1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Cách sử dụng máy hâm sữa hiệu quả

Dùng máy hâm sữa thế nào có khó không và đem lại những thuận tiện gì ? Những hướng dẫn chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn biết cách dùng máy hâm sữa thành thạo ngay từ lần đầu tiên.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Máy hâm sữa giúp các mẹ tận dụng được nguồn sữa cho con trong các cữ ăn thừa bằng cách cho bé bú bình, đặc biệt là các mẹ nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn và các mẹ muốn bổ sung sữa công thức cho con và bảo quản bằng tủ lạnh, tủ đông. Trong mùa lạnh, máy hâm sữa cũng là trợ thủ đắc lực giúp mẹ nuôi con nhàn tênh và bé cũng dễ dàng tiếp nhận sữa hơn, đặc biệt là không gặp phải những vấn đề tiêu cực ảnh hưởng đến khả năng tiêu thụ sữa của con. Dưới đây là cách để mẹ dùng máy hâm sữa một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất ngay lần sử dụng đầu tiên cho con mẹ nhé !

Máy hâm sữa cho bé sinh đôi với chỗ chứa cho 2 bình

Cách sử dụng máy hâm sữa

Bước 1: Kiểm tra bình chứa, khay chứa của máy hâm sữa có sạch sẽ không, đảm bảo chưa cắm điện, bạn hãy chuẩn bị bình sữa có thể là một số những bình sữa hãng sau .Bình sữa cổ rộng DrBrown’s 120ml nếu bé ăn ít hay bình sữa đơn tự nhiên Avent SCF694. Tùy thuộc vào lượng sữa bé ăn mỗi bữa mà bạn có thể lựa chọn được bình sữa phù hợp nhất với bé. Đối với sữa bình sữa cổ rộng DrBrown’s 120ml thì bạn có thể ước tính được lượng sữa bé ăn để hâm nóng tránh những trường hợp bị thừa rất lãng phí. Đối với bình sữa đơn tự nhiên Avent SCF694 với thiết kế đẹp mắt và dễ dàng vệ sinh nên đã nhận được rất nhiều sự lựa chọn của các bà mẹ trẻ.

Bước 2: Sau khi đã hoàn thành bước 1 thì chuyển sang bước 2 nhé. Đặt bình sữa vào khay chứa sau đó đặt chúng vào máy hâm sữa.

Bước 3: Đổ nước vào bình hâm để bắt đầu bật máy hâm sữa, nên chú ý đổ lượng nước vừa phải đủ để ngâm bình sữa và dựa vào lượng sữa trong bình để điều chỉnh, không nên để máy hâm sữa có nhiều nước so với lượng sữa hâm vì có thể mất nhiều thời gian để làm nóng hơn cần thiết nếu chỉ để một lượng nước vừa phải.

Bước 4: Cắm điện, bật máy và cài đặt nhiệt độ hâm nóng phù hợp: 35 – 45 độ C đối với sữa cho bé uống luôn, 45 – 75 độ C khi sữa hay thức ăn đã được để trong ngăn mát của tủ và 75 – 85 độ C khi hâm đồ ăn ở ngăn đá, ngăn lạnh.

Bước 5: Sau khi đã vặn nút điều chỉnh nhiệt độ phù hợp để hâm sữa, mẹ có thể chờ để nút hiển thị nhiệt bật sáng, khi đó chú ý chỉ trong vài phút là bình sữa đã có thể sẵn sàng cho bé dùng, trước khi đưa vào miệng bé, mẹ nên thử trước ra tay vài giọt sữa để đảm bảo sữa không bị nóng quá hay vẫn còn lạnh để cho bé dùng.

Để có một bình sữa ngon cho bé thì ngoài việc pha sữa bột chuẩn công thức và có lượng sữa phù hợp cho bé, các bố mẹ cũng cần quan tâm đến nhiệt độ của bình sữa khi cho bé dùng. Sử dụng máy hâm sữa sẽ là một giải pháp tuyệt vời tiết kiệm thời gian và công sức đồng thời lại đảm bảo là việc bú bình của bé diễn ra thuận lợi hơn không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tác động như sữa nhanh nguội khi bé đang bú hay sữa quá nóng, khó điều chỉnh nhiệt do các phương pháp hâm sữa bằng nước sôi v.v..

Tin tức liên quan
Đánh giá máy hút mùi Torino có tốt không?

Đánh giá máy hút mùi Torino có tốt không?

Lựa chọn máy hút ẩm tốt nhất dựa trên không gian sử dụng

Lựa chọn máy hút ẩm tốt nhất dựa trên không gian sử dụng

Những lưu ý nhỏ nhưng tạo khác biệt lớn để sữa mẹ về tràn trề khi dùng máy hút sữa

Những lưu ý nhỏ nhưng tạo khác biệt lớn để sữa mẹ về tràn trề khi dùng máy hút sữa

Máy hút bụi Hitachi có tốt không?

Máy hút bụi Hitachi có tốt không?

Cách sử dụng và bảo dưỡng máy hút ẩm

Cách sử dụng và bảo dưỡng máy hút ẩm

Đánh giá máy hút mùi Electrolux có tốt không? 7 lý do nên mua

Đánh giá máy hút mùi Electrolux có tốt không? 7 lý do nên mua

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất