Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale sốc cuối tháng

Cách dùng 5 chế độ chuyển đổi ở tủ lạnh Samsung RT35K5982BS

Tủ lạnh Samsung RT35K5982BS thế hệ mới ứng dụng công nghệ 2 dàn lạnh độc lập mang tới nhiều tính năng ưu Việt được người dùng ưa thích. Trong đó không thể không nhắc tới khả năng chuyển đổi linh hoạt theo nhu cầu với 5 chế độ.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng biết cách ứng dụng nhuần nhuyễn tính năng này của tủ lạnh Samsung RT35K5982BS. Nếu bạn cũng là một trong những người dùng như vậy, hãy cùng đọc bài viết dưới đây, để khám phá kỹ hơn về tính năng độc đáo này.

  1. Sơ lược về tủ lạnh Samsung RT35K5982BS và 5 chế độ chuyển đổi

  Tủ lạnh Samsung RT35K5982BS ra mắt người tiêu dùng vào năm 2018, có thiết kế quen thuộc với ngăn đá ở trên, ngăn mát ở dưới. Dung tích sử dụng khá là rộng rãi với 88 lít ngăn đá và 272 lít ngăn mát. Thiết kế bảng điều khiển ở bên ngoài cánh tủ và ngăn lấy nước bên ngoài mang tới nhiều tiện lợi khi sử dụng.

  Bảng điều khiển 5 chế độ chuyển đổi ở tủ lạnh Samsung RT35K5982BS
  Bảng điều khiển 5 chế độ chuyển đổi ở tủ lạnh Samsung RT35K5982BS

  Đồng thời, thiết bị được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại trong đó có công nghệ Twin Cooling Plus – 2 dàn lạnh độc lập cho phép chuyển đổi 5 chế độ làm lạnh theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Từ đó mang lại cho tủ lạnh Samsung RT35K5982BS những ưu điểm tuyệt vời về tính năng làm lạnh thông minh và tiết kiệm điện. Cụ thể 5 chế độ đó bao gồm:

  – Chế độ thông thường.

  – Chế độ tiết kiệm điện, tắt ngăn đá.

  – Chế độ du lịch, tắt ngăn mát.

  – Chế độ 2 ngăn mát.

  – Chế độ ngăn mát nhỏ.

  5 chế độ chuyển đổi ở tủ lạnh Samsung RT35K5982BS
  5 chế độ chuyển đổi ở tủ lạnh Samsung RT35K5982BS

  2. Cách sử dụng 5 chế độ chuyển đổi của tủ lạnh Samsung RT35K5982BS

  Để sử dụng được 5 chế độ chuyển đổi linh hoạt ở tủ lạnh Samsung 360 lít RT35K5982BS, chúng ta cần làm quen với bảng điều khiển của thiết bị cùng với 3 nút điều khiển trên đó, bao gồm các nút sau:

  – Freezer Power Freeze 3 sec – Điều khiển ngăn đông.

  – Ice On/Off Freezer Convert 3 sec- Chuyển đổi ngăn đông.

  – Fridge Power Cool 3sec – Điều khiển ngăn mát.

  3 nút điều khiển 5 chế độ của tủ lạnh Samsung RT35K5982BS
  3 nút điều khiển 5 chế độ của tủ lạnh Samsung RT35K5982BS

  Tiếp tục là cách thức để thực hiện các thao tác chuyển đổi giữa các chế độ

  2.1. Chế độ thông thường

  Khi mua tủ lạnh về, chế độ thông thường sẽ được cài đặt mặc định, trong đó ngăn đông là -19 độ C và ngăn mát là -3 độ C. Và nếu muốn cài đặt lại nhiệt độ cho 2 ngăn, bạn chỉ cần nhấn liên tục ở nút Freezer (ngăn đông) hoặc nút Fridge (ngăn mát) đến mức nhiệt mong muốn rồi dừng lại.

  2.2. Chế độ tắt ngăn đá

  Có đôi lúc bạn sẽ không cần dùng đến ngăn đá, khi đó có thể tắt ngăn đá để tiết kiệm điện. Để tắt chế độ ngăn đá bạn cần nhấn giữ nút Ice On đến khi đèn xuất hiện ở vị trí chuyển đổi. Sau đó nhấn nút Ice On lần nữa tới khi đèn ở vị trí off là được.

  2.3. Chế độ tắt ngăn mát

  Thực hiện tắt ngăn mát, bạn chỉ cần nhấn giữ nút Fridge cho đến khi đèn báo hiệu hiện ở biểu tượng phích cắm là được.

  2.4. Chế độ 2 ngăn mát

  Khi nhu cầu dự trữ thực phẩm ngăn mát lớn, bạn cần mở rộng không gian lưu trữ thì có thể chuyển đổi ngăn đá thành ngăn mát thứ 2. Cách sử dụng như sau: Nhấn giữ nút Ice On đến khi đèn báo hiệu hiện ở nút chuyển đổi. Tiếp tục nhấn nút Fridge và điều chỉnh ngăn mát cho 2 ngăn ở nhiệt độ mong muốn.

  2.5. Chế độ ngăn mát nhỏ

  Chế độ ngăn mát nhỏ ở tủ lạnh Samsung inverter 360 lít RT35K5982BS nghĩa là bạn sẽ tắt ngăn mát và chuyển ngăn đá sang ngăn mát để sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm điện và không lãng phí năng lượng khi nhu cầu sử dụng ít. Cách sử dụng: nhấn nút Ice On đến khi đèn hiện ở vị trí chuyển đổi, tiếp tục nhấn nút Fridge đến khi đèn sáng ở vị trí phích cắm. Lúc này ngăn mát chính sẽ bị tắt và ngăn đá chuyển thành ngăn mát.

  Như vậy, trên đây là hướng dẫn sử dụng 5 chế độ chuyển đổi ở tủ lạnh Samsung RT35K5982BS. Hy vọng, thông tin hữu ích với bạn đọc.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất