1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu sale mùa lễ. Giảm 50%

Các loại sữa bột cho bé từ 1 đến 3 tuổi của thương hiệu Vinamilk

Vinamilk có nhiều loại sữa bột công thức cho các bé trong giai đoạn từ 1 đến 3 tuổi. Cùng tìm hiểu xem loại sữa bột nào phù hợp với con mình để bé phát triển tốt nhất:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Với các bé trên 1 tuổi, sữa không còn là nguồn dinh dưỡng chính nhưng vẫn rất cần thiết để bé phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ. Sữa bột cho bé trong giai đoạn này gồm sữa nội và sữa nhập ngoại. Trong đó, sữa bột Vinamilk sản xuất nội địa là sản phẩm được đông đảo mẹ Việt tin dùng cho con mình. Cùng tìm hiểu xem sữa bột Vinamilk có những loại nào cho bé trên 1 tuổi:

Sữa bột Vinamilk Dielac Alpha 123

sữa bột vinamilk

Sữa bột Vinamilk Dielac Alpha 123

Sữa bột Vinamilk Dielac Alpha 123 là sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi. Sản phẩm này bổ sung các dưỡng chất theo công thức Alpha tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ hệ tiêu hóa, hỗ trợ phát triển trí não, thúc đẩy quá trình phát triển của bé. Bên cạnh đó, chất xơ hòa tan (FOS) có trong sữa tăng cường miễn dịch và ức chế sự phát triển của các vi khuẩn có hại, nuôi dưỡng và làm giàu các vi khuẩn có lợi giúp đường ruột hoạt động tốt hơn, gia tăng khả năng hấp thu tối ưu của trẻ, ngăn ngừa tiêu chảy, táo bón.

Giá tham khảo: 167.000 đồng/hộp thiếc 900

Sữa bột Vinamilk Dielac Alpha Gold Step 3

sữa vinamilk

Sữa bột Vinamilk Dielac Alpha Gold Step 3

Sữa bột công thức Vinamilk Dielac Alpha Gold Step 3 là sản phẩm dinh dưỡng cho bé từ 1 đến 2 tuổi chú trọng phát triển não bộ cho bé với công thứcOpti-Grow IQ™ được bổ sung Lutein với hàm lượng DHA tăng gấp đôi cùng các dưỡng chất thiết yếu khác như ARA, Cholin, Omega 3, Omega 6 theo các tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, sữa bột này cung cấp đầy đủ nguồn dinh dưỡng thiết yếu để bé phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ.

Giá tham khảo: 195.000 đồng/ hộp thiếc 900g

Sữa bột Vinamilk Dielac Grow 1+

sữa bột vinamilk

Sữa bột Vinamilk Dielac Grow 1+

Sữa bột Vinamilk Dielac Grow 1+ là sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ từ 1 đến 3 tuổisử dụng công thức đột phá Grow-Pro chứa 34 dưỡng chất bao gồm Canxi, Vitamin D3, DHA, Lysin… giúp phát triển chiều cao, cân nặng và não bộ của trẻ. Bên cạnh đó, sản phẩm này cung cấp đầy đủ dưỡng chất với Bb12 Bifidobacterium và bổ sung gấp 24 lần sắt so với sữa bò, 13 vitamin và khoáng chất phù hợp cho sự phát triển của bé.

Giá tham khảo: 215.000 đồng/ hộp 900g

Sữa bột Vinamilk Dielac Grow Plus 1+

sữa bột Vinamilk

Sữa bột Vinamilk Dielac Grow Plus 1+

Sữa công thức Vinamilk Dielac Grow Plus 1+ được đặc chế với công thức dành riêng cho trẻ từ 1 đến 2 tuổi cung cấp nguồn dinh dưỡng giúp bổ sung năng lượng, vitamin và khoáng chất cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi, hỗ trợ trẻ tăng cân, chiều cao, tăng sức đề kháng. Sản phẩm này cung cấp đầy đủ dinh dưỡng để bé phát triển toàn diện và bắt kịp đà tăng trưởng.

Giá tham khảo: 245.000 đồng/ hộp thiếc 900g

Sữa bột Vinamilk Dielac Optimum Step 3

sữa bột Vinamilk

Sữa bột Vinamilk Dielac Optimum Step 3

Sữa bột Vinamilk Dielac Optimum Step 3 là sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ em từ 1 đến 2 tuổi. Sản phẩm này được đặc chế với công thức sữadành cho bé có hệ tiêu hóa không tốt với công thức dễ hấp thu, tiêu hóa. Sản phẩm này cung cấp nguồn dinh dưỡng cân bằng giúp bé phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ. Trong đó,Colostrum, các vitamin, khoáng chất thiết yếu như A,D,C, Zn, Se có trong sữa giúp tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ hệ miễn dịch cho bé. Chất sơ hòa tan FOS và hệ vi khuẩn có lợi Probiotic làm cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường vi khuẩn có lợi, ức chế vi khuẩn có hại, giúp hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh tăng khả năng hấp thu các dưỡng chất, giúp nhuận trường và ngăn ngừa chứng tiêu chảy.

Giá tham khảo: 334.000 đồng/ hộp thiếc 900g

Sữa bột Vinamilk Optimum Gold Step 3

sữa công thức Vinamilk

Sữa bột Vinamilk Optimum Gold Step 3

Sữa bột cho bé Vinamilk Optimum Gold Step 3 là sản phẩm dinh dưỡng dành cho bé từ 1 đến 2 tuổi được bổ sung thêm 20% DHA từ tảo tinh khiết, kết hợp cùng Lutein giúp trẻ phát triển não bộ vượt trội, tăng khả năng nhận thức và học hỏi. Ngoài ra, sản phẩm này cung cấp đầy đủ các dưỡng chất như đạm, chất xơ, các vitamin và khoáng chất giúp bé nhận được đầy đủ dinh dưỡng để phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ.

Giá tham khảo: 334.000 đồng/ hộp 900g

Sữa bột Vinamilk Dielac Pedia 1+

sữa vinamilk

Sữa bột Vinamilk Dielac Pedia 1+

Sữa bột Vinamilk Dielac Pedia 1+ là sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ em từ 1 đến 3 tuổi. Sản phẩm nàycung cấp nguồn dưỡng chất giúp kích thích bé ăn ngon miệng, hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa đồng thời cung cấp các dưỡng chất dễ hấp thu cho trẻ. Sản phẩm nàycung cấp các vi chất như Kẽm, Vitamin nhóm B và Lysine kích thích sự thèm ăn ở trẻ giúp trẻ cảm thấy ăn ngon miệng hơn. Sản phẩm này cung cấp đầy đủ dưỡng chất để bé phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ. Bên cạnh đó, chất xơ hòa tan FOS và hệ vi khuẩn có lợi Probiotic có trong sữa làm cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường vi khuẩn có lợi, ức chế vi khuẩn có hại, giúp hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh tăng khả năng hấp thu các dưỡng chất, giúp nhuận trường và ngăn ngừa chứng tiêu chảy.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
So sánh công thức sữa bột Dielac Alpha và Dielac Alpha Gold

So sánh công thức sữa bột Dielac Alpha và Dielac Alpha Gold

Dielac Alpha 456 HT -  Phát triển thể chất và trí não toàn diện cho trẻ

Dielac Alpha 456 HT - Phát triển thể chất và trí não toàn diện cho trẻ

Đánh giá sữa bột Dielac Alpha Gold của Vinamilk

Đánh giá sữa bột Dielac Alpha Gold của Vinamilk

So sánh sữa bột Dielac Alpha và sữa bột Abbott Grow

So sánh sữa bột Dielac Alpha và sữa bột Abbott Grow

Sữa bột Vinamilk Dielac Alpha Gold có tốt không?

Sữa bột Vinamilk Dielac Alpha Gold có tốt không?

Sữa bột Vinamilk Dielac Alpha Gold step 1 có tốt không?

Sữa bột Vinamilk Dielac Alpha Gold step 1 có tốt không?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất