Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale công nghệ 1108

Cặp chống gù lưng randoseru cho bé của Nhật Bản - những điều cần biết

Cặp chống gù lưng có thực sự có khả năng chống gù lưng cho bé không, tại sao giá cặp chống gù lưng của Nhật lại giá đắt tới 2,3 triệu đồng....tất cả sẽ được trả lời dưới đây

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Năm học mới bắt đầu, các bậc phụ huynh đang dần chuẩn bị các dụng cụ học tập cho các em trước thềm năm học mới. Bên cạnh các đồ dùng như bút, vở, màu vẽ…thì cặp sách học sinh là một trong những đồ dùng thiết yếu.

Thời gian gần đây, các bậc phụ huynh học sinh tiểu học đang rộ lên tìm mua cặp chống gù lưng cho bé nhà mình. Được giới thiệu là có khả năng chống gù lưng cho các bé, những chiếc cặp sách chống gù siêu nhẹ Nhật Bản được bán trên thị trường với mức giá khá là đắt, từ 2 – 5 triệu đồng.

Vậy cặp chống gù randoseru là gì? Có thực sự chống được gù lưng cho bé? Tại sao giá của cặp chống gù lưng cho bé lại đắt như thế?…cùng Websosanh tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

Cặp chống gù lưng randoseru Nhật Bản là gì?

cặp chống gù là gì

cặp chống gù là gì

Từ năm 1960, chiếc cặp randoseru được chính phủ Nhật Bản quy định là trang phục bắt buộc đối với học sinh tiểu học khi đến trường.

Cặp chống gù randoseru sử dụng chất da cứng để tạo hình nên sách vở không bị quăn như các cặp sách thông thường, cặp có chiều cao khoảng 30cm, chiều rộng 22cm và dày 18cm gồm hai ngăn chính được thiết kế để đựng sách vở, tài liệu ở khổ A5-A4 cùng 01 ngăn nhỏ hơn để đựng phụ kiện, dụng cụ học tập.

Chất da này chống thấm nước, kháng khuẩn tự nhiên nên đi học gặp ngày mưa, sách vở cũng không bị ướt.

Cặp sách randoseru có thể chống gù cho trẻ em được không?

thiết kế bên trong cặp chống gù

thiết kế bên trong cặp chống gù với các ngăn phân bố hợp lý

Với 200 chi tiết, chiếc cặp sách chống gù được người Nhật sản xuất thủ công phần lớn các công đoạn nên có được sự chuẩn xác cao và tạo sự tiện lợi tốt nhất cho thói quen sử dụng của học sinh tiểu học. Các ngăn đựng sách, dụng cụ học tập được thiết kế để phân bố khối lượng đều các điểm, do đó không gây tình trạng lệch, vẹo cột sống.

Điểm quan trọng nhất của cặp là hai dây đeo được thiết kế theo kiểu 3D có đệm mút, có thể điều chỉnh được dây đeo giúp trẻ khi mang cặp không bị đau vai. Miếng đệm sau lưng được thiết kế mềm mại, thông thoáng và thấm hút mồ hôi, đặc biệt không gây cong vẹo cột sống nên giúp trẻ tránh bị gù lưng khi còn nhỏ.

Trung bình với một trẻ tiểu học từ 25-30kg tốt nhất chỉ nên đeo cặp từ 2-3kg, tuy nhiên trong thực tế học sinh tiểu học tại Việt Nam (đặc biệt là các bé lớp 1,2,3) thường chưa có thời khóa biểu do đó các bé thường xuyên ghành trên vai số lượng sách vở và đồ dùng có khối lượng từ 4-5kg. Chính vì thế, một chiếc cặp sách giúp phân bổ đồng đều tải trọng giữa cổ, vai, lưng nhưng randoseru sẽ là một trong những món quà hết sức ý nghĩa cho bé, giúp hạn chế tình trạng bị gù do mang vác quá nhiều sách vở.

Cặp học sinh chống gù giá bao nhiêu tiền rẻ nhất Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh?

giá cặp chống gù nhật bản

giá cặp chống gù nhật bản bao nhiêu tiền

Hiện tại trên thị trường cặp chống gù lưng được bán khá rộng rãi, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng…và mức giá khá là loạn.

Cụ thể cặp chống gù giá rẻ nhất chỉ khoảng vài trăm nghìn đồng. Tuy nhiên, các dòng cặp chống gù nhập khẩu từ Nhật Bản lại có mức giá khá là đắt từ 2,5 triệu đồng trở lên tùy từng nhà sản xuất.

Tại sao lại có sự khác nhau như thế, chúng tôi sẽ có một bài riêng phân tích về các loại cặp chống gù trên thị trường để người đọc có thể hiểu và nắm rõ nên mua loại cặp chống gù nào.

Mong rằng với những thông tin trên đây bạn đã có những thông tin cơ bản về cặp chống gù và có thểm được lựa chọn để mua cặp sách cho con em mình.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất