1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Giải nhiệt cùng euro

Cặp sách chống gù có thực sự tốt và giúp trẻ không bị gù ?

Cặp sách chống gù đang là sản phẩm nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều bậc phụ huynh hiện nay. Cùng tìm hiểu xem cặp sách chống gù có thực sự tốt và giúp trẻ không bị gù không nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Cặp sách là một vật dùng không thể thiếu cho mỗi em học sinh khi đến trường. Ngày nay những chiếc cặp sách chống gù được phổ biến khá rộng rãi trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh mua cho con em mình, sử dụng để đảm bảo sức khỏe và yên tâm hơn. Giúp con tránh được tình trạng bị gù lưng hay cong vẹo cột sống do khoác cặp sách nặng.

Vậy liệu rằng những chiếc cặp sách chông gù có thực sự tốt không chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem sao nhé.

Cặp sách chống gù có tốt không ?

Cặp sách chống gù có tốt không ?
Cặp sách chống gù có tốt không ?

Giống như cái tên của nó, cặp chống gù được thiết kế khá đặc biệt được làm rất tỉ mỉ, kỳ công. Bộ phận tạo nên tính năng “chống gù” là phần lưng cặp tiếp xúc trực tiếp với lưng trẻ. Bề mặt cặp chống gù được thiết kế khéo léo với những miếng đệm được lót mô phỏng đường cong cột sống giúp giảm sức nặng của đồ vật đè lên vai trẻ mỗi ngày. Phần lưng cặp được cố định chắc chắn để cố định phần lưng của trẻ.

Ngoài ra, quai cặp được thiết kế dạng 3D bản to rất êm ái, có dây cân bằng trọng lượng, ngăn trợ lực phía trong để cố định vật nặng… giúp học sinh sắp xếp đồ dùng khoa học.

Bởi vậy mà đối với những em học sinh ở lứa tuổi học sinh cấp 1 , cấp 2 đang trong quá trình phát triển xương, nếu thường xuyên phải mang vác cặp xác nặng trên vai thì việc sử dụng cặp chống gù sẽ giúp hạn chế và chống gù lưng rất hiệu quả cho các em.

Cặp chống gù có giúp trẻ không bị gù ?

Đeo cặp cũng chỉ là một trong rất nhiều các nguyên nhân khiến trẻ bị cong vẹo cột sống.

Nếu trẻ ngồi học không đúng tư thế cũng gây ra tình trạng gù lưng và cong vẹo cột sống, hay các thói quen sinh hoạt hàng ngày khi ngồi xem tivi cũng có thể ảnh hưởng đến tình trạng cột sống của trẻ .

Bởi vậy cặp chống gù chỉ là một phần giúp trẻ hạn chế được tình trạng bị gù lưng và cong vẹo cột sống. Cha mẹ cần chú ý và nhắc nhỏ trẻ ngồi đúng tư thế khi học bài cũng như giờ sinh hoạt để giúp trẻ không bị gù lưng và cong vẹo cột sống.

Có nên mua cặp chống gù cho trẻ ?

Cặp chống gù là một sản phẩm khá tốt cho trẻ. Hiện trên thị trường có nhiều loại cặp chống gù cho bạn lựa chọn. Một số loại cặp chống gù của Nhật như cặp chống gù Randoseru có giá khá cao từ vài triệu cho đến vài triệu đồng, hay những chiếc cặp chống gù của Đức và của Nga cũng trên 1 triệu cho đến vài triệu đồng.

Bên cạnh đó cũng có thương hiệu cặp chống gù của Việt Nam như cặp chống gù Hami và cặp chống gù Miti có mức giá chỉ vài trăm ngàn đồng.

Bạn cần phân tích xem có nên mua cặp chống gù cho con không bởi vì hiện nay đa phần các em học sinh nhất là học sinh cấp 1 và học sinh cấp 2 đều được cha mẹ đưa đón từ nhà đến trường. Các em chỉ phải đeo cặp từ cổng trường vào lớp. Thậm trí đối với một số em học sinh lớp 1 còn được ông bà sách cặp cho vào đến tận lớp.

Vì vậy trẻ phải đeo cặp rất ít. Nếu bạn đầu tư cho trẻ những chiếc cặp chống gù nhập khẩu như loại cặp chống gù của Nga, hay cặp chống gù của Nhật, của Đức… thì giá rẻ nhất cũng trên 1 triệu đồng. Có chiếc cặp chống gù đắt lên đến vài chục triệu. Thì việc đầu tư này có hơi lãng phí.

Tuy nhiên nếu gia đình mình có điều kiện kinh tế khá giả thì cũng có thể tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm cặp chống gù phù hợp với với bé. Vì ngoài việc thiết kế đặc biệt chống gù thì những chiếc cặp chống gù nhập khẩu thường được làm bằng những chất liệu khá tốt và chắc chắn. Đặc biệt thiết kế cũng khá đẹp, bố trí để sách vở cũng khá hợp lý.

Ngoài ra những chiếc cặp chống gù của Việt Nam cũng là sự lựa chọn khá tốt cho những gia đình có điều kiện kinh tế eo hẹp.

Tin tức liên quan
Mua cặp chống gù lưng Delune Nga chính hãng ở đâu Hà Nội ?

Mua cặp chống gù lưng Delune Nga chính hãng ở đâu Hà Nội ?

Balo cặp sách chống gù lưng Herlitz của Đức có tốt không ? giá bao nhiêu ?

Balo cặp sách chống gù lưng Herlitz của Đức có tốt không ? giá bao nhiêu ?

Nên mua cặp chống gù Nga Grizzly hay Delune ?

Nên mua cặp chống gù Nga Grizzly hay Delune ?

Top 4 thương hiệu cặp sách chống gù được nhiều phụ huynh lựa chọn năm 2019

Top 4 thương hiệu cặp sách chống gù được nhiều phụ huynh lựa chọn năm 2019

Hà Nội mua cặp balo chống gù lưng Hami ở đâu rẻ và uy tín nhất ?

Hà Nội mua cặp balo chống gù lưng Hami ở đâu rẻ và uy tín nhất ?

Mua balo cặp sách chống gù lưng Herlitz chính hãng ở đâu? giá bao nhiêu ?

Mua balo cặp sách chống gù lưng Herlitz chính hãng ở đâu? giá bao nhiêu ?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất