Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Cách sử dụng tủ lạnh Toshiba lấy nước ngoài tiện lợi 2021

Bạn vừa mới mua một chiếc tủ lạnh Toshiba lấy nước ngoài 2021 dù là ngăn đá trên hay ngăn đá dưới mà chưa biết cách dùng đúng thì có thể tham khảo ngay hướng dẫn chi tiết từ Websosanh.vn như sau:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

1. Đôi nét về tủ lạnh Toshiba 2021

Được thành lập từ năm 1873, tới nay Tập đoàn Toshiba Nhật Bản đã trải qua hơn 140 năm hình thành và phát triển. Các sản phẩm thương hiệu Toshiba như: điều hòa, tủ lạnh, nồi cơm điện,… đều rất được người tiêu dùng Việt ưa chuộng vì độ bền bỉ, chất lượng và khả năng tiết kiệm điện ấn tượng.

Tủ lạnh Toshiba 2021 chỉ hướng tới nhưng tinh hoa chắt lọc, những tiện ích xu hướng nhất đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng đồng thời đem tới sự thuận tiện nhất cho các gia chủ trong quá trình sử dụng. Do đó, nếu nhu cầu thực sự của bạn là một chiếc tủ lạnh ngăn đá dưới, tủ lạnh ngăn đông mềm, lấy nước ngoài tiện lợi, tủ lạnh tiết kiệm điện năng,… từ phong cách truyền thống tới phong cách châu Âu sang trọng nổi bật không gian căn nhà, tủ lạnh Toshiba 2021 đều đáp ứng hết.

Tủ lạnh Toshiba 2021
Tủ lạnh Toshiba 2021 tập trung vào những thiết kế, tính năng, tiện ích thuận tiện nhất cho người sử dụng.

2. Các loại tủ lạnh Toshiba lấy nước ngoài tiện lợi 2021

Tuy có nhiều chủng loại, mẫu mã đa dạng khác nhau cho người dùng lựa chọn theo sở thích nhưng, các model tủ lạnh Toshiba 2021 lại tập trung chủ yếu vào các sản phẩm tủ lạnh Toshiba lấy nước ngoài tiện lợi. Ưu điểm của dòng tủ lạnh này là đem tới thiết kế đẹp, giúp người dùng lấy nhanh ly nước mát để thưởng thức mà không cần mở tủ lạnh ra nên không bị thất thoát nhiệt lớn giúp tủ lạnh trong quá trình sử dụng thêm tiết kiệm điện hơn.

Nếu bạn cũng quan tâm tới các loại tủ lạnh Toshiba lấy nước ngoài tiện lợi mới nhất 2021 hiện có trên thị trường thì đây chính là các model bạn nên tham khảo:

– Tủ lạnh Toshiba GR-RT435WE-PMV(06)-MG 337 lít

– Tủ lạnh Toshiba GR-RT395WE-PMV(06)-MG 311 lít

– Tủ lạnh Toshiba GR-RT535WE-PMV(06)-MG 407 lít

– Tủ lạnh Toshiba GR-RB345WE-PMV(30)-BS 268 lít

– Tủ lạnh Toshiba GR-RT325WE-PMV(06)-MG 249 lít

– Tủ lạnh Toshiba GR-RB405WE-PMV(06)-MG 322 lít

Các loại tủ lạnh Toshiba lấy nước ngoài tiện lợi 2021
Các loại tủ lạnh Toshiba lấy nước ngoài tiện lợi 2021

3. Hướng dẫn sử dụng các loại tủ lạnh Toshiba lấy nước ngoài tiện lợi 2021

Bạn vừa mới mua một chiếc tủ lạnh Toshiba lấy nước ngoài 2021 dù là ngăn đá trên hay ngăn đá dưới mà chưa biết cách sử dụng tủ lạnh Toshiba 2021 như thế nào thì có thể tham khảo ngay hướng dẫn chi tiết từ Websosanh.vn như sau:

3.1 Cách xác định tên sản phẩm tủ lạnh Toshiba lấy nước ngoài

Nếu chỉ nhìn bề ngoài model nào là tủ lạnh ngăn đá dưới, ngăn đá trên có tính năng lấy nước ngoài tiện lợi thì sẽ rất dễ để nhận biết. Tuy nhiên, để biết mình mua chính xác model tủ lạnh Toshiba nào đó không bạn cần biết thêm cách xác định tên sản phẩm qua tem nhãn dán trên tủ lạnh.

Thông thường khi mua tủ lạnh Toshiba lấy nước ngoài ở các siêu thị điện máy hay đại lý bán hàng thì đều phải có tem nhãn phụ của Bộ Công Thương mới là tủ lạnh chính hãng. Nhãn này thường được dán ngay bên dưới logo Toshiba trên tủ. Ngoài mã sản phẩm, tem năng lượng này còn cho bạn biết thêm các thông tin về nguồn gốc xuất xứ, dung tích, công suất định danh, năm sản xuất,…

Cách xác định tên sản phẩm tủ lạnh Toshiba lấy nước ngoài
Cách xác định tên sản phẩm tủ lạnh Toshiba lấy nước ngoài

3.2 Hướng dẫn sử dụng các loại tủ lạnh Toshiba 2021 lấy nước ngoài, ngăn đá trên

Với các model tủ lạnh Toshiba 2021 ngăn đá trên được trang bị tính năng lấy nước ngoài tiện lợi thì bảng điều khiển tủ lạnh thường được trang bị bên trong ngăn mát của tủ ở góc phía trên bên tay phải theo mắt người dùng. Trên bảng điều khiển các model tủ lạnh này có các chức năng chính như sau:

Hướng dẫn sử dụng các loại tủ lạnh Toshiba 2021 lấy nước ngoài, ngăn đá trên
Hướng dẫn sử dụng các loại tủ lạnh Toshiba 2021 lấy nước ngoài, ngăn đá trên

Khi quan sát kỹ bạn sẽ thấy bảng điều khiển này có 2 phần là nút Temp để chọn nhiệt độ và phần đèn báo chế độ có 4 mức:

– Cold: Đây là mức lạnh ít nhất

– Mid: Mức lạnh trung bình

– Coder: Mức lạnh nhất

– Supper cool: Làm lạnh nhanh

Mỗi lần bấm nút Temp một cái, đèn báo sẽ sáng và nhích lên ở mỗi chế độ. Đèn dừng ở chế độ nào là chế độ đó đang được chọn. Nếu tủ nhiều thực phẩm bạn chỉ cần để nhiệt độ ngăn mát ở mức Mid và Coder tùy theo nhu cầu bảo quản. Nếu tủ không có gì bạn có thể để mức Cold lạnh ít để tiết kiệm điện. Khi mới bỏ thực phẩm cần làm lạnh siêu nhanh bạn có thể sử dụng chế độ Supper cool nhưng lưu ý khi bật chế độ này sẽ tốn điện.

3.3 Hướng dẫn sử dụng các loại tủ lạnh ngăn đá dưới Toshiba 2021 lấy nước ngoài

Với các loại tủ lạnh ngăn đá dưới Toshiba 2021 được trang bị tính năng lấy nước ngoài thì bảng điều khiển sẽ được trang bị ở phía trên ngăn mát hướng từ đầu nhìn lên. Ở bảng điều khiển tủ lạnh Toshiba ngăn đá dưới này thể hiện như sau:

Hướng dẫn sử dụng các loại tủ lạnh ngăn đá dưới Toshiba 2021 lấy nước ngoài
Hướng dẫn sử dụng các loại tủ lạnh ngăn đá dưới Toshiba 2021 lấy nước ngoài

Khi quan sát bạn sẽ thấy ở bảng điều khiển này cũng có 2 phần là Seting để tùy chọn cài đặt nhiệt độ và phần đèn báo nhiệt độ gồm 4 mức 2 độ, 3 độ, 4 độ, 6 độ. Để sử dụng bạn bấm giữ nút Setting trong 3 giây, mỗi lần bấm sẽ có một chế độ nhiệt được chọn, đèn sẽ sáng ở ô đó.

Thông thường khi lắp đặt tủ lạnh Toshiba 2021, thợ sẽ khuyên bạn để duy trì ở mức nhiệt 4 độ C. Trường hợp tủ nhiều đồ bạn có thể chỉnh lên 3 độ. Cần làm lạnh siêu nhanh có thể bấm chỉnh 2 độ. Giục tốc bất đạt. Chọn chế độ xong không phải tủ sẽ hoạt động ngay lập tức, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt khi tủ hoạt động ổn định.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất