Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Cách khắc phục lỗi 2200 Tivi Sony hiệu quả tại nhà

Lỗi 2200 Tivi Sony hiển thị khi bạn không thể kết nối internet hoặc đường truyền Internet không ổn định.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Lỗi 2200 Tivi Sony là một trong những lỗi thường gặp khi Smart Tivi kết nối với Internet. Lỗi này có thể xuất hiện trong một số trường hợp cụ thể. Chẳng hạn như “Tôi không thấy dịch vụ video internet”, “khi đang xem dịch vụ video internet, nó đột nhiên biến mất”, v.v. Người dùng nhiều khi khó chịu bởi sự gián đoạn sử dụng này. Vậy làm cách nào để khắc phục lỗi 2200 tivi sony tại nhà một cách dễ dàng, nhanh chóng.

  Lỗi 2200 Tivi Sony là lỗi gì?

  Muốn khắc phục lỗi 2200 tivi sony thì bạn nên hiểu rõ hơn về lỗi này để tìm cách xử lý. Lỗi 2200 là lỗi kết nối Internet với TV thông minh. Khi bạn đã kiểm tra và kết nối tivi với hệ thống wifi nhà mình nhưng vẫn không sử dụng được. Tuy nhiên mạng wifi vẫn kết nối ổn định với các hệ thống khác.

  Lỗi 2200 Tivi Sony là lỗi gì?

  Nguyên nhân Tivi Sony báo lỗi 2200

  Khi gặp lỗi 2200, bạn có thể chẩn đoán nguyên nhân kết nối Internet theo 2 bước sau:

  • Bấm nút Home => chọn Help
  • Chọn Customer Support – Internet Connectivity Symptoms

  Trường hợp thiết bị không dây trên Tivi hiển thị Failed hoặc Local Access. Nếu Failed thì rất có thể do cài đặt mạng. Cần kiểm tra và hoàn thành cài đặt mạng.

  Nếu không xem được nội dung trên Internet ngay từ đầu thì Internet Access . Failed sẽ hiển thị. Còn nếu không thể xem nội dung Internet một cách đột ngột, TV  sẽ hiển thị OK. Mã lỗi 2200 Tivi Sony này thường sẽ phổ biến hơn cả.

  Lỗi này hiển thị khi Tivi đã đăng nhập được địa chỉ IP. Nhưng Tivi vẫn không thể kết nối được internet. Hoặc truyền dữ liệu tạm thời yếu, không ổn định.

  Sửa lỗi 2200 tivi sony đơn giản tại nhà.

  Lỗi 2200 tivi sony thường gặp phải chủ yếu là bị gián đoạn khi xem nội dung Internet. Cách khắc phục vô cùng đơn giản như sau:

  Kiểm tra xem kết nối của TV với mạng

  Nếu bạn không thể kết nối, hãy kiểm tra xem kết nối của TV với mạng đã được bật và cho phép chưa. Nhấn nút HOME từ điều khiển từ xa và chọn Cài đặt> Mạng> Thiết lập mạng> Xem cài đặt và trạng thái mạng> Kiểm tra kết nối> Chọn Có (Yes).

  Kiểm tra xem kết nối của TV với mạng 

  Bạn cũng có thể kiểm tra kết nối của địa chỉ ID mạng của mình với TV. Vì nếu trùng ID thì cũng rất dễ gặp lỗi 2200. Địa chỉ ID và cách kết nối các thông số của máy thường sẽ được ghi rõ trong sách hướng dẫn sử dụng TV.

  Nếu sử dụng giao tiếp không dây, kết nối có thể không ổn định do nhiễu sóng vô tuyến.

  Hãy thử làm theo các bước sau. Nếu sự cố không được khắc phục sau khi thực hiện quy trình trên. Thì nguyên nhân là do kết nối giữa TV và bộ định tuyến không ổn định. Sử dụng TV bằng cách kết nối bộ định tuyến với kết nối có dây. Hoặc tránh sử dụng TV cùng lúc với các thiết bị không dây khác.

  • Tắt nguồn của các thiết bị không dây khác.
  • Kết nối TV với bộ định tuyến bằng kết nối mạng LAN có dây.

  Nếu sử dụng giao tiếp không dây, kết nối có thể không ổn định do nhiễu sóng vô tuyến.

  Nếu lỗi 2200 Tivi Sony do sự chậm trễ trong quá trình truyền tín hiệu

  Nếu do sự chậm trễ trong quá trình truyền tín hiệu, giao tiếp với một trong các thiết bị có thể bị tắc nghẽn. Vui lòng khởi động lại TV hoặc các thiết bị liên lạc bằng cách sau. Tắt nguồn modem trong 1 phút rồi bật lại. Sau đó bật lên và đợi kết nối ít nhất 5-7 phút để xem tivi có thể tự động kết nối mạng hay không.

  Trên đây là các cách sửa lỗi 2200 Tivi Sony đơn giản và dễ thực hiện tại nhà. Nếu đã làm đúng thao tác mà lỗi vẫn chưa được khắc phục. Cần liên hệ ngay dịch vụ bảo hành, sửa chữa Tivi Sony để được hỗ trợ kịp thời.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất