Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Black Friday Sale địa chấn

Cách lắp bình nóng lạnh năng lượng mặt trời Ariston ECO2

Bình nóng lạnh năng lượng mặt trời Ariston ECO2 được làm bằng inox 304 bền bỉ, hấp thụ nhiệt nhanh và đảm bảo vệ sinh nguồn nước nóng sử dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và cách lắp đặt bình nóng lạnh năng lượng mặt trời Ariston ECO2, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Để tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường xung quanh, ngày càng có nhiều người tiêu dùng lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời làm giải pháp ưu tiên. Trong nhiều thương hiệu bình nóng lạnh năng lượng mặt trời trên thị trường thì Ariston là một trong những thương hiệu có uy tín và được ưu tiên lựa chọn với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và đa dạng mẫu mã để lựa chọn. Ariston ECO2 là một sản phẩm tiêu biểu của hãng và hiện đang là sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời hàng đầu Việt Nam được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Để biết cách lắp bình nóng lạnh năng lượng mặt trời Ariston ECO2, mời bạn cùng chúng tôi tham khảo ngay những thông tin hữu ích cần nắm bắt sau:

  1. Nguyên lý hoạt động của bình nước nóng năng lượng mặt trời Ariston ECO2

  Trước khi tìm hiểu cách lắp đặt bình nóng lạnh năng lượng mặt trời Ariston ECO2, bạn nên làm quen với nguyên lý hoạt động của nó. Tương tự như các máy nước nóng năng lượng mặt trời khác, Ariston ECO2 cũng hoạt động dựa trên nguyên lý tuần hoàn tự nhiên của nước khi bị đun nóng dưới tác dụng của nhiệt mặt trời. Theo đó, bình nước nóng năng lượng mặt trời Ariston ECO2 được cấu tạo bởi các ống chân không có tác dụng hấp thụ lượng nhiệt tối đa từ ánh sáng mặt trời rồi truyền nhiệt lại vào nước chứa trong bình inox 304 bền bỉ.

  Nguyên lý hoạt động của bình nước nóng năng lượng mặt trời Ariston ECO2
  Nguyên lý hoạt động của bình nước nóng năng lượng mặt trời Ariston ECO2

  2. Các công nghệ Ariston trang bị cho bình nước nóng Ariston ECO2

  Ngoài cấu tạo theo tiêu chuẩn quốc tế như các thương hiệu bình nóng lạnh khác, bình nóng lạnh Ariston năng lượng mặt trời còn được trang bị các công nghệ đột phá trong sản phẩm của mình nhằm mang đến cho người dùng sự tiện lợi tuyệt vời như:

  • Hộp điều khiển thông minh pc-3-e có các chức năng điều chỉnh mực nước, điều chỉnh nhiệt độ nước, điều chỉnh thời gian châm nước, điều chỉnh thời gian đun, quá trình đun thông minh, hiển thị mực nước bằng ELCB tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.
  • Đầu đốt điện trợ nhiệt của INCOLOGY là giải pháp hoàn hảo để đảm bảo cung cấp nước nóng trong mọi thời tiết. Công suất làm việc của đầu đốt được điều khiển bằng hộp điều khiển thông minh giúp giảm thiểu điện năng tiêu thụ. Với những tính năng tuyệt vời như vậy, chỉ cần biết cách lắp đặt bình năng lượng mặt trời Ariston đảm bảo bạn đã có được sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình.
  Các công nghệ Ariston trang bị cho bình nước nóng Ariston ECO2
  Các công nghệ Ariston trang bị cho bình nước nóng Ariston ECO2

  3. Tiến hành lắp đặt bình nóng lạnh năng lượng mặt trời Ariston ECO2

  Trước khi lắp đặt bình nóng lạnh năng lượng mặt trời Ariston ECO2 bạn nên chọn nơi đón ánh nắng đầy đủ và không bị cây cối, nhà khác che khuất. Vị trí tốt nhất để lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời là mái nhà hoặc sân trong.

  Thứ hai, nguồn nước của máy cần phải là nguồn nước sạch, có thể lắp máy bên cạnh bồn chứa nước của gia đình để cung cấp đủ nước nhanh hơn. Ở những nơi có nguồn nước ô nhiễm, cần phải lọc nước trước khi quyết định sử dụng máy hay không, vì tạp chất sẽ làm máy nhanh hỏng hơn. Khi dựng máy, chân máy cần được gia cố cẩn thận để đảm bảo an toàn cho người sử dụng bên dưới.

  Ngoài ra, để bảo vệ thiết bị của bạn trong thời tiết xấu như mưa bão, bạn có thể lắp đặt một mái che có thể tháo rời để bảo vệ thiết bị của mình tốt hơn. Sau khi lắp đặt, cần kiểm tra cẩn thận xem có bị rò rỉ hay không để khắc phục tình trạng này càng sớm càng tốt.

  Tiến hành lắp đặt bình nóng lạnh năng lượng mặt trời Ariston ECO2
  Tiến hành lắp đặt bình nóng lạnh năng lượng mặt trời Ariston ECO2

  Như vậy, bài viết trên Websosanh.vn đã chia sẻ với bạn đọc cách lắp bình nóng lạnh năng lượng mặt trời Ariston ECO2. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lắp đặt bình nóng lạnh.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất