng biết

Để có được lớp nền đẹp mịn màng, đều màu, bạn không chỉ phải tìm được sản phẩm phù hợp với làn da của mình mà còn cần biết cách tán kem nền. Đánh nền có thể sử dụng đa dạng các dụng cụ trang điểm từ cọ, bông mút... và với mỗi dụng cụ thì hiệu quả lại khác nhau.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Tán kem nền bằng cọ

Cọ tán kem nền được xem là một trong những cách hiệu quả nhất để có được lớp nền hoàn hảo. Dù dòng kem nền của bạn là dạng lỏng, dạng kem hay dạng phấn thì đều có thể dùng cọ được. Khi dùng cọ trang điểm tán kem nền dạng lỏng hoặc dạng kem, lớp nền sẽ được phân bố đều và mỏng hơn, kể cả những khu vực phức tạp như cánh mũi, khóe miệng đều được “giải quyết ổn thỏa”. Còn nếu bạn dùng phấn thì việc đánh bằng cọ sẽ giúp bạn có được lớp phấn nền bám chắc và mềm mại hơn.

Dùng cọ trang điểm là cách đơn giản và hiệu quả nhất đế tán kem nền

Dùng cọ trang điểm là cách đơn giản và hiệu quả nhất đế tán kem nền

Cọ tán kem nền thường có đầu nhỏ tròn hoặc vát chéo, vì vậy khi chọn cọ bạn cũng phải xem xét về kết cấu của kem nền. Các loại cọ đầu tròn thì hợp để tán phấn nền, còn đầu dẹt thì thích hợp để tán kem nền dạng lỏng hoặc dạng kem.

Tán kem nền bằng bông mút

Bên cạnh cọ tán kem nền thì bông mút trang điểm cũng khá được nhiều người sử dụng để tán kem. Trước đây các loại bông mút thường xốp, thấm hút quá nhiều mỹ phẩm lại dễ bị nhiễm khuẩn nên da dễ bị kích ứng, mụn nhọt. Tuy nhiên, các loại bông mút hiện đại, đặc biệt là bông mút “giọt lệ hồng” của Beauty Blender đã khiến các cô gái phải thay đổi quan điểm về dụng cụ trang điểm này.

Sử dụng mút trang điểm để tán kem nền, kem che khuyết điểm

Sử dụng mút trang điểm để tán kem nền, kem che khuyết điểm

Không những được thiết kế với hình dạng đặc biệt, giúp bạn dễ tán kem nền, đánh kem che khuyết điểm mà những miếng mút hiện đại còn được làm từ chất liệu mềm mại, sở hữu lỗ thoáng khí và không thấm hút mỹ phẩm quá nhiều. Ngoài ra, với thủ thuật làm ẩm miếng bông bằng cách nhúng vào nước hay xịt khoáng, vắt ráo rồi dặm nền, sẽ cho lớp nền mịn màng, đều màu và bám vào da tuyệt vời.

Dùng tay tán kem nền

Nhiều cô gái hiện nay vẫn dùng tay tán kem nền vì có thể sử dụng trong mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên, cách này sẽ không được hiệu quả cho lắm nếu bạn muốn có được lớp nền đều màu, mịn màng. Thêm vào đó, tay bạn không phải lúc nào cũng sạch và dù có rửa bằng nước rồi thì nó cũng không chắc không chứa vi khuẩn. Nhưng nếu trong những trường hợp quá vội và không có sẵn cọ hay bông mút thì dùng tay là phương án khá ổn.

Kết luận: Tán kem nền không phải là việc quá phức tạp, tuy nhiên, cách lựa chọn dụng cụ trang điểm vẫn ảnh hưởng khá nhiều đến hiệu quả mà lớp trang điểm mang lại. Dù có dùng dụng cụ gì thì bạn cũng phải vệ sinh thường xuyên để tránh vi khuẩn xâm nhập.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất