1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Ngày đôi, sale gấp bội

Cách pha sữa bột Vinamilk Dielac Grow

Mỗi một loại sữa bột lại có một công thức sữa khác nhau, vì vậy mà cách pha sữa cũng khác nhau. Nếu mẹ đang sử dụng sữa bột Vinamilk Dielac Grow cho bé thì dưới đây là cách pha sữa mẹ cần lưu ý.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Sữa bột Vinamilk Dielac Grow là sản phẩm dành cho bé trên 1 tuổi với hai dòng sữa: Dielac Grow 1+ cho bé từ 1 đến 3 tuổi và Dielac Grow 3+ cho bé từ 3 đến 10 tuổi. Với hệ dưỡng chất đột phá Grow-Pro chứa 34 dưỡng chất bao gồm Canxi, Vitamin D3, DHA, Lysin… đều là những chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ, sữa bột Vinamilk Dielac Grow là sản phẩm được khá nhiều mẹ lựa chọn hiện nay.

Theo giới thiệu của Vinamilk thì sữa bột Dielac Grow được đặc chế để hỗ trợ phát triển chiều cao của bé nên trong công thức sữa có hàm lượng canxi tăng thêm 30 %, lượng vitamin D3 tăng gấp đôi so với sữa bột Dielac Alpha. Ngoài ra, các thành phần như năng lượng, chất béo, các vitamin, khoáng chất của sữa bột Vinamilk Dielac Grow cũng đạt chuẩn quốc tế.

Sữa bột cho bé Vinamilk Dielac Grow

Sữa bột cho bé Vinamilk Dielac Grow

Mặc dù cùng là sữa bột Vinamilk Dielac Grow nhưng công thức sữa của Dielac Grow 1+ và Dielac Grow 3+ lại khác nhau, chính vì vậy mà cách pha sữa bột của từng loại cũng có sự khác biệt. Tuy nhiên, một số bước chuẩn bị sau đây thì mẹ vẫn nên làm, dù là pha sữa công thức nào cho bé:

– Mẹ nên dùng thìa gạt ngang đã cho sẵn trong hộp vì mỗi hộp sữa đều được thiết kế một thìa riêng để phù hợp với công thức sữa.

– Vệ sinh sạch sẽ khu vực pha sữa, rửa tay, tiệt trùng bình sữa, cốc sữa, dụng cụ pha sữa.

– Tiếp theo là nấu nước pha sữa cho bé. Sữa công thức thường có chất dinh dưỡng rất dễ hòa tan nên thực ra việc dùng nước nóng pha sữa sẽ khiến phá hủy nhiều chất dinh dưỡng trong đó. Mẹ chỉ nên dùng nước khoảng 40 – 50 độ C. Chú ý là không dùng nước khoáng hay nước lọc nhé!

– Cho nước vào cốc hoặc vào bình, thường từ 1 tuổi bé sẽ bắt đầu uống được cốc rồi nên mẹ hãy cho nước vào cốc. Sau đó, cho lượng sữa cần thiết vào và dùng thìa khuấy đều. Thế là bé đã có một cốc sữa ngon lành rồi.

– Mẹ chú ý, mỗi ngày cho con uống 1 cốc hay nhiều cốc sữa là hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của bé bởi trên 1 tuổi là bé đã có thể được bổ sung dinh dưỡng từ nguồn thực phẩm, thức ăn được rồi. Nếu bé ăn uống tốt và đầy đủ thì mẹ không nhất thiết phải cho con uống sữa bột công thức.

Công thức pha sữa là:

1 ly Dielac Grow 1 + đã pha = 4 muỗng gạt ngang (khoảng 38g) + 190ml nước

1 ly Dielac Grow 3+ đã pha = 4 muỗng gạt ngang (khoảng 38g) + 175ml nước

Như vậy, công thức pha sữa bột Dielac Grow 1 + có một chút khác biệt với công thức pha sữa bột Dielac Grow 3+ ở lượng nước.

Trên đây là một vài lưu ý trong cách pha sữa bột Vinamilk Dielac Grow cho bé mẹ nên tham khảo. Chỉ có công thức pha sữa đúng thì mới giúp con phát triển tốt được.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Tin tức liên quan
Cách pha sữa bột Vinamilk Dielac Optimum (Gold) dành cho bé

Cách pha sữa bột Vinamilk Dielac Optimum (Gold) dành cho bé

Cách pha sữa bột Dielac Grow Plus cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi

Cách pha sữa bột Dielac Grow Plus cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi

Cách pha sữa bột nguyên kem Devondale đúng giúp trẻ tăng cân

Cách pha sữa bột nguyên kem Devondale đúng giúp trẻ tăng cân

Cách pha sữa Yoko Gold chuẩn tỉ lệ đảm bảo dinh dưỡng tốt cho bé

Cách pha sữa Yoko Gold chuẩn tỉ lệ đảm bảo dinh dưỡng tốt cho bé

Cách pha sữa Glico số 1 cho bé thế nào cho đúng?

Cách pha sữa Glico số 1 cho bé thế nào cho đúng?

Hướng dẫn chi tiết cách pha sữa bột Hipp cho bé

Hướng dẫn chi tiết cách pha sữa bột Hipp cho bé

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất