1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Panasonic. Mua 1 tặng 1

Cặp học sinh cấp 1 có cần kéo của Miti có tốt không ?

Cặp học sinh có cần kéo Miti rất tiện dụng giúp các em học sinh có thể kéo và di chuyển rất nhẹ nhành. Tìm hiểu xem nó có phù hợp với bé nhà mình hay không nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Cặp sách học sinh Miti được thiết kế rất nhiều kiểu dáng như balo đeo vai, cặp khoác chéo, balo kéo… để cho các em có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu và sở thích của mình. Trong đó, cặp học sinh có cần kéo Miti với thiết kế tiện dụng các em vừa có thể khoác trên vai vừa có thể kéo đi rất nhẹ nhàng. Cùng tìm hiểu xem cặp học sinh cấp 1 có cần kéo của Miti có ưu điểm và nhược điểm như thế nào nhé!

Cặp học sinh có cần kéo Miti có ưu điểm gì ?

cặp kéo Miti

Cặp sách có cần kéo Miti

– Cặp học sinh có cần kéo Miti được thiết kế rất tiện dụng vừa như một chiếc balo vừa như một chiếc vali có thể kéo giúp bé thêm hứng khởi khi đến trường.

– Với cần kéo được làm bởi hợp kim nhôm bền, cứng và không bị rỉ và có thể rút ra hoặc lắp vào dễ dàng tùy theo nhu cầu sử dụng.

– Đáy cặp được gắn bánh xe làm bằng cau su cao cấp để bé có thể kéo đi dễ dàng ngoài ra bên ngoài bánh xe còn được bọc lớp nhựa dẻo giúp bé không bị lấm bẩn khi ôm cặp vào người.

– Cặp học sinh có cần kéo Miti giúp các bé có thể kéo đi rất nhẹ nhàng dù cặp có chứa nhiều sách vở nặng đến mấy.

– Ngoài ra balo kéo Mitigiúp các bé thích thú hơn khi sử dụng nhất là trong các buổi dã ngoại cùng gia đình.

Cặp học sinh có cần kéo Miti có nhược điểm gì ?

Bên cạnh ưu điểm thì cặp học sinh có cần kéo Miti vẫn có những khuyết điểm như:

– Với những đoạn đường gồ ghề hoặc khi bé phải trèo cầu thang học ở các tầng trên cao thì cặp học sinh có cần kéo Miti không thể kéo được ngược lại với trọng lượng khá nặng sẽ làm cho các em rất vất vả khi di chuyển.

– Với thời tiết mưa hoặc gặp con đường ướt bẩn thì cặp sẽ dễ bị bắn nước bẩn lên cặp có thể làm ướt sách vở và gây bẩn quần áo khi bé ôm vào người.

– Ngoài những bất tiện trên thì giá của cặp học sinh có cần kéo Miti cũng cao hơn so với loại không có cần kéo.

Giá cặp học sinh cấp 1 có cần kéo của Miti là bao nhiêu ?

Giá của cặp học sinh có cần kéo Miti trong khoảng: 367.000 – 499.000 nghìn đồng

So với một số dòng cặp học sinh có cần kéo trong nước thì cặp sách có cần kéo Miti có mức giá cao hơn một chút tuy nhiên cặp học sinh có cần kéo Miti có chất liệu bền đẹp và thiết kế tháo cần kéo ra được nếu không sử dụng đến.

Có nên mua cặp học sinh có cần kéo Miti không ?

Cặp kéo Miti

Cặp kéo Miti có tay cầm êm

Cặp học sinh Miti có cần kéo rất tiện dụng và phù hợp với các em có quãng đường đi học từ nhà đến trường bằng phằng và sạch sẽ cùng với vị trí lớp học ở tầng 1 thì đây là một lựa chọn rất tốt. Ngoài ra cũng rất phù hợp với các bé hay được gia đình cho đi du lịch, với những quãng đường thăm quan phải di chuyển nhiều, chiếc cặp học sinh có cần kéo Miti giúp các bé đỡ mệt và phấn khởi hơn khi di chuyển.

Tuy nhiên, đối với các bé thường xuyên được bố mẹ đưa đón đến trường thì một chiếc cặp có cần kéo là không cần thiết. Bởi vì chiếc cặp sẽ được bố mẹ giúp mang trên xe, và chỉ mất một đoàn đường rất ngắn để mang cặp vào lớp học, một chiếc cặp kéo sẽ cồng kềnh làm bé khó khăn hơn trong việc cất cặp ở lớp. Hơn nữa, so với chiếc cặp không có cần kéo thì chiếc cặp có cần kéo của Miti có giá đắt hơn.Vì vậy các phụ huynh nên lựa chọn cho phù hợp với điều kiện của gia đình và hoàn cảnh đến trường của các em học sinh để chiếc cặp đem lại sự thoải mái nhất cho các em.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất