Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale cuối tuần

Cách pha sữa bột Nido nắp trắng - sữa dành cho bé chậm tăng cân, còi xương

Sữa bột Nido nắp trắng là sản phẩm sữa cho bé chậm tăng cân, còi xương, muốn tăng chiều cao và cân nặng. Cùng là sữa Nido của Nestle, liệu cách pha sữa bột Nido nắp trắng có khác gì so với cách pha sữa bột Nido nắp đỏ hay không?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Nếu dòng sữa bột Nido nắp đỏ thích hợp với các bé có hệ tiêu hóa kém bởi tính mát, dễ tiêu hóa thì sữa bột Nido nắp trắng lại là sản phẩm sữa dành cho các bé chậm tăng cân, còi xương muốn tăng chiều cao, cân nặng. Dòng sữa bột cho bé này mặc dù có giá cao nhưng vẫn được nhiều mẹ lựa chọn bởi nó mang lại hiệu quả khá ổn, bé dễ hợp và tăng trường đúng chuẩn.

Hướng dẫn cách pha sữa bột Nido nắp trắng

Hướng dẫn cách pha sữa bột Nido nắp trắng

Sữa bột Nido nắp trắng là sữa bột nguyên kem không tách béo dành cho các trẻ từ 1 đến 9 tuổi, trong công thức sữa được bổ sung vitamin C và sắt cao hơn so với các loại sữa tươi thông thường. Các mẹ sau khi dùng sữa bột Nido nắp trắng đều phản ánh rằng con phát triển ổn, tăng cân ổn. Tuy nhiên, bởi hàm lượng các chất dinh dưỡng cao nên sữa bột Nido nắp trắng không dễ tiêu hóa bằng sữa bột Nido nắp đỏ.

Nếu mẹ đang cho con dùng sữa bột Nido nắp đỏ thì tham khảo “Hướng dẫn cách pha sữa bột Nido nắp đỏ”. Còn nếu mẹ đang dùng sữa bột Nido nắp trắng cho bé thì hãy theo dõi hướng dẫn cách pha sữa đúng chuẩn dưới đây.

Sữa bột Nido nắp trắng là sữa tươi dạng bột nên theo nhà sản xuất, mẹ có thể pha theo lượng tùy thích, chỉ cần vừa khẩu vị của bé là được. Nếu pha ít nước thì sẽ ngọt, nếu pha nhiều nước thì sữa sẽ nhạt. Lượng sữa bột Nido mà bé uống cũng tùy thuộc vào nhu cầu dinh dưỡng của bé, cần ít uống ít, cần nhiều uống nhiều.

Sữa bột Nido nắp trắng bản chất không phải là sữa công thức mà là sữa tươi, vì vậy, trong hộp thường không thìa đi kèm. Tuy vậy, mẹ có thể tham khảo cách pha sữa bột Nido dưới đây nếu cảm thấy bối rối.

+ Để pha cho con một cốc sữa, mẹ có thể cho 240 ml nước ấm khoảng 40 độ C vào cốc, tiếp theo cho 4 thìa sữa bột vào, tiếp theo khuấy đều cho sữa tan hết. Công thức sữa tham khảo là: 1 thìa sữa + 60 ml nước.

+ Nước dùng để pha sữa nên là nước ấm, nếu nước nóng quá sẽ khiến các chất dinh dưỡng trong sữa bị phân hủy và không còn hiệu quả nữa.

– Mẹ cũng nên nhớ vệ sinh sạch sẽ cốc, thìa, bảo quản sữa bột Nido nắp trắng đúng cách trước trong và sau khi pha sữa. Sữa bột Nido nắp trắng nên được bảo quản ở những nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, tránh nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh. Đặc biệt, trong vòng 3 tuần, mẹ nên cho bé uống hết hộp sữa đã mở nắp.

Trên đây là một số lưu ý về cách pha sữa bột Nido nắp trắng dành cho các mẹ cho con sử dụng loại sữa này.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất