1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Deal 8.3 giảm nửa giá

Các dòng bỉm Goon phổ biến trên thị trường Việt Nam

Bỉm Goon trên thị trường Việt Nam hiện có 3 dòng: bỉm Goon nội địa, bỉm Goon Thái và bỉm Goon Friend. Vậy các dòng bỉm này khác nhau như thế nào, dòng nào rẻ nhất, dòng nào tốt nhất?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Goon là một trong những thương hiệu bỉm tã rất nổi tiếng của Nhật Bản và được yêu thích tại Việt Nam nhờ khả năng thấm hút nhanh, thiết kế thông minh, mềm mại, không gây hăm tã và giúp bé thoải mái vận động.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay gồm có 3 loại bỉm Goon: thứ nhất là Goon nội địa – sản phẩm được sản xuất ở Nhật Bản dùng cho người dân Nhật Bản, thứ hai là Goon Thái – sản phẩm được xuất khẩu sang Thái, thứ ba là Goon Friend – sản phẩm dành cho Việt Nam.

Dòng bỉm Goon Friend – sản phẩm dành cho các mẹ bỉm sữa bình dân

– Nói là bình dân bởi nó là dòng bỉm có giá thấp nhất trong 3 dòng bỉm Goon nhưng so với các thương hiệu khác như Bobby hay Huggies thì giá vẫn tương đương, thậm chí cao hơn một chút.

– Về chất lượng của bỉm Goon Friend, nó không được tốt như 2 dòng bỉm Goon nội địa và Goon Thái nhưng vẫn khá là ổn, độ thấm hút vẫn tốt, chất liệu vẫn khá mềm mại.

– Giá trung bình rẻ so với các sản phẩm khác của Goon. Bởi vậy thay vì sử dụng Goon nội địa mẹ có thể mua Goon Friend để tiết kiệm chi phí cho con.

Bỉm Goon Friend có khá nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, nên mẹ có thể theo dõi để mua với giá rẻ hơn.

Dòng bỉm Goon Thái Lan (Goon Slim)

– Goon Thái Lan hay còn được gọi là Goon Slim là những sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản nhưng xuất khẩu sang Thái Lan, nhờ vậy mà chất lượng so với nhiều loại bỉm tã khác vẫn khá tốt.

– Size đa dạng từ sơ sinh tới 3 tuổi (size: newborn, S, M, L, XL, XXL),

– Chất lượng ổn vì đều được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Tuy nhiên, dòng Goon Thái không thể được xem là hoàn hảo. Vạch báo độ ẩm của Goon Thái không được rõ ràng nên để an toàn mẹ nên căn giờ để thay tã cho bé.

– Giá thành cao hơn Goon Friend nhưng thấp hơn Goon nội địa.

– Nhìn chung sử dụng Goon Thái cũng rất tốt bởi đồ của Thái từ trước đến nay đều rất được người Việt tin tưởng lựa chọn.

Dòng bỉm Goon nội địa

Dòng bỉm Goon nội địa Nhật cũng được chia làm 2 loại, bỉm Goon nội địa nhập khẩu và bỉm Goon nội địa xách tay

– Bỉm Goon nội địa nhập khẩu: đây là loại bỉm được được nhập về từ 1 công ty của Nhật và có đại lý phân phối tại Việt Nam.

– Bỉm Goon nội địa xách tay: còn đây là loại bỉm được sản xuất tại Nhật, sản xuất dành riêng cho người Nhật mà không xuất khẩu sang thị trường các nước khác.

Nói về hai loại bỉm này thì không còn gì phải bàn cãi vì rõ ràng Goon nội địa xách tay chắc chắn sẽ tốt hơn, mềm hơn, thấm hút tốt hơn và tất nhiên giá thành cũng đắt hơn. Không những thế hàng xách tay về đều không có giá niêm yết nên giá cả sẽ chênh lệch khác nhau, tùy vào từng shop, chính vì vậy mà mẹ rất khó để kiểm chứng được mình mua đắt hay rẻ.

Nếu mẹ có điều kiện thì sử dụng Goon nội địa là tốt nhất còn nếu không sử dụng Goon Thái cũng rất ổn, giá thành trung bình mà chất lượng đảm bảo.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Tin tức liên quan
So sánh bỉm Goon và bỉm Merries - Bỉm Nhật nào tốt hơn cho bé

So sánh bỉm Goon và bỉm Merries - Bỉm Nhật nào tốt hơn cho bé

Bảng giá bỉm Goon cập nhật tháng 9/2019

Bảng giá bỉm Goon cập nhật tháng 9/2019

Review bỉm Goon Friend chi tiết về chất lượng, giá thành

Review bỉm Goon Friend chi tiết về chất lượng, giá thành

Bảng giá bỉm Goon cập nhật tháng 12/2016

Bảng giá bỉm Goon cập nhật tháng 12/2016

Bảng giá bỉm Goon cập nhật tháng 11/2019

Bảng giá bỉm Goon cập nhật tháng 11/2019

Bảng giá bỉm Goon cập nhật tháng 11/2016

Bảng giá bỉm Goon cập nhật tháng 11/2016

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất