Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

Cách chọn mua đồ chơi Robot thông minh đúng chuẩn cho bé

Đồ chơi Robot là món đồ chơi thông minh được rất nhiều các ông bố bà mẹ quan tâm. Websosanh.vn sẽ chia sẻ cho các bố mẹ cách chọn mua đồ chơi Robot đúng chuẩn cho bé nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Đồ chơi Robot thông minh có tốt không?

  Đồ chơi Robot là một sự lựa chọn thông minh cho trẻ. Đồ chơi Robot kích thích và thu hút sự chú ý của trẻ nhỏ nhờ vào thiết kế nhân vật chân thực, oai hùng vĩ đại. Món đồ chơi này sẽ giúp bé hạn chế tiếp xúc với game Online. Trò chơi Robot giúp trẻ tăng khả năng quan sát và tập trung. Đồng thời rèn luyện và mở rộng tư duy logic cho bé qua các chi tiết được cung cấp trong bộ đồ chơi Robot. Sản phẩm đồ chơi Robot là loại đồ chơi giải trí nhưng lại mang tính giáo dục kiến thức rất cao như tính kỹ thuật và óc sáng tạo. Tiếp xúc với món đồ chơi Robot từ nhỏ sẽ tạo cho bé một niềm đam mê về học tập khoa học kỹ thuật. 

  Cách chọn mua đồ chơi Robot thông minh đúng chuẩn cho bé
  Đồ chơi Robot giúp bé phát triển tư duy

  2. Cách chọn mua đồ chơi Robot thông minh cho bé đúng chuẩn

  Để chọn mua được đồ chơi Robot thông minh cho bé đúng chuẩn các mẹ làm như sau:

  2.1 Chọn đồ chơi Robot phù hợp với độ tuổi của trẻ 

  Việc chọn đồ chơi Robot phù hợp với độ tuổi của bé là rất quan trọng. Nếu bạn lựa chọn một món đồ chơi Robot quá khó so với độ tuổi của bé thì kết quả sẽ làm bé nhanh bị chán, không có hứng thú để chơi thậm chí sẽ ghét luôn món đồ chơi Robot thông minh này.

  Trẻ sẽ có hứng thú hơn với món đồ chơi Robot khi mức độ khó của đồ chơi phù hợp với tuổi của mình. Websosanh.vn sẽ gợi ý cho mẹ chọn đồ chơi phù hợp cho tuổi của bé nhé! 

  Trẻ từ 4 – 7 tuổi: sẽ phù hợp với đồ chơi Robot Petbot, Robot thú cưng có thể được lập trình bằng các thẻ lệnh, hoàn toàn không sử dụng các thiết bị như máy tính, điện thoại. Bé có thể tiếp xúc với tư duy lập trình từ nhỏ mà không bị gây hại từ các thiết bị điện tử.

  Cách chọn mua đồ chơi Robot thông minh đúng chuẩn cho bé
  Đồ chơi Robot Petbot phù hợp với trẻ từ 4 đến 7 tuổi

  Trẻ từ 8 – 12 tuổi: sẽ phù hợp với máy tính mini Yolo: Bit – công cụ giúp xây dựng nhiều mô hình sáng tạo, kích thích trí tưởng tượng cho trẻ

  Trẻ trên 12 tuổi: sẽ phù hợp với Robot lắp ráp Ohstem,  giúp trẻ trải nghiệm quá trình tự lắp ráp và làm quen với lập trình bằng phương pháp kéo thả. Có khá nhiều mô hình Robot lắp ráp Ohstem khác nhau để bạn lựa chọn.

  2.2 Chọn đồ chơi Robot mang tính giáo dục 

  Đối với trẻ nhỏ, các vật dụng mà trẻ tiếp xúc hằng ngày sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tư duy và tính cách ở trẻ. Do đó, việc chọn mua đồ chơi Robot thông minh mang tính giáo dục sẽ giúp trẻ phát triển tư duy và tính cách tốt hơn. Trong quá trình chơi và học hỏi, trẻ sẽ được kích thích phát triển trí thông minh và sự ham học ngay từ bé

  Các ngành giáo dục trên thế giới cũng như Việt Nam đang dần áp dụng phương pháp giáo dục Stem vào chương trình giảng dạy. Chính vị vây, việc cho bé chơi đồ chơi Robot sẽ giúp bé thích nghi trước với mô hình học tập sau này, rất tốt cho tương lai của bé.

  Cách chọn mua đồ chơi Robot thông minh đúng chuẩn cho bé
  Đồ chơi Robot thông minh giúp bé phát triển tốt trong tương lai

  2.3 Chọn đồ chơi Robot có yếu tố lập trình

  Khi nghe đến 2 từ “lập trình” các bố mẹ thường sẽ nghĩ nó chỉ phù hợp với người lớn. Nhưng thực ra có rất nhiều sản phẩm đồ chơi đang được bày bán cho trẻ nhỏ đã tích hợp lập trình vào trong đồ chơi. Điều thực sự rất tuyệt vời giúp trẻ vừa học vừa chơi. Đương nhiên, việc lập trình cho các đồ chơi Robot thông minh sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Mức độ lập trình trong trò chơi phù hợp với bé khiến bé được hứng thú

  Dựa vào thực lực lập trình của mình để khiến con Robot di chuyển, cử động theo như ý mình. Việc chủ động lập trình sẽ khiến bé có hứng thú mạnh mẽ hơn với bộ đồ chơi Robot. Và cũng có thể tạo nguồn cảm hứng cho bé với bộ môn lập trình trong tương lai thì sao.

  Trên đây là 3 cách chọn đồ chơi Robot đúng chuẩn cho bé mẹ có thể tham khảo và áp dụng thực tế. Chúc mẹ chọn được bộ đồ chơi Robot tốt và phù hợp cho bé!

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất