Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội đời sống. Giảm 50%

Các mẫu tóc nam ngắn dành cho mùa hè cực chất

Những mẫu tóc ngắn dành cho nam giới luôn thể hiện một vẻ đẹp nam tính mạnh mẽ và hấp dẫn. Kiểu tóc ngắn cũng thích hợp hơn cả trong ngày hè nóng bức,việc chăm sóc và giữ tóc cũng dễ dàng hơn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Những mẫu tóc ngắn dành cho nam giới luôn thể hiện một vẻ đẹp nam tính mạnh mẽ và hấp dẫn. Kiểu tóc ngắn cũng thích hợp hơn cả trong ngày hè nóng bức, những mẫu tóc ngắn dưới đây có vẻ đẹp lãng tử và thu hút không kém những kiểu tóc dài tạo kiểu cầu kỳ,việc chăm sóc và giữ tóc cũng dễ dàng hơn; kiểu tóc ngắn cũng khiến cho việc gội đầu hàng ngày không còn là trở ngại của những bạn nam.

  Cũng giống như những mẫu tóc dành cho môi trường công sở, nam giới thường lựa chọn kiểu tóc này khi muốn có một diện mạo chỉn chu và đủ lịch sự để tới những địa điểm trang trọng và lịch sự.

  Kiểu tóc hớt ngang như này phù hợp với những chàng trai công sở với những bộ áo sơ mi và áo vest; nhiều người có thể thấy mẫu tóc này hơi cổ điển nhưng rõ ràng nó vẫn không bao giờ lỗi mốt vì luôn luôn phù hợp với hoàn cảnh công việc và cho những buổi gặp mặt trang trọng.

  Tóc húi cua chắc chắn là một lựa chọn phù hợp nhất với những ai có quả đầu tròn trịa và không bị uốn lượn hay mất cân đối. Để được kiểu đầu “hầm hố ” này thì bạn trai luôn có được phong thái tự tin, năng động và đầy nam tính quyến rũ.

  Cũng là một kiểu tóc húi cua nhưng để độ dài tóc cao hơn một chút là bạn đã có thể biến mẫu tóc húi cua thành một kiểu tóc hoàn toàn mới, ấn tượng và “hiền lành” hơn so với kiểu tóc húi sát hầm hố. Kiểu tóc này cũng trẻ trung và hiện đại hơn so với tóc húi cua truyền thống; mặc dù vậy kiểu tóc này sẽ phù hợp hơn cả với chất tóc dày, xù hoặc hơi xoăn với sợi tóc dày.

  Có lẽ không có kiểu trang phục và hoàn cảnh nào mà kiểu tóc này lại không phù hợp, nó vừa hợp thời, trẻ trung và đủ lịch sự để bạn có thể đi đến bất kì nơi nào. Không chỉ vậy kiểu tóc này cũng khá dễ chăm sóc chỉ với một hộp gel tóc hoặc sáp vuốt tóc.

  Tóc undercut là một kiểu đầu không phải hiếm, sự sáng tạo dành cho kiểu đầu này cũng phong phú hơn hẳn so với những kiểu tóc khác đặc biệt là đối với những bạn nam nào thích việc nuôi tóc dài và không muốn cắt ngắn mái tóc, hoàn toàn có thể thay đổi kiểu tóc để làm mới mình mà không phải cắt tóc quá ngắn hoặc thay đổi hẳn kiểu tóc. Những chàng lãng tử cũng sẽ thích thú nhất với kiểu tóc này bởi có thể nuôi dài ở phần trên và tạo kiểu theo ý thích.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất